xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 09/12/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (09/12/2016)

Hôm nay Bạch Dương nên ở một mình, tự mình điều chỉnh tâm trạng và không gây thêm thù oán với ai. Bữa trưa một mình tuy hơi buồn nhưng đối với Bạch Dương lại khá thoải mái, không cần bận tâm xem người đi cùng đang nói gì, nghĩ gì, cảm thấy ra sao.

Bạch Dương gặp rắc rối về tiền bạc, có thể bị mất đồ, mất tiền hoặc có việc gấp cần vay mượn người khác. Bạn nên có một khoản tiết kiệm để phòng thân, bình thường tiêu hoang, giờ gấp gáp cảm thấy rất khó khăn đúng không nào. Đi mượn tiền cũng ngại lắm.

Ra đường gặp kẻ xấu, về nhà gặp người nhiều chuyện, Bạch Dương đáp lại không mấy vui vẻ nên xảy ra tranh cãi, không chỉ tốn thời gian mà còn khiến tinh thần căng thẳng, mặt nặng mày nhẹ, gặp ai cũng cáu.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (09/12/2016)

Phương diện tình yêu, Kim Ngưu khá nuông chiều người yêu nhưng không tôn trọng họ, coi đối phương như kẻ ngốc khiến họ khó chịu ra mặt, muốn phản ứng và bùng cháy đấy. Tình cảm cần có sự bình đẳng và thấu hiểu chứ không phải áp đặt Kim Ngưu nhé.

Hôm nay Kim Ngưu dễ bị quan điểm, phong cách, suy nghĩ của người khác làm ảnh hưởng, thậm chí lâý mục tiêu thành công của người khác làm phương hướng cho mình. Mỗi người có thế mạnh và con đường khác nhau, hãy học hỏi nhưng đừng bắt chước Kim Ngưu nhé.

Nôn nóng không những không giúp bạn giải quyết được vấn đề mà còn khiến mọi việc rắc rối hơn. Sự mất bình tĩnh trong nhiều trường hợp sẽ gây ra những hậu quả rất nặng nề, không thể cứu vãn được đâu. Hãy kiềm chế bản thân hơn nữa.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (09/12/2016)

Khi dạo phố, mua sắm cần cẩn thận ví tiền, điện thoại, xe cộ, đề phòng mất trộm hoặc đánh rơi, để quên,… Mất rồi muốn tìm lại cũng không được nữa đâu. Song Tử nên mang ít đồ, bỏ gọn vào chiếc túi nhỏ cầm sát bên mình, không nên để nhiều tiền mặt trong ví.

Vận trình tình cảm không tốt, Song Tử cứ u sầu mãi, tốt nhất là nên tìm cho mình một việc gì đó đẻ làm, tránh ngồi không một chỗ nghĩ nhảm. Có thể quét dọn nhà cửa, trang trí lại phòng ngủ, sắp xếp lại tủ quần áo, học nấu món ăn mới, làm đồ đạc cho gia đình,…

Hôm nay bạn có thể tiêu hoang một chút, xuất hầu bao mua những vật dụng xinh đẹp, trang nhã về tô điểm cho không gian sống của mình. Sống ở một nơi xinh đẹp, bắt mắt thì tâm tình cũng sẽ tốt lên rất nhiều đấy.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (09/12/2016)

Trực giác của Cự Giải đáng tin cậy hơn là những lời khuyên từ bên ngoài. Chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ nhất mình cần gì, muốn gì và nên làm gì. Hãy đi theo tiếng gọi của trái tim, đừng lung lay bởi tác động trái chiều, bạn sẽ không phải hối hận đâu.

Bất luận làm việc gì Cự Giải cũng nên cân nhắc thận trọng, ngoài trừ dựa vào cảm tính còn phải tự mình điều tra, phân tích và thương lượng. Thành công chỉ đến với người có chuẩn bị mà thôi, cố gắng lên nhé.

Tình yêu của bạn không quá mới mẻ, Cự Giải đang dần đi vào lối mòn trong các mối quan hệ, chưa thể thoát ra được. Bạn chán nản và lạnh nhạt, ít quan tâm vun đắp cho chuyện tình của mình nên đối phương rất khó chịu, nhiều lần gây sự cãi cọ rồi đúng không nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (09/12/2016)

Nhường nhịn không thua thiệt, giữ hòa khí là trọng tâm để chuyện tình cảm riêng không xáo trộn quá nhiều. Sư Tử cũng có thể nhờ người trung gian là bạn bè, người thân đứng ra hòa giải, xoa dịu hai người và thêm thắt tình cảm, nhưng phần chính vẫn là ở bản thân mình.

Vận trình tình cảm hỗn loạn, phát sinh cãi vã với người yêu nên tốn thời gian, tổn hao hòa khí. Kể cả đang nóng giận cũng phải biết kiềm chế, giữ mồm giữ miệng, đừng nói những điều quá nặng nề kẻo sau này muốn chữa lành cũng sẽ rất khó khăn.

Nếu bạn cảm thấy bầu không khí giữa hai người đang đi xuống, hãy khéo léo lái câu chuyện sang hướng khác hoặc thay đổi chủ đề. Thậm chí, nếu hai người quá căng thẳng thì có thể tạm lánh mặt, đi chơi chỗ khác cho khuây khỏa.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (09/12/2016)

Sức khỏe đang có phần yếu đi vì Xử Nữ chạy theo xu hướng làm đẹp, tập luyện mới nhưng không phù hợp với bản thân. Dù là tập thể thao, ép cân, giảm cân hay phẫu thuật thẩm mĩ thì cũng phải căn cứ vào sư thích ứng của cơ thể và quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe.

Hôm nay Xử Nữ tương đối kích động, nói không biết lựa lời, có thể vô tình xúc phạm, làm tổn thương người khác mà không biết. Cá tính của Xử Nữ lại khá kiêu ngạo nên không dễ cúi đầu nhận sai, mối quan hệ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, thậm chí là không nhìn mặt nhau nữa.

Xử Nữ có năng lực nhưng không có tinh thần tập thể, làm việc chuyên quyền, độc đoán và thích chỉ huy nên không được đồng nghiệp, bạn học yêu mến. Có thể bên ngoài họ rất niềm nở nhưng bên trong sẽ không nể phục và ngầm chống đối Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (09/12/2016)

Thiên Bình có thể tham gia các hoạt động tập thể mang tính chất chào mừng hoặc lên kế hoạch du lịch mùa đông. Đó nhất định sẽ là những kỉ niệm vô cùng đáng nhớ, nhất là những chuyến đi mang tính mạo hiểm, khám phá như leo núi săn mây hay phượt đường dài.

Bất luận làm gì Thiên Bình đều phải thận trọng, tự lực tự cường, có ý thức trách nhiệm cao nhất. Chỉ một phút sơ sẩy thôi bạn sẽ phải gánh hậu quả rất nặng nề đấy. Nên tốt nhất là ngoài chuẩn bị phương án kĩ càng, hãy ghi ra giấy nhớ các việc cần làm và dán ở nơi dễ thấy.

Học tập có chiều hướng phát triển tích cực. Thiên Bình có thể nghĩ tới chuyện xin học bổng du học, vừa mở rộng trị thức lại nâng cao hiểu biết, tìm hiểu thêm về những nền văn hóa mới mẻ trên thế giới.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (09/12/2016)

Hổ Cáp cảm thấy bế tắc và hối hận trong tình yêu, tình bạn, tình thân. Các mối quan hệ đều đang có vấn đề mà bạn thì chẳng thể nào giải quyết ổn thỏa được nên đành buông xuôi, phó mặc. Có những chuyện, chỉ có thời gian mới xoa dịu và làm lành những tổn thương, hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Làm việc chăm chỉ nhất định được đền đáp xứng đáng, Hổ Cáp cần cố gắng nhiều hơn nữa để bù đắp cho những sai lầm trước kia của mình. Nhưng đó chỉ là về công việc, học tập thôi chứ tình cảm một khi đã mất đi rồi thì không có cách nào cứu vãn được.

Hổ Cáp không nên đi xa nhà, nếu muốn thay đổi không khí, hãy tới những quán cà phê yên tĩnh, nhỏ nhắn hoặc ghé thăm những cửa hàng sách nằm trong phố nhỏ, tìm cho mình những phút giây yên bình.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (09/12/2016)

Thận trọng khi xử lý công việc, Nhân Mã đang bị nhiều ánh mắt chú ý, nhòm ngó, có cả cấp trên đang có ý cất nhắc lẫn đối thủ muốn hạ bệ bạn.Vì thế, làm việc gì cũng nhớ giữ lại bằng chứng đầy đủ. Đàng hoàng chính trực và chú ý trước sau để giữ lấy danh dự cho mình.

Bí mật của Nhân Mã bị vạch trần tạo nên một phen rối loạn tưng bừng. Tình hình trước mắt đang rất bất lợi cho bạn, tốt nhất là im lặng, đừng bộp chộp càng đẩy vấn đề đi xa hơn. Trong vấn đề này, một phần lỗi thuộc về Nhân Mã nên đành phải chịu hậu quả thôi.

Cũng thông qua sự vụ lần này, Nhân Mã nên chú ý tới tác phong, lời nói của bản thân, tránh nói xấu, công kích người khác hay làm những việc mờ ám, không rõ ràng, minh bạch. Đi đêm lắm cũng có ngày gặp ma mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (09/12/2016)

Khó dứt bỏ tình cảm và vương vấn với mối quan hệ cũ chính là nguyên nhân khiến Ma Kết thất thần. Bạn không thể tuyệt tình, vô tư như những lần trước được vì tình cảm quá sâu đậm, mang nhiều kỉ niệm khó quên nhưng sống mãi trong quá khứ lại làm Kết Kết đau khổ.

Tình thần không yên tĩnh, dễ rơi vào trạng thái sầu não, buồn bã, dường như Ma Kết đã trở thành một con người hoàn toàn xa lạ. Vẻ mặt tư lự, cô đơn thật chẳng thích hợp với bạn chút nào. Tâm tình không tốt nên Ma Kết cũng ít cười nói hơn hẳn.

Về công việc, những khoản đầu tư mới mẻ, có tính mạo hiểm cao không nên theo đuổi vì dù lợi nhuận lớn nhưng khả năng Ma Kết bị lừa cũng lớn chẳng kém đâu, hãy cân nhắc lợi hại.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (09/12/2016)

Quan sát kĩ càng, hành động thận trọng, tận dụng tối đa mọi nguồn lực đang có, Bảo Bình sẽ nắm được phần thắng trong tay. Một điểm cần lưu ý là bạn phải chỉnh đốn người nhà, đừng gây thêm rắc rối cho mình, càng không nên dung túng hay lợi dụng quyền lực mà thu lợi cho bản thân.

Tình hình đấu trí, tranh đua với đối thủ diễn ra ngày càng quyết liệt, Bảo Bình dồn hết tâm tư vào đây nên có phần căng thẳng, mệt mỏi. Dù gặp phải đả kích, khích bác thì Bảo Bình cũng cứ an tâm, bạn đang có ưu thế rõ rệt đấy, đối thủ chỉ dùng võ mồm để làm bạn lung lay thôi.

Lúc này, Bảo Bình cần nhất là một giấc ngủ sâu trên chiếc giường êm ái. Hãy nhớ buông rèm cửa để ánh sáng không thể quấy nhiễu sự nghỉ ngơi của bạn. Cũng đừng tiếc thời gian mà cố làm việc, đầu óc mệt mỏi sẽ không sáng suốt đâu.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (09/12/2016)

Không quan tâm tới tình hình sức khỏe là sự tệ bạc với bản thân lớn nhất đấy Song Ngư. Thức khuya buôn chuyện với người yêu hay xem phim truyền hình, thang thang trên mạng là thói quen không hay chút nào, cố gắng đi ngủ sớm đi nào.

Hôm nay Song Ngư khá vui vẻ, tâm trạng phấn khởi, gặp ai cũng niềm nở bắt chuyện giống như là rất thân quen. Có tinh thần tốt như vậy là vì chuyện tình cảm của bạn đang ở thời kì thăng hoa, ngọt ngào, tươi mới, mang tới sự hạnh phúc khó diễn tả bằng lời.

Song Ngư nên cân nhắc tổ chức một buổi lễ kỉ niệm nho nhỏ hoặc đi du lịch cùng nhau tới một địa điểm lãng mạn để mối quan hệ càng gắn bó, sâu sắc và có thêm nhiều kỉ niệm.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm