xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 3 NGÀY 06/12/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 3 của Bạch Dương (06/12/2016)

Nếu có ý định mở cửa hàng kinh doanh hoặc bán đồ online, Bạch Dương nên chủ động sắp xếp thời gian để tiến hành, tránh làm ảnh hưởng tới việc học hành. Thành tích học tập đi xuống thì ba mẹ bạn sẽ rất buồn đó.

Tình hình tài chính của Dương Dương ở mức khá, chưa tới mức vay mượn. Bởi bạn vẫn còn khoản tích lũy không nhỏ trong ngân hàng kìa, lo gì đâu. Nên cứ mạnh dạn làm điều mình thích. Tiền chỉ “đẻ” ra tiền khi bạn biết dùng tiền đúng cách, chứ cứ để nó bất động ở 1 chỗ thì sẽ chẳng lãi lời gì đâu.

Tình cảm gặp chút trở ngại. Thay vì trốn tránh mọi việc, Bạch Dương nên chọn cách đối mặt. Có như thế mọi mâu thuẫn mới được nhanh chóng giải quyết, mối quan hệ đôi bên mới trở nên tốt đẹp.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 3 của Kim Ngưu (06/12/2016)

Có vận đào hoa phơi phới, Kim Ngưu nhìn đâu cũng thấy đối tượng phù hợp. Đây là cơ hội tốt để những ai còn độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cứ mở rộng tấm lòng và “tùy duyên” bạn nhé, gượng ép bản thân chỉ khiến mình càng mệt mỏi.

Công việc tiến triển khá thuận lợi, theo đúng kế hoạch bạn đề ra. Chẳng mấy chốc là hết năm rồi, những gì bạn mong muốn làm đều đã thực hiện được. Tuy chưa đạt được kết quả mỹ mãn, nhưng chí ít nó cũng có dấu hiệu tốt đẹp, đáng để bạn tiếp tục theo đuổi con đường mình đã chọn.

Cách tiêu tiền có phần phóng khoáng của bạn có thể dẫn tới hệ quả nghiêm trọng, viêm màng túi là chuyện nhỏ, vay mượn người khác mới là chuyện dễ bị mất mặt. Chỉ số tài chính ở mức trung bình, bạn nên điều chỉnh lại kế hoạch chi tiêu cho hợp lý.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 3 của Song Tử (06/12/2016)

Công việc ngày càng áp lực đòi hỏi Song Tử cần có kế hoạch cụ thể để không dồn việc hay bỏ sót bất cứ việc nào, dù là rất nhỏ. Có như thế, bạn mới được tập thể tín nhiệm, giao phó trọng trách và sớm gặt hái được thành công.

Tình cảm giữ ở mức hài hòa, nhưng bình yên quá lại gây ra cảm giác tẻ nhạt, buồn chán. Có những lúc Song Tử nổi loạn 1 chút lại vô cùng đáng yêu đấy. Bạn cứ thử một lần như vậy xem sao, đảm bảo nhân duyên tươi đẹp vô cùng. Nhưng nên nhớ, nổi loạn trong phạm vi cho phép thôi nhé.

Điểm sáng nhất trong ngày của Song Tử là phương diện tiền bạc. Vốn có tài quản lý và cách chi tiêu hợp lý, chẳng mấy chốc bạn tích lũy cho mình số vốn không nhỏ để có thể tiến hành những việc yêu thích. Làm việc theo tiếng gọi đam mê, chắc chắn bạn sẽ thành công.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 3 của Cự Giải (06/12/2016)

Hôm nay Cự Giải có cơ hội gặp gỡ với nhiều đối tượng thú vị trong công việc. Họ sẽ đồng thời đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bạn khơi dậy những ý tưởng mới trong công việc nói riêng, cuộc sống nói chung.

Tình cảm tiến triển như ý. Trong quá trình gặp gỡ ai đó bạn thích, điều bạn cần làm hơn cả là thể hiện được sức hấp dẫn của bản thân. Nó bao gồm cả cách bạn thể hiện bên ngoài lẫn nội tâm sâu sắc bên trong.

Sức khỏe của Cự Giải đang ở mức báo động trong ngày hôm nay. Nếu thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, bạn nên ở nhà nghỉ ngơi thay vì cố gắng gượng đi học, đi làm. Sức khỏe quan trọng nhất, học hành hay làm việc thì cả đời, nhưng chỉ thiếu sức khỏe trong vài giờ thôi bạn cũng biết điều gì xảy ra rồi đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 3 của Xử Nữ (06/12/2016)

Đối diện với tình huống phức tạp và mang tính cấp bách, Xử Nữ cần giữ thái độ bình tĩnh và lý tính. Bất cứ quyết định nào của bạn đều phải thật tỉnh táo và thông minh, vì kết quả của nó không chỉ ảnh hưởng tới tương lai của bạn, mà còn liên quan tới một nhóm người rất quan trọng với bạn nữa.

Đã tới lúc Xử Nữ đăng kí tập gym, yoga hay học nhảy rồi đó. Cân nặng đang tăng mất kiểm soát, sức khỏe đi xuống, đó đều là hậu quả việc việc lười thể dục. Tập thể thao không những tăng cường sức khỏe mà còn giúp tinh thần phơi phới, bạn làm gì cũng thấy thuận lợi hơn rất nhiều.

Công việc diễn ra khá nhàm chán, lặp đi lặp lại. Bạn không thể tìm thấy hứng thú mới cho bản thân, lúc nào cũng chỉ quanh quẩn nơi xó nhà, góc phòng làm việc. Điều này khiến tâm trí bạn trở nên ì trệ, không có chí tiến thủ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 3 của Thiên Bình (06/12/2016)

Mãi gò ép mình trong một khuôn mẫu nào đó sẽ khiến Thiên Bình tự tạo áp lực cho chính mình. Có những chuyện không phải bản thân muốn là được đâu bạn nhé. Vì thế, hãy chọn cho mình cách sống thảnh thơi, vô lo vô nghĩ và đừng đề ra những tiêu chuẩn quá cao.

Chỉ số tình cảm của Thiên Bình giảm đi đáng kể, nhìn bạn kìa, cả ngày không nói không rằng, bạn bè kể chuyện cười cũng không thấy động tĩnh gì. Tâm tư đi xuống khiến chuyện học hành, công việc cũng không đâu vào đâu.

Về tài chính, có lẽ đây chưa phải là thời điểm lý tưởng để Thiên Bình hùn vốn đầu tư làm ăn. Bạn nên dành nhiều thời gian để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm thay vì đưa ra quyết định vội vàng. Với phương châm “chậm nhưng chắc”, đảm bảo bạn sẽ gặt hái được những thành công nhất định.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 3 của Hổ Cáp (06/12/2016)

Tinh thần học tập của Hổ Cáp lên cao, học hành tập trung cao độ, thi cử đạt kết quả cao. Sau thời gian tìm tòi và cân nhắc, cuối cùng bạn cũng tìm ra phương pháp học tập phù hợp với mình. Bạn có thể chia sẻ điều đó cho bạn bè để cả tập thể cùng tiến bộ nhé.

Trong công việc, Hổ Cáp đừng quá ích kỷ nhé. Khi làm việc, bạn đừng cơ hội quá, kẻo sẽ tự rước họa vào thân đấy. Người thông minh luôn biết nghĩ tới đại cục. Khi bạn đưa cả tập thể tiến lên, đồng nghĩa với việc bạn xứng đáng với vai trò lãnh đạo.

Về tình cảm, bạn sẽ gặp được nhiều đối tượng khác giới ưu tú, trong đó hẳn sẽ có người khiến bạn động lòng trắc ẩn, lãng quên vết thương trong quá khứ để có thể mở lòng “yêu thêm lần nữa’. Hổ Cáp đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 3 của Nhân Mã (06/12/2016)

Hôm nay Nhân Mã có một ngày bận rộn với hàng loạt bài vở, thi cử hay công việc. Nhìn đầu tóc bù xù, mặt mày bơ phờ là mọi người đủ biết tối qua bạn lại “cày cuốc” rồi. Tuy sở hữu cơ thể cường tráng đấy, nhưng không được chủ quan đâu nhé.

Trong ngày, Nhân Mã có thể phải tận dụng trí thông minh, sự linh hoạt của mình để xử lý lại các mối quan hệ chồng chéo mà trước giờ bạn rất đau đầu nhưng không chịu nghĩ cách giải quyết. Vốn sở hữu trí tuệ thông thái, khả năng ứng biến nhạy bén, bạn sớm làm chủ mọi tình huống.

Về tình cảm, Nhân Mã có phần chán ngán cuộc sống độc thân rồi, bạn có suy nghĩ muốn lập gia đình, được ai đó yêu thương và che chở suốt cuộc đời.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 3 của Ma Kết (06/12/2016)

Đầu ngày, Ma Kết gặp chút trở ngại trong công việc. Tuy nhiên, tới giữa ngày, mọi chuyện đều được bạn xử lý đâu ra đó. Một phần nhờ tài năng thiên bẩm, phần khác có quý nhân giúp đỡ. Nhìn chung hiệu quả công việc trong ngày khá cao, không phải lo lắng điều gì.

Chỉ có điều, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, việc gì làm được trong khả năng cho phép thì làm, còn không hãy từ chối thẳng thắn. Đừng để mọi chuyện đến mức không thể cứu vãn được nữa rồi mới lại “nhả việc” ra cho người khác.

Về tình cảm, giữa hai bạn thiếu sự tin tưởng lẫn nhau, mặc dù vẫn rất yêu thương nhau. Hãy dành chút thời gian để tâm sự, chia sẻ và cùng nhau trao đổi về những vướng mắc đang gặp phải thay vì chỉ im lặng nhìn mọi thứ trôi qua tới mức không thể cứu vãn mối quan hệ đôi bên.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 3 của Bảo Bình (06/12/2016)

Hôm nay không phải là ngày may mắn để Bảo Bình đi xin việc đâu, hãy bình tĩnh chờ thời cơ tốt hơn. Bắt đầu từ hồ sơ xin việc, bạn cần làm hồ sơ của mình sáng hơn và có trọng tâm hơn, đừng tham dài và viết dàn trải, sẽ không được nhà tuyển dụng đánh giá cao đâu.

Bất cứ việc gì xảy ra hôm nay, Bảo Bình đều nghĩ đến gia đình đầu tiên, sau đó mới đến bản thân. Sự hy sinh thầm lặng này của bạn rất đáng ghi nhận và khen ngợi.

Phương diện tình cảm, đôi bên có nhiều bí mật không nói với nhau. Điều này vô tình tạo khoảng cách, khiến cho hai bạn ngày càng trở nên xa nhau. Về tài lộc, bạn nhất định phải tỉnh táo, sáng suốt, nếu không sẽ bị người khác lừa món tiền lớn trong ngày đó.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 3 của Song Ngư (06/12/2016)

Luôn khuyến khích bản thân và suy nghĩ tích cực luôn là điều cần thiết để mỗi người có thể vượt qua sóng gió trong cuộc đời. Dù gặp trở ngại hay phải lùi bước, Song Ngư vẫn nên kiên nhẫn và nghiêm khắc với chính mình để tiếp tục nuôi dưỡng ước mơ, mục tiêu của mình.

Trong tình cảm, có thể Song Ngư đang muốn giữ lại không khí bí ẩn quyến rũ cho mình, nhưng đừng cố tình che giấu bản thân chỉ vì bạn sợ người ấy không còn thích bạn nữa. Nếu yêu bạn thực lòng, chắc chắn người ấy sẽ hiểu dù bạn có làm gì đi chăng nữa.

Trong ngày Song Ngư hãy thận trọng trong đối đãi cũng như quan sát kỹ mọi người xung quanh. Từ bạn bè, người thân tới đồng nghiệp của bạn. Bạn nên nhận ra rắc rối trước khi chúng nảy sinh.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm