xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 5 NGÀY 25/08/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Hôm nay, Bạn có thể nâng mình lên một tầm cao mới bằng cách đặt ra thách thức cũng như mộng tưởng lớn hơn. Đó không còn là mục tiêu học giỏi đơn thuần, nếu là săn học bổng đi du học sẽ thế nào nhỉ?

TỬ VI 2

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tu vi hang ngay, Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 5 của Bạch Dương (25/8/2016)
Hôm nay, Bạch Dương có thể nâng mình lên một tầm cao mới bằng cách đặt ra thách thức cũng như mộng tưởng lớn hơn. Đó không còn là mục tiêu học giỏi đơn thuần, nếu là săn học bổng đi du học sẽ thế nào nhỉ? Chỉ cần bạn hạ quyết tâm tới cùng thì không gì là không thể.
Công việc của Dương Dương khá tốt, phần lớn là nhờ bạn đã biết cách làm việc tập thể, không còn bướng bỉnh như xưa. Trái lại, bạn tiếp thu tốt ý kiến, lời khuyên của mọi người, bản thân càng dần được hoàn thiện.
Tình cảm lứa đôi có chuyển biến tích cực, “thổi bay” mọi giận hờn vu vơ, thay vào đó cùng nắm tay nhau bước trên hành trình tình yêu lãng mạn, thú vị mà ở đó dường như chỉ có hai bạn.
chd 25.8 bach duong

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tu vi hang ngay, Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 5 của Kim Ngưu (25/8/2016)
Vấn đề cần quan tâm nhất trong ngày hôm nay chính là sức khỏe. Cơ thể bạn đang “tố” hành vi không biết trân trọng bản thân, ăn uống thất thường, ngủ nghỉ không đúng giờ giấc. Bạn nên dành chút thời gian lắng nghe cơ thể nói, từ đó sẽ tìm ra cách phù hợp để tăng cường sức khỏe.
Nếu gặp phải chút bực bội trong công việc, Kim Ngưu cũng đừng lấy đó làm cái cớ để trút giận sang người khác. Hãy thể hiện thái độ khoan dung, lấy lòng quân tử để đối đãi kẻ tiểu nhân, điều đó luôn có lợi cho bạn.
Hãy cẩn trọng khi tiếp xúc với người lạ trong ngày thứ 5 này nhé. Kim Ngưu trong sáng, dễ bị kẻ xấu lợi dụng làm chuyện sai trái lắm, phải đề cao cảnh giác.
chd 25.8 kim nguu

Song Tử (21/5-21/6)

Tu vi hang ngay, Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 5 của Song Tử (25/8/2016)
Được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên trợ lực trong công việc, sự nghiệp của Song Tử cứ thế thẳng tiến tới đích. Chuyện học hành của bạn cũng được thầy cô giúp đỡ khá nhiều, không còn tình trạng “ù ù cạc cạc” như trước. Thay vào đó, trí tuệ bạn linh hoạt, minh mẫn, thi cử đạt thành tích cao.
Rất có thể, trong ngày Song Tử sẽ đón tin vui về sự thăng tiến trong công việc. Điều đó không nằm ngoài dự kiến của bạn, tuy nhiên nó đến sớm hơn bạn tưởng.
Thức khuya quá nhiều sẽ khiến da bạn nhăn nheo, xấu xí, sức khỏe giảm sút đáng kể. Vì thế, “hội cú đêm” nên điều chỉnh lại thời gian học hành, làm việc cho phù hợp nhé.
chd 25.8 song tu

Cự Giải (22/6-22/7)

Tu vi hang ngay, Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 5 của Cự Giải (25/8/2016)
Không còn tự ti vào bản thân nữa, Cự Giải hôm nay tự tin tỏa sáng trong công việc, khiến ai nấy đều ngưỡng mộ. Nếu bạn nào kí kết hợp đồng hay thỏa thuận làm ăn lớn, có thể tiến hành trong ngày, mọi chuyện đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Tình hình tài chính của Cự Giải vẫn ổn định. Tuy nhiên, sắp tới bạn có kế hoạch đầu tư hay kinh doanh mới, cần phải tích lũy ngay từ bây giờ kẻo muộn. Vì thế, nên chi tiêu tiết kiệm thôi nhé, bạn sẽ có “của để dành” đáng nể đó.
Đi cầu thang bộ rất tốt cho sức khỏe, nhưng hôm nay, nếu bạn đi giày cao gót, hãy sử dụng thang máy nhé. Vì nếu không cẩn thận, bạn sẽ té ngã cho mà xem, nguy hiểm lắm.
chd 25.8 cu giai

Sư Tử (23/7-22/8)

Tu vi hang ngay, Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 5 của Sư Tử (25/8/2016)
Dù ôm ấp nhiều hoài bão là thế, nhưng Sư Tử vẫn có cảm giác buồn chán trong ngày vì chưa thực sự thỏa mãn với thành công đã đạt được. Phải chăng bạn quá tham vọng nên đã tự tạo áp lực cho chính mình?
Suy nghĩ vẩn vơ cộng thêm với tình trạng sức khỏe đi xuống, Sư Tử thấy một ngày trôi qua chậm chạp vô cùng. Bạn lao đầu vào những trò tiêu khiển như chơi Pokemon Go hay lên Face book dãi bày tâm sự… Đừng ham hố quá mà bỏ bê học hành, công việc nhé.
Ghen tuông dường như là bản chất cố hữu của Sư Tử rồi. Nhưng rất may, bạn luôn biết cách chế ngự nó. Nếu thấy đối phương có chút thay đổi, đừng nghĩ tới khả năng có kẻ thứ ba nhé. Bạn nên dành nhiều thời gian để chia sẻ và tìm hiểu sự thay đổi ấy trước khi đưa ra phán quyết cuối cùng kẻo trách nhầm người tốt.
chd 25.8 su tu

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tu vi hang ngay, Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 5 của Xử Nữ (25/8/2016)
Nếu Xử Nữ muốn cơ hội đến với mình, trước tiên bạn cần cho người khác cơ hội. Chuyện tình cảm đâu phải cứ “mì ăn liền” là xong. Nó là cả một quá trình tìm hiểu lẫn nhau. Nếu như bạn không chịu mở lòng, chẳng ai dám lại gần cho coi.
Xử Nữ nhớ xem mình đã hứa với người thân trong gia đình điều gì. Hôm nay là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện lời hứa ấy. Dù không ai ép buộc cả, nhưng đã nói là phải làm, như vậy lời nói của bạn mới có trọng lượng.
“Chém gió” chỉ là cách để Xử Nữ giấu đi những nỗi niềm riêng tư. Nhìn bạn cười nói vậy thôi, nhưng trong lòng chất chứa nhiều muộn phiền lắm. Đừng ẩn mình quá kỹ, hãy tìm ai để dốc bầu tâm sự, bạn sẽ cảm thấy phấn chấn và yêu đời hơn.
chd 25.8 xu nu

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tu vi hang ngay, Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 5 của Thiên Bình (25/8/2016)
Không phải ai cũng tốt bụng như cách nghĩ giản đơn của Thiên Bình. Cuộc sống luôn có nhiều màu sắc, con người cũng có nhiều thể loại. Đừng nhìn bề ngoài để đánh giá một ai đó. Trái lại, bạn nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ với họ nhiều hơn, có như thế mới dễ dàng hiểu được bản chất con người của nhau.
Bạn bè cãi vã để thêm hiểu nhau hơn, âu cũng là chuyện thường tình. Thiên Bình đừng nghĩ ngợi làm gì cho mệt thân. Có thân thiết thì mới nói những điều thẳng thắn. Bạn thấy đấy, có người lạ nào đưa ra lời nhận xét rồi khuyên bảo bạn bao giờ chưa?
Hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để bạn đi phỏng vấn tìm kiếm công việc mới. Thứ nhất là vì bạn vẫn chưa thu xếp xong xuôi công việc hiện tại. Thứ hai, tinh thần bạn cũng chưa thực sự sẵn sàng.
chd 25.8 thien binh

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 5 của Hổ Cáp (25/8/2016)
Dạo gần đây Hổ Cáp bận tối mày tối mặt, lúc nào cũng trong trạng thái tất bật. Lúc thì tăng ca làm thêm, khi lại nhận thêm việc về nhà làm… Sức khỏe của bạn vẫn ở mức bình ổn, tuy nhiên đang dần có xu hướng giảm sút. Hãy trân quý bản thân mình, tham công tiếc việc làm gì khi bạn chẳng có thời gian mà hưởng thụ.
Dấu hiệu rạn nứt đã bắt đầu xuất hiện trong mối quan hệ của bạn. Điều đó là tất nhiên khi mà cả hai không còn dành nhiều thời gian chia sẻ bên nhau. Đã tới lúc bạn xác định rõ ràng tình cảm, đừng để cả hai phải chịu đựng quá lâu.
Niềm vui duy nhất trong ngày của Hổ Cáp chính là tiền bạc. Bạn kinh doanh, buôn bán thuận lợi, đắt hàng, có thể mở rộng quy mô làm ăn.
bc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tu vi hang ngay, Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 5 của Nhân Mã (25/8/2016)
Nếu mãi đắn đo về những lời đánh giá của mọi người xung quanh, Nhân Mã sẽ chẳng thể vui vẻ được. Mỗi người một quan điểm, một cá tính, sống làm sao để bản thân cảm thấy thoải mái là được, ai nghĩ gì mặc họ đi.
Vốn dĩ khả năng cạnh tranh của Nhân Mã rất tốt, chẳng qua là bạn chưa có “đất dụng võ” thôi. Nói như thế không có nghĩa là khuyên bạn ở yên một chỗ, ngược lại, phải chủ động vận động để nắm bắt cơ hội.
Nếu muốn mình là trung tâm của vũ trụ, trước tiên Nhân Mã cần tích lũy kinh nghiệm sống dồi dào và sống có tinh thần trách nhiệm hơn để không ai còn bàn ra tán vào bất cứ vấn đề gì về bạn nữa.
chd 25.8 nhan ma

Ma Kết (22/12-19/1)

Tu vi hang ngay, Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 5 của Ma Kết (25/8/2016)
Một ngày thứ 5 trôi quá khá nhanh, Ma Kết cảm giác như thiếu thời gian để làm những việc yêu thích. Đừng lo, ngày mai sẽ tới nhanh thôi, hãy cứ giữ thái độ sống lạc quan, vui tươi như thế, bạn luôn được bao bọc bởi niềm hạnh phúc ngập tràn.
Với những vấn đề phức tạp, Ma Kết nên nhìn theo một chiều hướng khác xem thế nào, biết đâu bạn sẽ nhanh chóng tìm ra cách xử lý triệt để.
Chỉ số tiền bạc trong ngày của Ma Kết khá cao. Hãy tận dụng cơ hội này để đẩy mạnh kế hoạch đầu tư, kinh doanh, chắc chắn thu lời lớn.
chd 25.8 ma ket

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tu vi hang ngay, Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 5 của Bảo Bình (25/8/2016)
Công việc bận rộn cả  ngày mà Bảo Bình vẫn có cảm giác như chưa làm được gì. Bạn nên xem lại kế hoạch làm việc của mình. Khối lượng công việc ngày càng nhiều, nếu không lập kế hoạch cụ thể, việc nọ chồng chéo việc kia, dễ bị rối và không xử lý hết. Hiệu quả công việc như vậy sẽ bị giảm sút đáng kể.
Sức khỏe Bảo Bình vẫn đang ở mức bình ổn, tuy nhiên có chiều hướng suy giảm do bạn làm việc quá căng thẳng. Hãy dành nhiều thời gian ưu ái bản thân hơn, sống chậm để thấy nhiều điều thú vị đồng thời cũng có lợi cho sức khỏe của chính bạn.
Tình cảm lứa đôi không còn mặn mà như xưa. Có hàng ngàn lý do, nhưng nổi bật cũng chỉ bởi bạn quá bận rộn với công việc.
chd 25.8 bao binh

Song Ngư (19/2-20/3)

Tu vi hang ngay, Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 5 của Song Ngư (25/8/2016)
Gánh nặng tiền bạc không còn đè trên vai Song Ngư nữa, khi mà sự nghiệp của bạn bắt đầu chuyển sang bước ngoặt mới, thành công và phát triển hơn nhiều. Nhưng điều đó đồng nghĩa với việc bạn sẽ có ít thời gian dành cho gia đình.
Đôi khi thay đổi là tốt, nhưng cũng có lúc thay đổi lại là điều không nên. Thời điểm này Song Ngư đang có cuộc đấu tranh nội tâm dữ dội giữa việc nên hay không nên thay đổi công việc, khi mà việc hiện tại đang có triển vọng, nhưng bạn lại nhận được lời mời hấp dẫn từ phía công ty khác.
Để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp trong lúc này, không ai khác, chính bạn là người phải cân nhắc kỹ càng.
chd 25.8 song ngu

Xem thêm