xem tử vi
Thần Nông

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 07/06/2017 CỦA THẦN NÔNG

Thứ 4 của Thần Nông (7/6/2017)

Vận trình tình cảm có dấu hiệu đi xuống. Dường như cách hai bạn bày tỏ tình yêu theo cách hoàn toàn khác nhau khiến bạn không cảm nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn. về lâu về dài, mọi thứ trở nên nhàm chán và chính bạn có cảm giác mệt mỏi, muốn buông xuôi. Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, đừng bồng bột quá bạn nhé.

Bạn là một người không hề ưa thích sự thay đổi, bởi thế, trong mọi trường hợp, bạn sẽ cố gắng giữ mọi thứ luôn ổn định ở một mức có thể cho phép. Tuy nhiên, ngay trong những công việc bạn đang làm hiện giờ, điều đó là không thể. Khi tính rủi ro, mạo hiểm càng lên cao, bạn sẽ nhận ra rằng mình càng phải đối mặt và giải quyết nhiều biến động, không có cách nào có thể tránh được.

Hôm nay, Thần Nông nên cẩn thận về mặt tiền bạc vì có thể sẽ có người lợi dụng lòng tốt của bạn mà mượn tiền không trả. Đừng cả tin như thế dù đó là người bạn vô cùng yêu quý. Nếu có thể bạn chỉ cho mượn số tiền vừa phải mà bạn xác định nếu mất không ảnh hưởng gì tới cuộc sống của mình.

Xem thêm