xem tử vi
Cung hoàng đạo Tin tức

Tử vi thứ 5 ngày 16/6/2016 của 12 cung hoàng đạo

Theo tử vi thứ Năm của 12 cung hoàng đạo, người tuổi Mão hôm nay nhận được lời khen của người khác giói khiến bản mệnh vô cùng vui vẻ và tươi tắn.

 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh

Tử vi tuổi Tý
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 2

Người tuổi Tý không nên tiến hành đại sự như mua nhà, mua xe, xin việc, khai trương trong thứ Năm vì có Tỷ Kiếp hao tài và tốn công, khởi đầu ít nhiều có trở ngại. Bạn nên tranh thủ làm tốt các công việc hiện có và lập kế hoạch cụ thể cho các việc định làm.

Người tuổi Tý quan hệ xã giao tốt đẹp, đặc biệt là với bạn bè, lại có Phúc Hậu chỉ lối, giúp đỡ nên sự nghiệp rõ ràng, tiến triển từng bước, không bị ai cản đường. Người tuổi Tý chỉ cần làm việc chăm chỉ và ít lo chuyện bao đồng đi là được. Chốn công sở vốn nhiều thị phi, bạn không nên nói xấu hay đưa chuyện.
Đáng buồn là tình cảm hôn nhân không may mắn như vậy. Thủy Thổ bất Hòa khiến người đã có gia đình rất dễ xảy ra tranh chấp hoặc phát hiện ra tình cảm ngoài luồng của đối phương nên nếu không bình tĩnh thì chia ly là khả năng cao.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★
Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h đến 19h
Màu sắc cát tường: đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
Tử vi tuổi Sửu
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 3

Theo tử vi thứ Năm của 12 con giáp, người tuổi Sửu hôm nay có quan hệ bán hợp, công việc tương đối hanh thông, nhân duyên như ý, nhận được lời khen của người khác giới nên vô cùng vui vẻ và tươi tắn.

Sự nghiệp nhờ bán hợp cục mà có được thành tựu, phát triển thuận lợi nhưng bạn nên chú trọng tới những mục tiêu trong tương lai gần và trong tầm tay. Mơ ước là động lực để phát triển nhưng quá viển vông thì chỉ làm cho bản mệnh hụt hẫng mà thôi.
Xung tháng mang tới những cuộc va chạm với hàng xóm láng giềng. Người xưa có câu “bán anh em xa, mua láng giềng gần”, đừng để lúc nào cũng phải sống trong không khí ngột ngạt cho xích mích với người sát vách.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 0, 5
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xanh dương, cà phê
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi
Tử vi tuổi Dần
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 4

Quý nhân Đại Hồng Sa bên cạnh giúp người tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong thứ Năm. Bản mệnh có tin vui về tình cảm, thậm chí là bạn sẽ gặp được người mà bạn cảm thấy muốn chung sống suốt đời.

Tài lộc tuy không quá dồi dào nhưng đủ tiêu, bản mệnh vẫn đang từng bước tích lũy cho tương lai. Không cần quá vội vàng, bạn không thể giàu lên trong một sớm một chiều được, cần xây dựng nền tảng vững vàng rồi mới có đầu tư mạo hiểm.
Chú ý ngày có Tỵ Hỏa xung Dần Mộc nên có thể bạn sẽ bị lừa gạt bằng lời lẽ ngon ngọt. Hãy tỉnh táo trước những sự việc quá hời hay những kế hoạch kiếm tiền quá dễ dàng.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: cam, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi
Tử vi tuổi Mão
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 5

Sức khỏe của người tuổi Mão khá tốt, làm việc sung sức, chịu được cường độ công việc cao. Nhưng vẫn cần phải quan tâm tới bản thân, dành thời gian nghỉ ngơi và thư giãn. Đọc sách là cách hay để bạn vừa học mà vừa chơi. Ngày hè, hãy uống các loại trà giải nhiệt, vừa thanh lọc cơ thể lại tỉnh trí, minh mẫn.

Điểm tốt là người tuổi Mão rất biết nắm bắt cơ hội, trong khó khăn tìm thấy thành công, dù bị tiểu nhân ngáng đường do Hỏa Mộc khắc nhau nhưng bản mệnh mệnh đàng hoàng khiến cho kẻ đó phải xấu hổ.
Tình cảm gia đình là nguồn nương tựa đáng tin cậy nhất trong lúc này với người tuổi Mão. Bạn cảm thấy đó chính là động lực để mình cố gắng hơn nữa trong công việc.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn:2, 6
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: cà phê, nâu
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão
Tử vi tuổi Thìn
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 6

Tử vi hàng ngày của người tuổi Thìn báo hiệu một ngày thuận lợi, chẳng có khó khăn nàotìm đến bản mệnh,đồng nghiệp hòa nhã, cấp trên nâng đỡ. Mộc lâm Mộc inh vào mùa hạ, được cả thiên thời lẫn địa lợi nên sự nghiệp rực rỡ hanh thông, thăng tiến vùn vụt.

Lại có quý nhân Phúc Hậu đến nên người tuổi Thìn nghênh phúc vào nhà. Gia đình không khí thuận hòa, con cháu sum vầy ấm cúng, ông bà cha mẹ sức khỏe dồi đào. Đây chính là niềm vui, là chỗ dựa tinh thần đáng quý mà người tuổi Thìn có được.
Dẫu vậy, do ngày Hỏa khắc Thổ không may lắm nên chuyện tình cảm không như ý. Bạn muốn tiến xa hơn nhưng có vẻ đối phương còn đang do dự. Hãy dành cho người đó thời gian suy nghĩ và đưa ra kết quả cuối cùng.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 9
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: ánh kim, vàng
Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi tuổi Tỵ

 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 7

Người tuổi Tỵ dễ bị người khác quát mắng trong ngày thứ Năm, đặc biệt quan hệ mẹ chồng – nàng dâu vô cùng căng thẳng. Chính Quan khiến cho bạn nói gì, làm gì cũng đều bị mẹ chồng phê bình. Nếu là đàn ông thì cũng đau đầu khi phải đứng giữa mẹ và vợ.

Thứ Năm người tuổi Dần không kiếm được nhiều tiền như mong muốn vì Tỵ Hỏa tương hình, gặp nhiều đối thủ cạnh tranh. Bản mệnh rất nỗ lực nhưng chưa ăn thua.
Đường tình cảm của người tuổi Tỵ rất vượng, người đến kẻ đi dập dìu, nhưng lại chưa có ai khiến bạn thật sự hài lòng. Sự kén chọn đang lớn dần lên trong bạn mặc cho người lớn giục giã.
Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn:4, 9
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: xanh lá, tím
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất
Tử vi tuổi Ngọ
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 8

Tử vi tuổi Ngọ khá trôi chảy, mọi việc đều trong tầm kiểm soát, Thiên Quan soi sáng con đường sự nghiệp của bản mệnh nên hanh thông. Bạn có cơ hội thăng tiến nếu như có bằng cấp và trình độ thực sự.

Ngày Thổ khống chế được Hỏa nên hài hòa nên bạn buôn may bán đắt, kinh doanh phát tài, vượt qua khó khăn. Còn nhận được nhiều lời khen ngợi và mời hợp tác từ người khác. Nên nhân cơ hội này để phát triển quy mô và hoàn chỉnh cách thức kinh doanh, càng ngày càng thu được lợi lớn.
Phúc Hậu làm cầu nối, tình cảm lứa đôi như gấm thêm hoa, bạn càng chủ động càng có nhiều cơ hội để tình yêu thăng hoa, đôi bên hiểu rõ về nhau hơn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: xám, đỏ
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi
Tử vi tuổi Mùi
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 9

Tử vi hôm nay của người tuổi Mùi khá phấn khởi, dù gặp nhiều thử thách nhưng bản mệnh tự tin, bằng năng lực vượt qua tất cả, khiến người khác phải nể phục, cũng được cấp trên ghi nhận. Mùi Thổ tương hình Kỷ Thổ nên không tránh khỏi chút hiềm khích với đồng nghiệp.

Người tuổi Mùi có tài kiếm tiền nhưng phải chăm chỉ, cố gắng và kiên nhẫn. Không nên vội vàng, nhanh nhảu quá hay làm việc dở chừng mà mất công mất sức lại mất cả cơ hội của bản thân. Bạn càng không nên quá hùng hổ đối đầu với đồng nghiệp hay đối tác, như vậy chỉ bất lợi, hãy khoan hòa hơn.
Nhờ sự tác hợp của người thân mà bạn sẽ gặp lương duyên trong hôm nay. Tuy nhiên, thành hay bại còn tùy vào sự cố gắng của mỗi người. Nếu có duyên thì nhất định sẽ là một mối quan hệ rất tốt cho bản mệnh.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt:  7h đến 9h
Màu sắc cát tường: xám, trắng
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu
Tử vi tuổi Thân
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 10

Tử vi thứ Năm của người tuổi Thân gặp quý nhân Nhị Hợp cát lợi, mọi sự hòa thuận, hanh thông, được nương nhờ người thân. Bạn nên làm nhiều việc thiện vì sống thiện ắt được báo đáp thiện, lòng mình thanh thản mà tương lai cũng tốt đẹp hơn. Lúc có khó khăn thì tìm đến gia đình, đó là chỗ dựa tốt nhất và đáng tin cậy nhất.

Đại Hồng Sa là quý nhân hiền lành nên trong ngày bạn sẽ cảm thấy mọi việc diễn ra một cách hòa nhã, ổn thỏa, công việc hay tài lộc đều không gặp bất lợi gì lớn, còn được người quen biết giúp đỡ nên không mấy khó nhọc.
Điểm cần lưu ý nhất là bản mệnh có nguy cơ cãi vã với người yêu do Hỏa rèn Kim hoạt động rất mạnh. Nên tránh đưa ra những sự việc có thể gây tranh chấp lúc này.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 3, 4
Giờ tốt: 9h đến 11h
Màu sắc cát tường: đen, trắng
Quý nhân phù trợ: Thân, Mão

Tử vi tuổi Dậu

 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 11

Tử vi thứ Năm của người tuổi Dậu có Hỏa trợ Kim, công việc như ý, tài lộc dồi dào, nhân duyên sinh động. Đặc biệt sự nghiệp của bản mệnh sáng sủa lên trông thấy, ổn định và nhiều cơ hội thăng tiến, có quý nhân hậu thuẫn.

Ngày Thiên Đức soi đường chỉ lối cho bạn kiếm tiền, mới bắt đầu đã nhận được món tiền tốt lành. Tuy không nhiều nhưng là tiền lộc, tiền may, rất có ý nghĩa. Món tiền này sẽ là khởi đầu cho những nguồn thu sau này của bản mệnh.
Thổ sinh Kim lợi cho cưới hỏi nên nếu ngày nay bạn đến thăm nhà vợ/ chồng tương lai thì rất tốt, dễ xúc tiến việc hỉ trong năm. Tháng 8 âm tới là tháng đại cát, rất hợp để tổ chức thành hôn.
Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★
Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 15h đến 17h
Màu sắc cát tường: tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Thân
Tử vi tuổi Tuất
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 12

Người tuổi Tuất nên xuất hành về hướng Đông Bắc để đón may mắn và tài lộc trong ngày hôm này. Đây là lựa chọn tốt nhất cho những người làm ăn kinh doanh, người chuẩn bị kí hợp đồng.

Hôm nay, người tuổi Tuất còn có Thanh Long Hoàng Đạo nên nếu không ra ngoài thì quả là phí của trời. Thanh Long sẽ cho bạn một chuyến công tác như ý, một cuộc khảo sát hiện trường như ý hay những buổi xã giao thành công ngoài mong đợi. Nhưng nhớ là bản mệnh nữ phải cẩn thận lời ăn tiếng nói kẻo sẽ bị nam giới chê cười, coi thường.
Người tuổi Tuất không tránh khỏiThổ hỏa bất dung mà tình cảm lung lay, nhưng vì không quá mạnh nên chỉ ảnh hưởng tới tình bạn. Cẩn thận sự trái chiều trong quan điểm với bạn bè.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★
Con số may mắn: 8, 9
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: hồng, vàng
Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi
Tử vi tuổi Hợi
 Tu vi thu Nam ngay 1662016 cua 12 con giap hinh anh 13

Người tuổi Hợi có một ngày thứ Năm mạnh mẽ và hanh thông. Dù tương xung nguy hiểm đưa tới những đối thủ ngầm, có kẻ muốn thôn tính, hãm hại nhưng bản mệnh vẫn rất chín chắn và bình tĩnh vượt qua, không hề nao núng.

Ngày này rất tốt để xuất hành làm ăn hoặc đi thăm hỏi người ở xa. Không chỉ giúp cho các mối quan hệ ngày càng thân tình, có lợi cho công việc mà còn khiến bản mệnh mở mang, học hỏi được rất nhiều điều. Nhưng trước khi đi hãy lo liệu thật tốt những việc ở nhà, tránh cho đối thủ có cơ hội chen vào.
Duy chỉ có điều, nếu cần động thổ sửa sang nhà cửa thì phải đề phòng Thủy Hỏa bất hòa kẻo người trong nhà gặp vấn đề về sức khỏe.
Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★
Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 3h đến 5h
Màu sắc cát tường: cam, trắng
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

 

Xem thêm