xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 4 NGÀY 13/07/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 4 của Bạch Dương (13/07/2016)

Bạn có quyền làm việc một cách từ từ, thảnh thơi, nhưng bạn cũng cần để ý tới tốc độ công việc nhé, đừng để ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Bạn cũng nên tìm tiếng nói chung với đồng nghiệp, xóa bỏ những mâu thuẫn trước đây để cùng hợp tác thực hiện công việc để đạt hiệu quả cao nhất.

Chuyện tình cảm với người ấy khá tốt, tuy nhiên, bạn hãy cứ để tình trạng này diễn ra thêm một thời gian dài nữa nhé, đừng quá kỳ vọng, đừng quá nóng vội mà khiến cho người ấy phải dè chừng vì sự quá mạnh bạo của bạn.

Nếu có ai đó hoài nghi về khả năng chuyên môn của Bạch Dương thì họ hoàn toàn sai lầm. Hôm nay, bạn sẽ khởi đầu một ngày mới cực kỳ sung sức, không có chướng ngại nào có thểngăn cản con đường tiến tới thành công. Tuy nhiên, bạn lại gặp một chút rắc rối trong quan hệ giao tiếp, điều này có thể ảnh hưởng lớn đến công việc trong ngày.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 4 của Kim Ngưu (13/07/2016)

Vẫn biết là Kim Ngưu hết mình vì công việc, tuy nhiên, bạn đừng ép buộc người khác cũng phải giống như mình, như vậy dễ khiến cho người ta cảm thấy khó chịu, cho rằng bạn có mục đích riêng hoặc cố ý “vùi dập” người ta. Vậy nên, cứ cố gắng hoàn thành tốt công việc của mình và thả lỏng tinh thần một chút nhé.

Nếu Kim Ngưu đã tìm được người mới cho mình thì bạn nên thẳng thắn từ chối cuộc điện thoại hẹn gặp từ người cũ vào tối nay. Bởi nếu bạn gặp thì “tình cũ không rủ cũng tới”, bạn không kiểm soát được hành động của mình dẫn tới những hành động quá giới hạn với người cũ khiến người mới hiểu lầm. Kim Ngưu mạnh mẽ lến nhé.

Tình huống ngày hôm nay diễn ra khá phức tạp, và bất chấp những nỗ lực của Kim Ngưu, bạn dường như không thể nào kiểm soát mọi thứ. Tin tưởng vào trực giác thực sự cần thiết lúc này, nhất là khi bạn sẵn sàng cho sự thay đổi.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 4 của Song Tử (13/07/2016)

Hôm nay, công việc của Song Tử sẽ có một số trở ngại, một phần cũng do tinh thần của bạn không tốt lắm. Cũng may mắn là chuyện tình cảm không tới nỗi nào, bạn và người ấy có nhiều thời gian bên nhau hơn, tình cảm cũng từ đó mà bền chặt hơn. Nếu tích cực tham gia các hoạt động xã hội thì Song Tử độc thân sẽ tìm được một nửa của mình đó.

Tâm trạng Song Tử bị khuấy đảo, bạn dễ bị xáo trộn, bất chấp mong muốn của ai đó rằng bạn trở nên kiên định và vững vàng hơn. Đừng để bất cứ ai gượng ép bạn làm điều mình muốn. Càng trì hoãn thời gian đưa ra quyết định cuối cùng, bạn sẽ càng thấy hài lòng khi có thể làm được điều đó.

Hôm nay, Song Tử cũng sẽ có cơ hội hiện thực hóa các ý tưởng sáng tạo. Sẽ không có ai quản lý bạn. Hãy tận hưởng tự do vì cơ hội này còn lâu nữa bạn mới có được. Đây là một ngày tuyệt vời cho các trò chơi thể thao và thể dục cũng như đi dạo hít thở không khí trong lành.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 4 của Cự Giải (13/07/2016)

Hôm nay sẽ là một ngày tuyệt vời của Cự Giải. Bạn có cơ hội để thể hiện năng lực của bạn và mọi người sẽ phải ngưỡng mộ bạn vì điều này. Cấp trên cũng sẽ đánh giá cao năng lực của bạn và giao cho bạn những trọng trách mới, may mắn dường như cứ tới liên tiếp, mở rộng vòng tay và đón nhận Cự Giải nhé.

Cự Giải vốn có sở thích là ngâm mình trong bồn nước mát lạnh vào những ngày hè oi ả này. Tuy nhiên, hôm nay bạn nên tắm nhanh chóng, không thực hiện thú vui này nữa nhé, bởi sức khỏe của bạn đang có vấn đề đó, nếu ngâm nước quá lâu thì bạn sẽ nằm bệp trên giường và không thể tới công sở vào ngày mai đâu.

Khát vọng theo đuổi mục tiêu giúp Cự Giải tự tin và chăm chỉ hơn trong công việc. Tuy nhiên, tâm trạng lo lắng có thể khiến bạn vội vàng đưa ra những quyết định ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân, may mắn là bạn có thể dễ dàng vượt qua rắc rối và có cuộc sống tốt đẹp hơn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 4 của Sư Tử (13/07/2016)

Khó khăn có thể tới ngay từ sáng sớm. Tuy nhiên, chỉ cần bạn tự tin vào bản thân và nhẫn nại thì có thể giải quyết mọi chuyện một cách dễ dàng. Khoảng thời gian buổi chiều bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, công việc không còn khiến bạn phải đau đầu, dù vậy thì bạn vẫn cần đề phòng đồng nghiệp chơi xấu sau lưng nha.

Đừng nghĩ những việc mình tận mắt chứng kiến, tai mình nghe được chính là sự thật, sự thật đôi khi không như những gì bạn nghĩ nên đừng vội vàng kết tội người khác khi mình chưa hiểu rõ câu chuyện nhé. Các nàng Sư Tử cũng cần chú ý hành động với người khác giới kẻo gây hiểu lầm nhé.

Quá nhiều những bổn phận, trách nhiệm có thể khiến cho Sư Tử rơi vào trạng thái mệt mỏi và căng thẳng. Làm những gì bạn có thể, và đừng quên rằng có những vấn đề không thể xử trí ngày một, ngày hai. Thời gian sẽ giúp cho bạn có những câu trả lời thích đáng nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 4 của Xử Nữ (13/07/2016)

Xử Nữ rất giỏi che giấu cảm xúc. Cho dù trong lòng đang sướng âm ỉ vì nhận được lời tỏ tình của người ấy nhưng bề ngoài vẫn ra vẻ lạnh lùng, lãnh đạm. Đây không phải là việc nên làm nếu Xử Nữ muốn mình có “gấu” nha, vì họ sẽ nghĩ rằng bạn không thích họ, không có tình cảm với họ và tự khắc rời xa ngay.

Nếu thời gian gần đây bạn cảm thấy cơ thể uể oai, mệt mỏi, mất ngủ thì hôm nay bạn nên vận động một chút. Nếu bạn chịu khó tìm thì bạn sẽ kiếm được thẻ giảm giá tại một lớp dance sport đó. Xử Nữ cũng hạn chế ra ngoài buổi tối nhé, nhất là đi một mình tại nơi vắng vẻ.

Hôm nay, Xử Nữ cần đưa ra định hướng công việc cho cả một ngày dài. Bạn sẽ thể hiện được năng lực của mình trong lĩnh vực tài chính hoặc kinh doanh. Không nên mua bán vật dụng gì vì có khả năng bạn sẽ phải trả lại vì sản phẩm có vấn đề. Kỹ năng giao tiếp kém sẽ ảnh hưởng tới công việc, đặc biệt là với cấp trên.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ 4 của Thiên Bình (13/07/2016)

Công việc xuất hiện những cơ hội đầu tư lớn. Đừng vội vàng quyết định, bạn cần xem xét cho thật kỹ, nghĩ tới hậu quả nếu việc đầu tư không thành công. Tuy nhiên, không phải cơ hội nào cũng không tốt, bạn cần xem xét mọi khía cạnh, mọi vấn đề, đừng để bỏ lỡ cơ hội ngon ăn nhé.

Thiên Bình bị ám ảnh bởi những ý tưởng mới mẻ gõ cửa nhà bạn ngày hôm nay, bạn muốn biến chúng thành hành động, nhưng liệu bạn có chắc chắn về những bước đi của mình? Tìm kiếm thông tin, cho mình thời gian thực sự quan trọng lúc này.

Bạn cảm thấy tràn đầy tự tin và nguồn năng lượng dồi dào trong ngày mới này, Thiên Bình đang dần khẳng định rõ một vai trò tích cực trong gia đình và nhóm bạn bè. Tuy nhiên, cái tôi quá lớn có thể mang lại nhiều bất lợi cho chính bản thân bạn, đặc biệt là những xung đột trong công việc, hãy luôn tỉnh táo để kiểm soát mọi việc tốt hơn nhé.

Thần Nông (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 4 của Thần Nông (13/07/2016)

Thần Nông bắt đầu ngày mới bằng sự nhiệt tình và tràn đầy hứng khởi. Một vài cơ hội đầu tư sẽ tới, bạn thấy chung rất có tiềm năng, tuy nhiên, vấn đề khiến bạn đau đầu và tiền vốn. Đừng quá lo lắng, bạn có thể viện trợ tới bạn bè và người thân, mọi người sẽ giúp bạn nhiệt tình mà không có bất cứ điều kiện nào cả.

Thần Nông sẵn lòng để giúp đỡ, nhưng dường như sự ngần ngại níu chân bạn lại. Hãy cho cả thế giới này biết rằng bạn có thể làm gì. Mọi người sẽ đánh giá cao năng lực, sự nhạy cảm của bạn và thầm cảm ơn bạn vì điều đó.

Thần Nông đang có cảm giác tự mãn sau những gì đạt được, bạn có thể cho phép mình xả hơi nhưng cần chú ý đến cung cách ứng xử nhé, chẳng ai thích những người tự đề cao bản thân quá mức đâu đó. Thời gian buổi tối, những thay đổi tích cực trong chuyện tình cảm mang đến luồng gió mới, đầy hứng khởi và đam mê mãnh liệt, điều đó thật là lãng mạn phải không nào.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 4 của Nhân Mã (13/07/2016)

Hôm nay Nhân Mã nên tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng. Trong hoạt động này bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị. Bạn có cơ hội làm quen với những người bạn mới, được tiếp thu kinh nghiệm từ những người đi trước. Quan trọng là những Nhân Mã còn độc thân có khả năng “thoát ế” nữa đó.

Tương tác thực sự là chìa khóa cho Nhân Mã hôm nay, đặc biệt nếu điều đó liên quan tới việc chia sẻ những mong muốn của bạn. Tuy nhiên, bản thân bạn có thể làm mọi thứ trở nên rắc rối nếu như quá ích kỷ trong những hành động của mình. Hãy chú ý vào vai trò của bạn trong từng mối quan hệ cụ thể.

Nhân Mã dễ bị tác động bởi những chuyện lặt vặt, đó là cản trở lớn nhất mà bạn phải vượt qua nếu muốn đạt được mục tiêu đề ra trong ngày mới này. Bên cạnh đó, mối quan hệ tốt giữa bạn bè thân thiết cũng đang hỗ trợ khá nhiều cho những kế hoạch trong ngày, bạn dễ dàng đạt được mục tiêu nhưng đổi lại sẽ khá là vất vả đó nha, thậm chí là làm việc cường độ cao nữa đó.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 4 của Ma Kết (13/07/2016)

Công việc có chút bất ổn, bạn cần lưu ý nhé. Đặc biệt là khi giao tiếp với các bậc tiền bối, bạn nên thận trọng trong lời nói, đừng để mất lòng họ mà khiến công việc không thể hoàn thành. Giữa bạn và người thân có thể xảy ra một vài cuộc tranh cãi, bạn hãy nhún nhường một chút để giữ hòa khí trong gia đình nhé.

Hôm nay, bạn cũng đừng về nhà muộn và đừng uống rượu nhé, cho dù là tinh thần có chán nản tới mức nào đi chăng nữa. Chẳng ai chấp nhận được hình ảnh một người trẻ tuổi mà lè nhè say khướt đâu, bạn sẽ mất điểm trong mắt người kia đó.

Dù việc duy trì sự cân bằng giữa cái nhìn thực tế và một tầm nhìn cho tương lai là một công việc khó khăn, đây thực sự là một yêu cầu mà Ma Kết buộc phải đáp ứng trong ngày này. Đây thực sự là cách thức để bạn xây cầu nối tới ước mơ của mình đấy.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 4 của Bảo Bình (13/07/2016)

Bảo Bình dễ phạm phải sai lầm trong cuộc sống hôm nay, đừng vội nản chí. Nếu bạn cho rằng tự mình không thể giải quyết được hậu quả mà mình gây ra thì bạn có thể nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè và người thân. Đừng ngại mở lời nhé, nếu bạn ngại ngùng thì mọi chuyện sẽ ngày càng xấu hơn mà thôi.

Hôm nay Bảo Bình cũng đừng dại mà tranh cãi, tranh thuận với ai đó nhé, vì nhiều khả năng là bạn sẽ bị lép vế đó. Để nâng cao khả năng chuyên môn của mình thì bạn nên đăng ký vào một khóa học nào đó, học tập không bao giờ là thừa cả.

Bảo Bình như đang đứng giữa những ký ức cùng những mục tiêu tương lai, và để duy trì giữa hai thái cực này, bạn thực sự thấy khó khăn. Đã đến lúc cần phải xem xét điều gì bạn nên làm, thông qua việc tìm kiếm sự trợ giúp từ mọi người xung quanh. Hiểu được khi nào cần sự hỗ trợ chính là bí mật để vươn tới thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 4 của Song Ngư (13/07/2016)

Vì lỡ lời mà giữa bạn và các thành viên trong gia đình có chút mâu thuẫn hiểu lầm. Mỗi người có một suy nghĩ, một quan điểm riêng, bạn cần đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu họ nhé, ai cũng muốn tốt cho bạn mà. Khi nói chuyện với người khác bạn cũng nên nói chậm lại một chút nhé!

Nếu nói quá nhanh thì rất khó cho đối phương có thể hiểu được ý của bạn, đôi khi còn phát sinh hiểu lầm. Vấn đề tài chính không tốt lắm, bạn có thể mua vài món đồ cho bản thân, tuy nhiên, hãy đọc kỹ hóa đơn trước khi trả tiền nha.

Sự lo âu tăng lên khi Song Ngư cố gắng kiểm soát những cảm xúc của mình, và chính điều này ngăn bước tiến của bạn. Mọi thứ tùy thuộc vào quan điểm, cách hành xử của bạn, và vì thế, hãy chủ động, tích cực hơn nữa thì hơn.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm