xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 11/11/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 6 của Bạch Dương (11/11/2016)

Hôm nay sự nghiệp và tài vận của Bạch Dương khá tốt, có thể xuất hiện những thu nhập thêm, giúp bạn rủng rỉnh tiền bạc. Công việc, học tập đều tiến triển thuận lợi, không xảy ra sự việc nào quá nổi bật. Bạn đang vững bước trên con đường mình đã lựa chọn.

Kiến nghị bạch Dương nên sử dụng bảng biểu khoa học trong công việc, học tập để nâng cao hiệu suất, tiết kiệm thời gian và công sức. Cũng không nên ỷ lại vào người khác, cần tự mình kiểm tra lần cuối trước khi nộp cho cấp trên.

Trong giờ phút quan trọng, Bạch Dương hơi chần chừ, quyết định cuối cùng khá khó khăn, sự cân nhắc là cần thiết. nếu vẫn chưa an tâm, hãy tham khảo thêm ý kiến của những người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 6 của Kim Ngưu (11/11/2016)

Vận may dù không nói là quá tốt nhưng cũng không đến nỗi tệ, Kim Ngưu có vẻ thảnh thơi nhàn nhã, rất sung sướng. Thực ra, chỉ cần biết đủ là tự nhiên cuộc sống sẽ dễ thở hơn nhiều nên người khác ghen tị với Kim Ngưu cũng phải thôi.

Kim Ngưu không phải không có người ghét, làm việc có va chạm thì chắc chắn sẽ sinh mâu thuẫn. Bạn có ưu điểm là biết khống chế bản thân và lì hơn nên giành chiến thắng. Nhưng đừng quên, hài hòa vẫn tốt hơn là đối đầu.

Buổi tối là thời gian dành cho sự nghỉ ngơi và những kế hoạch riêng tư, đừng đem công việc về. Ăn tối cùng bộ mẹ, học bài cùng em nhỏ hay vui chơi với con cái, cùng người yêu hay bạn đời đi dạo để tăng cường tình cảm.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 6 của Song Tử (11/11/2016)

Song Tử càng yên tĩnh càng có lợi, án binh bất động chờ đợi thời cơ. Tình thế đang không rõ ràng nên dù làm cách nào cũng không thể nắm chắc phần thắng, tốt nhất là bình tĩnh quan sát, sau khi rõ hiểu thời thế mới bắt tay vào làm. Thời gian luôn là đồng minh tin cậy của bạn.

Nhưng Song Tử cũng cần tính toán kĩ càng, chậm nhưng không muộn, thời cơ đến phải chớp lấy ngay, để vụt qua mất thì sẽ hỏng việc, cũng không có lần thứ hai cho bạn đâu.

Gia đình là hẫu thuận vững vàng của Song Tử. Bạn được người lớn giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm, hỗ trợ tài chính nên làm việc gì cũng có xuất phát điểm thuận lợi hơn những người khác, hãy tranh thủ.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 6 của Cự Giải (11/11/2016)

Lòng tự trọng của Cự Giải dâng lên mãnh liệt, chỉ một vài cử chỉ, lời nói vô tình cũng có thể khiến bạn cảm thấy tổn thương sâu sắc. Nhạy cảm quá cũng là nguyên nhân làm Cự Giải mất đi những mối quan hệ tốt đấy, đừng vội xù lông nhím trước những thứ không đáng kể.

Chỉ cần người khác tỏ chút thái độ hoặc lời nói không tôn trọng, lập tức Cự Giải sẽ dùng những lời lẽ gay gắt nhất để phản kháng và tỏ rõ lập trường, cắt đứt quan hệ. Hãy cân nhắc và bình tĩnh hơn, cả giận mất khôn đấy.

Đôi khi, im lặng cũng là hành động đáp trả mạnh mẽ và có sức nặng còn hơn cả nổi nóng. Lạnh lùng nhưng nghiêm túc sẽ khiến đối phương nhận ra lỗi lầm của mình và hối lỗi với Cự Giải.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 6 của Sư Tử (11/11/2016)

Tình hình sức khỏe của Sư Tử ổn định, thích hợp để triển khai các hoạt động thể thao, vận động như dã ngoại, leo núi, đạp xe việt dã, chạy đường trường,… Kết hợp với du lịch nữa thì quả là một dịp tuyệt vời để tận hưởng, trải nghiệm và rèn luyện.

Nếu không có điều kiện đi xa, hãy đi bộ nhiều hơn, tập thể dục mỗi sáng, chạy bộ mỗi tối, tham gia một câu lạc bộ thể thao phù hợp. Không chỉ khỏe mạnh hơn mà Sư Tử còn có thể có thân hình đáng mơ ước đấy.

Tình cảm đang có khởi sắc, bạn mạnh dạn tiến lên thì sẽ nhận được cái gật đầu hào hứng của đối phương. Một sự gặp gỡ tình cờ cũng có thể làm nên chuyện nếu biết cách dẫn dắt đấy Sư Tử.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 6 của Xử Nữ (11/11/2016)

Làm chuyện gì Xử Nữ cũng hi vọng sẽ đạt được thành tựu. Sự cố chấp về tư tưởng này khiến Xử Nữ mệt hơn nhưng cũng giúp họ thành công hơn. Mỗi người có một mục tiêu riêng, hãy tiến lên và chứng minh con đường mình lựa chọn là đúng đắn.

Người nhỏ tuổi làm việc nhà thì đòi tiền tiêu vặt, người trưởng thành khi làm việc nhất định yêu cầu thưởng lớn, mọi công sức Xử Nữ bỏ ra đều phải có hồi đáp thiết thực thì họ mới làm. Rất biết tính toán đấy.

Mua hàng giá tốt, trả giá nhiệt tình là ưu điểm nên bạn bè rất thích rủ Xử Nữ đi mua sắm cùng. Guu thẩm mĩ cũng khá ổn nên tư vấn đồ chuẩn, Xửu Nữ hãnh diện về điều này lắm.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thứ 6 của Thiên Bình (11/11/2016)

Có điềm gặp tai nạn giao thông nên Thiên Bình hết sức chú ý khi đi đường. Đi đúng luật, tập trung và tuyệt đối không sử dụng chất kích thích, uống rượu bia. Tính mạng của bạn và người xung quanh đều cần phải giữ gìn, đừng chủ quan.

Tuy nhiên, cũng đừng quá lo lắng vì đó có thể chỉ là chút va quệt nhẹ nhàng. Thiên Bình tốt nhất không nên đi xa, ít qua lại những quãng đường nguy hiểm, đông đúc và sử dụng phương tiện công cộng khi cần di chuyển.

Một vật trang sức nho nhỏ sẽ tăng thêm may mắn cho Thiên Bình trong ngày hôm nay. Kẹp tóc, vòng tay, đồng hồ hay phụ kiện điện thoại khá thích hợp, tậu ngay đi nào.

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Thứ 6 của Hổ Cáp (11/11/2016)

Hôm nay là ngày Hổ Cáp thúc đẩy các kế hoạch công việc, học tập một cách hiệu quả. Bạn bận rộn túi bụi, đụng đâu cũng thấy việc, không ngơi tay chút nào. Có những thời điểm cần dồn hết sức lực và sự tập trung, Hổ Cáp không nên lơ là dù chỉ một phút.

Khoan dung là phẩm chất tốt nhưng khó học, nhất là với người thù dai như Hổ Cáp. Dẫu vậy, bạn vẫn nên mở lòng, sống tha thứ và ít toan tinh đi. Thực ra, có rất nhiều sự việc không đến mức nghiêm trọng như bạn tưởng. Thêm bạn bớt thù mà.

Hãy quan tâm tới những người xung quanh, nhất là những người nhỏ tuổi. là người đi trước, bạn có thể chỉ dẫn rất nhiều cho họ tránh được những va vấp. Cuộc đời có cho đi sẽ có nhận lại mà.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 6 của Nhân Mã (11/11/2016)

Bị đặt vào tình huống khó trong thời gian cấp bách, Nhân Mã khá miễn cưỡng và vội vàng. Dù không thích nhưng khi đã trưởng thành, con người không thể tự tung tự tác theo ý mình được. nhẫn mã có khả năng thích nghi tốt nên vẫn chống đỡ được.

Ngoài ra, có những việc hoàn toàn vượt ngoài khả năng thì Nhân mã nên kiên quyết cự tuyệt, đừng tự làm khó mình, đẩy bản thân vào sự thế không mong muốn. Thà mất lòng trước được lòng sau còn hơn.

Vận may suy giảm, không thích hợp để tiến hành đầu tư, lập dự án hay kinh doanh, Nhân Mã cần thận trọng, nếu có thể thì tạm dừng, chờ khi vận trình tốt hơn lại tiến hành.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 6 của Ma Kết (11/11/2016)

Mờ ám là cảm giác của Ma Kết trong hôm nay. Bạn phát hiện ra những động thái lạ từ người yêu, bạn đời thông qua mạng xã hội hoặc tin nhắn. tất nhiên, mọi thứ mới chỉ là nghi ngờ, Ma Kết nên kín đáo, thận trọng, tránh xốc nổi mà khiến mọi việc tệ hại.

Dù Ma Kết không quá nhạy cảm nhưng những vấn đề tình cảm của bạn đã tòn tại khá lâu, dẫu không muốn chán nản cũng không được. Lúc này, cần dứt khoát, đi hay ở đều ở lựa chọn của Ma Kết, đừng kéo dài thêm nữa.

Sự nghiệp vẫn tốt, bạn là người công tư phân minh, biết phân biệt nặng nhẹ nên dù sao cũng vẫn đảm bảo công việc theo đúng trách nhiệm của mình, không để xảy ra sai sót nào.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 6 của Bảo Bình (11/11/2016)

Tuy tâm tình không tốt nhưng Bảo Bình vẫn khá bình tính. Những sự việc rắc rối cứ liên tiếp xảy đến, nhưng bạn không nao núng bởi luôn có đường trong mọi tình huống. Chính sự tự tin, lạc quan đó giúp Bảo Bình trải qua khó khăn một cách nhẹ nhàng.

Chuyện tình cảm không như ý, vì những điều vụn vặt mà cãi vã. Hai người nên dành thời gian trò chuyện, cởi mở với nhau hơn. Nếu không có sự thấu hiểu về tâm hồn thì sẽ không thể bên nhau lâu bền được.

Bảo Bình cứng đầu, thường làm theo ý mình mả không để ý tới cảm nhận của người khác. Sự cố chấp và lập dị của bạn cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới những rạn nứt, mâu thuẫn của hai người. Bảo Bình có nên kiểm điểm lại bản thân không nhỉ?

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 6 của Song Ngư (11/11/2016)

Nội tâm không yêu tĩnh, luôn có những suy nghĩ trái chiều quanh quẩn bên trong Song Ngư. Bạn thiếu quyết đoán, không tự chủ, luôn sợ hãi con đường mình chọn không đúng. Đừng tự làm khổ bản thân nữa, trên đời này không có điều gì là đúng tuyệt đối và sai hoàn toàn đâu.

Nếu cứ so sánh thiệt hơn được mất thì Song Ngư lại càng dễ mắc sai lầm và lệch phương hướng. vạn sự tùy duyên, không cầu mà có mới là điều thực sự thuộc về mình bạn nhé.

Lập trường của bản thân cần xây dựng trên chính niềm tin, sự hiểu biết và đam mê. Khi có lập trường, Song Ngư sẽ dễ dàng phân định được nên làm gì và không nên làm gì, lự chọn con đường phù hợp nhất cho riêng mình.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm