xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 07/12/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (07/12/2016)

Để sự nghiệp thành công thì không có cách nào khác ngoài việc Bạch Dương phải dựa vào thực lực của chính mình. Hơn nữa, để lấy lòng cấp trên cũng như đồng nghiệp thì bạn phải thật khéo léo, đôi khi quá thẳng tính chỉ khiến mọi chuyện trở nên căng thẳng mà thôi. Những Bạch Dương đã có đôi có cặp thì có thể nghĩ tới việc ra mắt người yêu với người nhà rồi.

Bạch Dương nếu có ý định đi mua sắm thì nên thận trọng, không nên mang nhiều tiền mặt theo người, đề phòng móc túi, trộm cắp nhé. Để an toàn thì bạn nên mang theo thẻ tín dụng, tiện lợi mà an toàn hơn là mang tiền mặt đó.

Nếu không muốn uy tín của bản thân bị sụt giảm thì Bạch Dương chớ nên nói dối. Sự thật có thể khiến cho đối phương đau lòng nhưng vẫn hơn là bạn lừa dối họ, để tới khi họ biết được sự thật thì hậu quả sẽ khôn lường.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (07/12/2016)

Kim Ngưu là người khá mạnh mẽ trong tình cảm, nhưng đôi khi bạn có xu hướng kiểm soát quá khiên đối phương cảm thấy ngột ngạt. Bạn cũng nên nghĩ tới cảm nhận của đối phương, dành cho họ một chút không gian tiêng tư, hơn nữa nên đặt mình vào vị trí của họ để suy nghĩ thì mọi việc sẽ trở nên thoải mái hơn.

Ngày hôm nay, có thể bạn sẽ cảm thấy công việc hơi nhàm chán một chút, đừng lãng phí thời gian ngồi than vãn, Kim Ngưu nên dành thời gian sắp xếp và dọn dẹp lại bàn làm việc nhé. Khung cảnh mới sẽ cải thiện tâm trạng của bạn hơn, hơn nữa còn có thể lấy lại nguồn cảm hứng trong công việc.

Mặc dù trời chuyển lạnh, nghĩ tới nước đã sợ rồi chứ chẳng cần nhắc tới việc đi bơi. Thế nhưng nếu Kim Ngưu cảm thấy mệt mỏi, cơ thể rã rời thì sau giờ làm bạn có thể tới bể bơi, những bể bơi 4 mùa hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu nước ấm của bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (07/12/2016)

Trong nội tâm của Song Tử có chút mâu thuẫn. Song Tử cần chú ý mối quan hệ với cha mẹ, với cấp trên hoặc với đồng nghiệp, tâm trạng bất an, nhất thời nổi nóng sẽ dẫn tới những hậu quả khôn lường. Chuyện tình cảm cũng có chút biến động, tình cảm nguội lạnh, hai người ngồi bên nhau mà chẳng biết nói chuyện gì.

Nếu tinh thần căng thẳng, cơ thể mệt mỏi thì Song Tử có thể xin nghỉ nhé, công việc là việc cả đời, xin nghỉ một hôm thì không sao cả, đừng ngại, nếu có lý do chính đáng thì chẳng ai trách cứ hay trừ lương bạn đâu, cố quá lại thành quá cố đấy nhé.

Khi tình cảm nguội lạnh thì Song Tử hãy là người chủ động hâm nóng tình cảm nhé. Thử tỏ ra ghen tuông một chút xem sao, biết đâu, qua tình huống này hai bạn sẽ hiểu nhau hơn và tình cảm ngày một gắn bó hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (07/12/2016)

Ngày hôm nay, Cự Giải nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho ngôi nhà nhỏ của mình. Giáng Sinh sắp tới, bạn có thể dọn dẹp, trang hoàng lại tổ ấm nhỏ của mình một chút. Không khí Giáng Sinh sẽ khiến cho đầu óc thoải mái và nhìn “đẹp” con mắt hơn, sau giờ làm việc, trở về nhà, mọi mệt mỏi sẽ tan biến hết.

Cự Giải nên thận trọng với vấn đề tài chính, thưc sự là bạn cũng không dư dả lắm đâu. Vậy nên, đừng thấy “sale”, thấy “giảm giá”… mà cố mua bằng được nhé, khả năng lãng phí là rất cao đó.

Có những sự thật nói ra chỉ khiến đối phương thêm phiền muộn và đau lòng, nhưng như vậy không có nghĩa là nói dối. Bạn có thể nói giảm, nói tránh để đối phương nhẹ lòng hơn nhé, nhất là khi đi thăm người bệnh.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (07/12/2016)

Điều quan trọng nhất mà Sư Tử cần chú ý trong ngày hôm nay chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể bạn bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu thông báo tình hình thể lực đang giảm sút trầm trọng. Nếu Sư Tử không điều chỉnh, cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi thì hậu quả sẽ vô cùng nguy hiểm đó.

Hơn nữa, để cải thiện tâm trạng cũng như làm mới vẻ bề ngoài thì Sư Tử thử đi cắt tóc xem sao. Một mái tóc mới khiến bạn cảm thấy bản thân mình trở nên mới lạ hơn, tinh thần tốt dần lên, như vậy, chắc chắn là hứng thú với công việc cũng tăng cao, hiệu quả công việc ắt không thể kém được.

Đừng chủ quan, trong cuộc sống cũng như trong công việc. Bất kỳ một chi tiết nhỏ nào đó đều có vai trò riêng, chỉ cần bạn lơ là mà bỏ qua thì sự việc sẽ không được hoàn hảo đâu, nhất là với những Sư Tử làm công việc có liên quan tới giấy tờ.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (07/12/2016)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời của Xử Nữ, linh cảm của bạn khá tốt, bất cứ điều gì mà bạn cho là đúng thì nó sẽ đúng. Đây chính là cơ hội để bạn thăng tiến trong sự nghiệp, Xử Nữ cần nhanh chóng nắm bắt. Ngoài ra, Xử Nữ có thể tự thưởng cho mình một bữa tối thịnh soạn vì tất cả những cố gắng trong suốt thời gian vừa qua.

Đây không phải là lúc để nghĩ tới việc chơi bời đâu. Để công việc trong tương lai được suôn sẻ, để cuối năm có những khoản thu kha khá thì Xử Nữ cần nỗ lực và chăm chỉ hết sức, “ông Trời” không bao giờ phụ lòng người tốt đâu.

Buổi tối, một số Xử Nữ thường hay có thói quen không đụng tới điện thoại để tận hưởng khoảng thời gian thoải mái. Thế nhưng, trong ngày hôm nay, bạn thử phá vỡ thói quen đó nhé, bởi nhiều khả năng là bạn sẽ nhận được một cuộc gọi vô cùng quan trọng đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (07/12/2016)

Công việc bận rộn và Thiên Bình vẫn luôn không ngừng cố gắng, điều này là tốt, thế nhưng Thiên Bình cũng nên chú ý tới sức khỏe của mình nhé. Cơ thể bạn đang xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại đó. Không chỉ thể lực mà cả tinh thần cũng đi xuống, Thiên Bình cần nhanh chóng cân bằng lại thời gian làm việc và nghỉ ngơi nếu không muốn mình phải “hẹn hò” với bác sỹ nhé.

Trong chuyện tình cảm, nếu đã thầm thương trộm nhớ ai đó thì Thiên Bình nên mạnh dạn tỏ tình, cơ hội tốt không xuất hiện hai lần và bạn càng trì hoãn thì càng phải đối đầu với nhiều “đối thủ” đó.

Để tránh mất thời gian thì với những việc chưa cấp bách, không thực sự cần thiết hay với những chi tiết quá nhỏ nhặt thì Thiên Bình có thể bỏ qua. Tập trung vào những vấn đề lớn khiến hiệu quả công việc nâng cao hơn.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 4 của Hổ Cáp (07/12/2016)

Hôm nay là một ngày đầy biến động, Hổ Cáp phải chuẩn bị một tinh thần thép để đối phó. Bất kể là do nguyên nhân chủ quan hay khách quan thì ngay lập tức Hổ Cáp cần giải quyết triệt để nếu không muốn sau này gặp rắc rối. Bạn cần sự mạnh mẽ chứ không phải là sự nhún nhường, Hổ Cáp nên nhớ điều này nhé.

Nếu bạn và người ấy đã yêu đương lâu ngày thì có thể tình dần tới việc đăng ký kết hôn đi nhé. Tranh thủ lúc cúc họa mi còn đương mùa, nhờ bạn bè chụp cho những bức hình cưới vui vẻ, độc nhất vô nhị nha. Hơn nữa, lúc này hầu hết các studio đang có chương trình “giảm giá”, bạn nên đặt ngay để yên tâm về mặt tài chính nhé.

Tình hình tài chính không khả quan, Hổ Cáp chớ mạo hiểm mà đầu tư vào những dự án kinh doanh, thậm chí là mua cổ phiếu hay mua xổ số cũng không nên nha, khả năng “thất bại” là cực cao đó.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (07/12/2016)

Hôm nay cũng chẳng phải một ngày vui vẻ của Nhân Mã, rắc rối phiền phức liên tục xuất hiện. Bạn muốn được tập trung để haòn thành công việc cũng khó có thể tập trung nổi. Đừng tỏ ra khó chịu, thay vào đó, bạn nên nghĩ theo chiều hướng tích cực, có thể đây là thử thách để bạn có bước tiến mới trong công việc, và bản thân cần nỗ lực hơn nữa nhé.

Trời chuyển lạnh, sức đề kháng yếu đi, cơ thể dễ dàng nhiễm bệnh, bạn nên dành thời gian để tập thể dục nhé. Buổi sáng nên dậy sớm một chút, nếu không muốn ra ngoài vì lạnh thì bạn có thể thực hiện luôn trong nhà, những động tác thể dục đơn giản nhưng hiệu quả không hề nhỏ đâu nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (07/12/2016)

Tâm trạng của Ma Kết trong ngày hôm nay không được tốt nên bạn cảm thấy khó chịu với tất cả mọi người. Tại nơi làm việc, bạn cũng nóng tính và khá nặng lời với đồng nghiệp cấp dưới. Nếu không kịp thời điều chỉnh trạng thái thì bản thân sẽ vướng vào những chuyện rắc rối, đồng nghiệp tẩy chay đó.

Thay vì chờ thang máy thì Ma Kết có thể đi thang bộ nhé, vừa là tập thể dục tốt cho cơ thể, vừa là tăng vận trình tình cảm. Bởi biết đâu, có một anh chàng đẹp trai nào đó cũng leo thang bộ như bạn thì sao?

Chính vì tinh thần không tốt nên Ma Kết nên tránh mọi cuộc tranh luận trong ngày hôm nay nha, cho dù nội dung là về công việc đi chăng nữa. Trong lúc nóng nảy, mất bình tĩnh, Ma Kết sẽ có những hành động và phát ngôn khó kiểm soát đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (07/12/2016)

Nếu gặp khó khăn trong công việc, đừng ngại mở lời nhờ vả đồng nghiệp nhé, chẳng ai từ chối một lời nhờ vả chân thành đâu. Hôm nay Bảo Bình cũng có khá nhiều cơ hội giao tiếp, mở rộng vòng tròn quan hệ bạn bè, điều bạn cần làm là tự tin thể hiện bản thân mình nhé. Cơ hội tốt rất hiếm khi xuất hiện đó.

Bảo Bình nên thận trọng trong việc ăn uống, không nên ăn uống linh tinh, lê la hàng quán nhé. Tốt nhất là sau giờ tan sở bạn nên về nhà và phụ mẹ nấu bữa tối. Ăn tối ở nhà vừa tiết kiệm, vừa có những khoảnh khắc vui vẻ bên người thân, chưa kể còn đảm bảo vệ sinh, tránh mầm mống bệnh tật nữa.

Nếu chuyện tình cảm giữa hai bạn gần đây đang có phần xa cách thì chớ nên để xảy ra chiến tranh lạnh nữa nha, khoảng cách sẽ ngày càng gia tăng đó. Để có thể duy trì chuyện tình cảm tốt đẹp này thì cả Bảo Bình và người kia đều nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn một chút.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (07/12/2016)

Tuy rằng bình thường Song Ngư là người sống rất có lý trí, thế nhưng, hôm nay bạn lại có nhiều thời điểm nhất thời hồ đồ. Nếu không tỉnh táo thì Song Ngư rất dễ bị rơi vào bẫy của người khác, khả năng bị chơi xấu là rất cao. Tốt nhất, với những nhiệm vụ không rõ ràng thì tốt nhất là bạn không nên nhận.

Thời điểm cuối năm nay không phải là lúc Song Ngư nghĩ tới chuyện “vác ba lô lên và đi” đâu. Công việc bộn bề, nếu bạn không tập trung giải quyết thì rắc rối sẽ ngày càng gia tăng, khả năng bạn bị cấp trên khiển trách là rất cao đó.

Ăn khuya thường xuyên không tốt cho sức khỏe, cho hệ tiêu hóa và khiến có bạn có nguy cơ mắc bệnh “béo bụng” đấy. Đừng để Giáng Sinh này đi chơi với “gấu” mà vòng 2 lại to hơn vòng 1 nha, xấu lắm đó.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm