xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 04/11/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (4/11/2016)

Chỉ cần Bạch Dương chân thành, thẳng thắn thì so với giữ khư khư mọi chuyện đến mốc meo trong lòng còn tốt hơn. Nhưng nhớ là thái độ phải cầu tiến và bình tĩnh nhé, không nên dồn ép và quá quắt, thể hiện lời nói, hành vi không đúng mực.

Không nên vì ảnh hưởng từ bên ngoài mà lung lay quyết định của bản thân. Có rất nhiều chuyện chỉ người trong cuộc mới thực sự thấu hiếu và có lựa chọn chính xác nhất thôi Bạch Dương ạ.

Hôm nay dù đi gần hay đi hơi xa thì Bạch Dương cũng nên ưu tiên đi bộ hơn là sử dụng phương tiện giao thông. Cách này vừa khỏe người lại bảo vệ môi trường và tiết kiệm tiền cho chính bản thân mình.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (4/11/2016)

Hoài nghi sẽ giết chết tình yêu, Kim Ngưu có quá nhiều nghi vấn trong chuyện tình cảm. Bạn cần xem xét kĩ càng về quyết định tiếp tục hay chấm dứt như một người trưởng thành và có trách nhiệm. Đôi khi, tình yêu cũng cần có lý trí, bởi trái tim đang lầm đường.

Kim Ngưu cần có chính kiến riêng, biết cách bày tỏ quản điểm của mình và tham khảo ý kiến của mọi người để đưa ra quyết định cuối cùng. Bất cứ khi nào, chỉ cần tin tưởng vào bản thân là bạn đã làm đúng rồi.

Chuyện tình cảm không có sóng gió, Kim Ngưu vẫn khá dễ chịu và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu cần có không gian để phát triển tình cảm thì nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng đãng, đừng làm những việc lén lút.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (4/11/2016)

Đối với lời mời chào, rủ rê của bạn bè, nếu cảm thấy không có hứng thú thì Song Tử nên từ chối, không cần gượng ép chính mình. Dù có mặt trong cuộc nhưng nếu tâm tình không ở đây thì Song Sinh cũng chẳng thể vui vẻ được.

Hôm nay, Song Tử nên đề đạt nguyện vọng, đóng góp ý kiến với cấp trên, thủ trưởng, sẽ nhận được sự đồng tình, ủng hộ và đánh giá năng lực tốt, có lợi cho sự nghiệp của bạn.

Sức khỏe tốt, tiến độ công việc hoàn hảo, có trách nhiệm với sự nghiệp, Song Tử đã xuất sắc hoàn thành vai trò của một người trưởng thành nên bạn có quyền thả lỏng, nghỉ ngơi vào cuối ngày, đừng cố sức thêm nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (4/11/2016)

Đối diện trực tiếp, quyết chiến đối kháng như thế này chỉ là cách thức cuối cùng mà Cự Giải nên nghĩ tới. Vì khi xảy ra mâu thuẫn, xung đột, bạn cũng sẽ không tránh khỏi bị thương tổn. Vì thế, hết sức bình tĩnh, hòa nhã, chuyện gì không quá quan trọng thì không nên chấp nhặt.

Tâm tính hài hòa, tốt đẹp nhưng trong lòng Cự Giải vẫn có chút mẫn cảm, dễ bị các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng mà lo lắng, buồn phiền, nghĩ ngợi linh tinh, có phần hơi tiêu cực. Bạn mà cứ cả ngày mặt mày ủ rũ như vậy thì chuyện tốt cũng phải bỏ đi mất thôi.

Hôm nay không thích hợp để tranh luận, bất đồng ý kiến với người khác, sẽ làm tâm trạng của Cự Giải không vui. Nếu có người khác quan điểm, bạn hãy bỏ qua và xem xét lại vấn đề vào lúc khác.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (4/11/2016)

Nếu có cơ hội du lịch, xuất ngoại, đi xa thì Sư Tử hãy sửa soạn thật tươm tất, xinh đẹp vì đường nhân duyên báo hiệu bạn sẽ có một mối tình nơi đất khách quê người. Tất nhiên là rất mông lung và nhiều thử thách, có cả phần mạo hiểm nhưng cuộc đời mà, cần có sự bứt phá và thú vị chứ nhỉ.

Có điều, đầu tư bất lợi, tài vận không quá hanh thông nêrn số tiền mà Sư Tử kiếm được không nhiều, các khoản chi tiêu đều phải kiềm chế. Khi bắt đầu bất cứ dự án nào cũng cần cẩn trọng để rủi ro giảm xuống mức thấp nhất.

Sức khỏe của Su Tử hơi bất ổn, bạn có thể bị bệnh về tiêu hóa do ăn phải đồ lạ, cảm thấy khó chịu vì thời tiết thay đổi. Hãy chú ý bảo vệ cơ thể, đừng để bị ốm nhé, rất khó chịu đấy.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (4/11/2016)

Rước lấy phiên phức rồi thì khó mà thoái thác được, hôm nay Xử Nữ chuẩn bị tinh thần bị trách mắng, phê bình đi. Đây cũng là bài học kinh nghiệm nhớ đời dành cho bạn. Đôi khi cẩn thận quá, chỉn chu quá lại hóa không hay, linh hoạt hơn thì mọi sự sẽ hanh thông.

Không nên thổi phồng năng lực của mình, cũng không thể lơ là, bỏ ngang những việc nhỏ vì “tích tiểu thành đại”, sóng to gió lớn cũng đến từ những việc mà Xử Nữ cho là cỏn con đấy. Cần chú tâm hơn nữa nvaf luôn khiêm tốn, chừng mực để không ai bắt bẻ được bạn.

Lấy lòng người khác bằng sự chân thành là ưu điểm của Xử Nữ. Bạn không cần quá nịnh nọt hay giả tạo mà vẫn được yêu mến. Nhân cơ hội này, Xử Nữ hãy để bản thân trở thành hình mẫu của sự dễ thương, ấm áp với những người xung quanh đi nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (4/11/2016)

Vận trình gia đình khá vui vẻ, hài hòa Thiên Bình hãy trổ tài làm những món bánh tráng miệng hấp dẫn hay thử một công thức nấu ăn mới học được cho cả nhà cùng thưởng thức đi. Bạn sẽ nhận được những lời ngợi khen không dứt. Con trai vào bếp cũng sẽ ghi điểm lớn đối với con gái đấy.

Sự hấp dẫn của Thiên Bình được phát huy đúng lúc đúng chỗ, bạn nên tranh thủ cơ hội này để lôi kéo sự ủng hộ, nắm quyền chủ động, chắc chắn mọi người sẽ tin tưởng, yêu thương và đồng tình với bạn trong công việc, sự nghiệp và cả đường tình cảm nữa.

Đắc ý quá mức mà quên mất thực lực của bản thân là lỗi mà Thiên Bình rất hay mắc phải. Bạn khinh thường tầm quan trọng của công việc, thuận miệng giao phó nhiệm vụ của mình cho người khác làm hộ, khi không hoàn thành đúng yêu cầu thì trách nhiệm là Thiên Bình sẽ phải gánh thôi.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (4/11/2016)

Trực giác của Hổ Cáp khá linh nghiệm, nhìn qua sự tình đã có thể phán đoán chính xác và đưa ra quyết định đúng đắn. Nhờ vậy nên mọi chuyện khá suôn sẻ, thuận lợi, phát huy được tiềm lực của bản thân thì Hổ Cáp sẽ còn tiến xa, tiến nhanh hơn nữa.

Sức sống dồi dào, năng lượng tràn đầy, Hổ Cáp cảm thấy nóng lòng muốn thể hiện bản thân. Ngoài việc dốc sức cho công việc, học tập Hổ Cáp nên tham gia một bộ môn thể thao, vận động sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái, phấn chấn và mạnh mẽ hơn.

Hổ Cáp vốn là người ít khi bày tỏ tâm tư thật sự của mình ra bên ngoài nhưng hôm nay, bạn hãy chân thành và thẳng thắn. Mọi người sẽ không ghét bỏ Hổ Cáp đâu, ngược lại còn cảm thấy thích thú và trân trọng bản chất con người bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (4/11/2016)

Quan hệ xã giao không tệ, giúp Nhân Mã phát triển việc kinh doanh, hợp tác, đầu tư. Nhờ sức hút cá nhân mà khi tham dự các cuộc hội họp, gặp gỡ, Nhân Mã nhận được sự yêu mến, tin tưởng của đối tác, khách hàng. Bạn nên tận dụng thế mạnh này để có chỗ đứng cho riêng mình.

Hôm nay Nhân Mã cần bình tĩnh và sẵn sàng nghênh đón mọi thử thách. Nếu sợ sệt, bạn sẽ thua ngay khi trận chiến còn chưa bắt đầu. Hãy ghi nhớ rằng, khí thế chính là yếu tố vô cùng quan trọng, chỉ cần bạn áp đảo đối phương về khí thế thì đã có 50% cơ hội chiến thắng rồi.

Ngày nay nên ra ngoài đi dạo, tận hưởng không khí se lạnh đầu đông để tinh thần thoải mái hơn. Trong lúc dạo chơi, biết đâu bạn sẽ có những ý tưởng hay hoặc cách giải quyết vấn đề thỏa đáng hơn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (4/11/2016)

Vận trình nhiều may mắn, hanh thông nên tài lộc của Ma Kết khá dồi dào. Cho dù là làm việc bình thường cũng thu được những món lợi nhuận tốt, đủ để Ma Kết cảm thấy vui vẻ, phấn khởi, tiêu pha xông xênh, mua những món đồ mà mình thích.

Tuy rằng khi giải quyết vấn đề tiền nong cũng cần xem xét tới tình cảm nhưng không nên vì thế mà để bản thân thua thiệt. Bạn bè mà không thể phân định rạch ròi về tài chính, công bằng với nhau thì rất khó có thể duy trì lâu dài.

Ma Kết nên chủ động tránh tranh luận mà chỉ xử lý tình huống thông qua bằng chứng, giấy tờ để đỡ mệt đầu. Có những việc đôi bên không thông cảm được cho nhau thì cũng không thể cưỡng cầu được.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (4/11/2016)

Dễ dàng cãi nhau với bạn bè vì chuyện tiền nong, hôm nay Bảo Bình khá nhạy cảm, gặp chuyện thường nổi cáu bất ngờ. Chuyện tình cảm không như ý cũng là một phần lý do của tính khí thất thường này, bạn cảm thấy buồn chán, không muốn nghĩ tới các việc khác.

Hôm nay tâm tình của Bảo Bình khá kì lạ, chỉ muốn ở một mình một chỗ, không thích bị làm phiền. Đôi khi yên tĩnh một chút cũng tốt, Bảo Bình có thể tự do làm những thứ mình thích như nghe một bản nhạc hay, đọc lại một cuốn sách cũ, đi dạo công viên,…

Mà lúc bạn đi thong dong như vậy, biết đâu sẽ gặp vận may như nhặt được tiền, gặp được người thú vị hay tình cờ phát hiện ra một góc xinh xắn, hay ho nào đó muốn ghé vào thăm thì sao, Bảo Bình hãy thử đi nhé.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (4/11/2016)

Xung đột, tranh luận cũng là một hình thức giao lưu nên Song Ngư đừng cảm thấy khó chịu khi người khác bất đồng ý kiến với mình. Nguyện vọng của bạn hãy cứ nói ra, đồng thời tiếp thu nhưng mong muốn của đôi phương để dung hòa, thấu hiểu lẫn nhau.

Nói là làm, Song Ngư rất cương trực và giữ chữ tín. Chỉ cần đã hứa hẹn điều gì thì bạn sẽ hết tâm hết sức để hoàn thành nó. Điểm này mang tới cho Song Ngư sự tin tưởng, yêu mến của nhiều người, cũng thể hiện phẩm chất tuyệt vời của bạn.

Thái độ của những người xung quanh không phản ánh hết về phẩm chất và tính cách của bạn đâu Song Ngư. Vì thế, đừng chỉ chăm chăm làm hài lòng người khác mà quên rằng, trước tiên phải để bản thân cảm thấy thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc đã.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm