xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 11/08/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (11/8/2016)

Hôm nay Bạch Dương tươi như hoa vì làm việc gì cũng trôi chảy, được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình. Dương Dương cảm thấy trái tim nồng ấm tình thân, tình bạn và tình người. Dùng thái độ hòa, lòng tốt đối đãi mọi người, giờ tới lúc được đền đáp xứng đáng.

Bài học cho Bạch Dương là, hãy cứ cho đi, đừng ngần ngại phân rõ thua thiệt làm gì. Đời “có mắt” đấy, cho rồi sẽ nhận mà nhận còn được nhiều hơn gấp bội.

Tình hình tài chính của Bạch Dương có sự biến động khá lớn. Dù nguồn thu về vẫn có nhưng chi tiêu phát sinh quá nhiều khoản, như đi đám cưới, dự tiệc sinh nhật… nên tiền bạc cũng không quá rủng rỉnh. Tiết kiệm chi tiêu để không bị rơi vào tình trạng nợ nần bạn nhé.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (11/8/2016)

Sự tự tin của Kim Ngưu bỗng “bốc hơi” trong ngày hôm nay. Cảm giác như bạn “để quên não” ở nhà, làm gì cũng thiếu tập trung, lại còn tự ti, không dám đứng ra đảm nhiệm trọng trách do cấp trên giao phó.

Khối lượng bài vở, công việc trong ngày thứ 5 khá nhiều, đòi hỏi Kim Ngưu cần tập trung cao độ hơn nữa. Nếu cảm thấy mệt mỏi, bí bách quá có thể xin nghỉ học, nghỉ làm một hôm để lấy lại tinh thần. Chứ làm mà không tập trung thì chi bằng không làm còn hơn.

Dù công việc có áp lực thế nào, Kim Ngưu cũng đừng nên đem áp lực ấy về nhà, nhất là trút giận lên đầu “gấu yêu” nhé. Như thế, tình trạng “chiến tranh lạnh” càng kéo dài, già néo có ngày đứt dây.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (11/8/2016)

Hôm nay, Song Tử nên cẩn thận giữ mồm giữ miệng, kẻo câu trước câu sau là “choảng” ngay người thân trong nhà, gia đình lục đục. Nhất là khi nói chuyện với người lớn tuổi trong nhà, giữ thái độ lễ phép là điều tối thiểu, đừng nói trống không hay trả lời cụt ngụt nhé.

Dù rất muốn tăng thêm thu nhập, có nhiều cơ hội để đầu tư, kinh doanh, nhưng Song Tử vẫn còn do dự chưa quyết. Bởi tiền vốn trong tay không nhiều, không phải cứ gượng ép là được, phải tìm ra hướng đi có triển vọng hơn, giảm thiểu nguy cơ tổn hao tiền của.

Cổ họng bạn đang gặp vài trục trặc nhỏ do ngồi điều hòa quá lâu. Dẫu biết thời tiết nóng nực, việc sử dụng điều hòa là điều khó tránh. Nhưng bạn có thể để nhiệt độ cao một chút, đồng thời sử dụng bình phun sương hoặc để một bát nước trên bàn làm việc để tạo ra không khí ẩm, giúp họng đỡ đau rát hơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (11/8/2016)

Tinh thần học hành, làm việc của Cự Giải xuống dốc không phanh. Bạn cần có điều gì mới mẻ để “F5” bản thân. Cảm giác làm mãi một việc khiến bạn chán ngấy, chẳng còn tâm trí đâu mà phấn đấu khi hứng thú không còn.

Ra đường nên ngó trước nhìn sau, tránh mang theo những đồ quý giá hoặc quá nhiều tiền mặt, dễ bị kẻ gian nhòm ngó rồi cướp mất lúc nào không hay. Thêm nữa, đi đường tuân thủ luật lệ giao thông, tránh tai nạn bất ngờ xảy ra.

Sức khỏe không tốt Cự Giải sẽ chẳng thể làm được gì ra hồn. Vì thế, nếu thấy xuất hiện dấu hiệu bất thường, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, nhanh chóng tìm ra bệnh và điều trị kịp thời, tránh tình trạng bệnh thêm nặng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (11/8/2016)

Nếu Sư Tử nào còn FA, yên tâm đi, vận đào hoa đang khởi sắc, không khó để tìm được đối tượng ưng ý, miễn là bạn mở rộng trái tim đón nhận. Quá khứ đã qua, tương lai chưa tới, thực tại mới là điều quan trọng. Vì thế, hãy sống hết mình cho những phút giây hiện tại, đừng lãng phí từng giây phút nào.

Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để Sư Tử nhảy việc. Hãy cho bản thân thời gian để tìm ra hướng đi rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ thay đổi công việc liên tục như thế, bạn không có thời gian tích lũy kinh nghiệm, bước đường thành công trong tương lai càng ngày càng bị thu hẹp.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (11/8/2016)

Cả ngày thứ 5 này, Xử Nữ tươi vui, phấn khởi lạ thường. Học hành, thi cử đạt tình tích cao, thậm chí cơ hội đi du học càng rộng mở, hãy nhanh tay nắm bắt.

Hôm nay là thời điểm lý tưởng để Xử Nữ tham gia hoạt động từ thiện. Việc làm ý nghĩa này không chỉ mang tới sự gắn kết trong tình người, nó còn giúp bạn có được trải nghiệm thú vị mà không phải ai cũng có được.

Giả sử, bạn bè có “dẫn mối” để Xử Nữ làm quen với đối tượng nào đó, đừng ngại ngùng từ chối. Hãy mạnh dạn, tạo cho mình cơ hội tìm kiếm nửa kia phù hợp. Nhưng lưu ý, nếu nhận được lời mời ăn uống hay đi chơi từ người lạ, bạn phải hết sức cảnh giác, tránh bị kẻ xấu lừa gạt.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (11/8/2016)

Hôm nay, Thiên Bình tưng bừng hứng khởi, nguồn cảm hứng dồi dào, có thể cho ra đời những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo. Công việc tưởng chừng như nhạt nhẽo, chuyện học hành buồn chán bỗng dưng được truyền cảm hứng, bừng sáng bất ngờ, làm gì cũng trôi chảy.

Nếu có ý định chuyển đổi công việc mới, bạn có thể cân nhắc trong ngày. Sự hỗ trợ của quý nhân cộng thêm nỗ lực bản thân, chắc chắn bạn sẽ tìm cho mình công việc phù hợp với sở thích, niềm đam mê.

Tài chính của Thiên Bình kém nhất trong ngày, tuy chưa tới mức cực đoan, nhưng tiền bạc không rủng rỉnh, tiêu pha lúc nào cũng phải căn ke sao cho phù hợp. Khi ra ngoài, bạn nên cẩn thận với túi tiền hơn. Có thể bị kẻ xấu lấy cắp hay chính sở thích của bạn đã “móc” sạch túi tiền.

Thần Nông (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 5 của Thần Nông (11/8/2016)

Thần Nông sẽ phải chủ động đấu tranh cho lợi ích của mình trong ngày hôm nay. Lợi ích ấy là chính đáng khi mà những nỗ lực của bạn đã tới lúc được đền đáp. Vì thế hãy mạnh dạn thể hiện và khẳng định năng lực bản thân, chắc chắn bạn sẽ được tập thể ghi nhận và đánh giá cao.

Nhìn chung, hôm nay là ngày khá tuyệt vời với bạn, kể cả trong công việc cũng như chuyện tình cảm. Chỉ cần nói năng giữ ý giữ tứ, khéo léo một chút là các mối quan hệ xã giao đều hài hòa, không còn ai nghĩ bạn đang cố tình chia rẽ nội bộ nữa.

Trong ngày, nếu Thần Nông có kế hoạch đi du lịch, nên chọn địa điểm gần nhà thôi, tránh đi quá xa kẻo ảnh hưởng tới sức khỏe. Thời tiết lại nắng nóng thế này, lựa chọn địa điểm gần là phương án an toàn, hợp lý.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (11/8/2016)

Nếu đã có “gấu” trong tim, Nhân Mã nên chọn ngày hôm nay để tỏ tình, cơ hội thành công là vô cùng vô tận. Sức sáng tạo và sự lãng mạn sẽ giúp bạn có được màn tỏ tình tuyệt vời, tạo dấu ấn khó phai với nửa kia.

Tình hình tài chính có phần suy giảm, do các khoản chi vượt quá thu, Nhân Mã nên dành thời gian để tính toán, cân nhắc thu chi cho cân đối, hợp lý. Ra đường mang theo ít tiền mặt và đồ quý giá, tránh bị mất trộm.

Dạo gần đây, bạn và nửa kia có chút bất đồng về quan điểm sống. Đây chính là thời điểm tốt để hai bạn hòa giải, sửa chữa sai lầm và giành lại những tình cảm tốt đẹp. Nên nhớ, một điều nhịn chín điều lành, cứ nhượng bộ đi, không khí gia đình sẽ nhanh yên ấm trở lại.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (11/8/2016)

Gia đình hài hòa, hạnh phúc chính là động lực lớn giúp Ma Kết hoàn thành mục tiêu phấn đấu cho học hành, công việc. Dù bận rộn tới mức nào, bạn cũng đừng quên ghé thăm nhà, gọi điện hỏi thăm sức khỏe cha mẹ nhé.

Thời tiết có sự biến đổi thất thường, lúc nắng lúc mưa khiến bạn cảm thấy khó chịu. Nếu không ăn uống đúng giờ, ăn vặt thay vì ăn bữa chính, cảm giác khó chịu ấy càng thêm nghiêm trọng. Bạn nên uống nhiều nước, ăn trái cây thay các món thịt để giảm tải áp lực hoạt động của gan và hệ tiêu hóa.

Dù không có ý định đi du lịch trong thời gian này, nhưng Ma Kết có thể săn vé giá rẻ để đặt lịch cho thời gian tới. Cách làm vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí lại là một thú vui, mang tới cảm giác hồi hộp đến khó tả.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (11/8/2016)

Trong học hành, công việc, Bảo Bình cần tỏ thái độ hợp tác hơn. Tránh tình trạng chia bè chia phái, gây mất đoàn kết nội bộ mà hiệu quả công việc lại giảm sút đáng kể. Khi tìm được cách trình bày rõ ràng ý kiến của mình, mọi người sẽ hiểu và nghe theo, bạn không cần phải quá áp lực.

Sức khỏe Bảo Bình vẫn rất ổn, không mắc trọng bệnh hay gặp phải tai nạn lớn. Tuy nhiên, khi đi cầu thang bộ để luyện tập thể thao, đừng có vừa đi vừa nhảy kẻo trượt chân té ngã, hậu quả khôn lường.

Tình hình tài chính ổn định, nếu đang sở hữu mô hình kinh doanh nào đó, chắc chắn bạn sẽ kiếm lời kha khá trong hôm nay. Nhưng nhớ phải biết điểm dừng, bởi “tham thì thâm”, càng tham lam càng dễ chui đầu vào thất bại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (11/8/2016)

Dù đối xử với mọi người trước sau như một, khoan dung cởi mở là thế, nhưng Song Ngư vẫn có cảm giác bị cuộc đời chèn ép, ức hiếp. Tinh thần đi xuống, cảm thấy một ngày sao mà dài mà mờ mịt đến thế. Tốt hơn hết, bạn nên nghỉ ngơi, tạm gác công việc qua một bên, đợi khi tinh thần bình ổn rồi hãy làm, như thế mới hiệu quả.

Tình cảm chỉ ở mức trung bình, Song Ngư cần làm gì đó để “hâm nóng” sự lãng mạn, nồng nhiệt ở cả hai phía. Đó có thể là món ăn bất ngờ, một bộ quần áo mới hay đơn giản là nụ hôn nồng cháy. Đối phương chắc chắn sẽ biết ơn bạn vì điều đó.

Sức khỏe bình ổn, nhưng không cho phép bạn tham gia các hoạt động thể chất quá mạo hiểm. Chỉ cần chạy bộ, bơi lội, tập gym, tập yoga thôi là phù hợp, vừa khỏe lại vừa an toàn.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm