xem tử vi
Kim Ngưu

TỬ VI THỨ 6 NGÀY 22/09/2017 CỦA KIM NGƯU

Thứ 6 của Kim Ngưu (22/9/2017)

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng 45 độ sao Hỏa nhắc nhở Kim Ngưu phải có ý thức luyện tập việc tự kiểm soát để xử lý tính nóng nảy, bốc đồng của mình. Có thể những gì bạn nói ra dựa trên quan điểm của mình không phù hợp với ý kiến của người khác. Nhưng điều này là có cơ sở vì hai người sống trong hai gia đình khác nhau, môi trường sống khác nhau, vì thế, học cách tôn trọng người khác giúp bạn cảm thấy dễ thở hơn trong mọi việc.

Khi bạn đã nhìn thấy và phân tích được tâm trạng hiện tại, hãy tiến sâu hơn bằng cách đối thoại với chính mình: “Tại sao mình lại có tâm trạng này? Mình đang hy vọng điều gì? Tại sao lại mong điều đó? Tại sao mình cần sự khẳng định và đồng ý từ người khác? Có cần thiết không?”. Càng nhiều câu hỏi tại sao, bạn sẽ càng dễ nhận thức được rốt cục bản thân theo đuổi mục tiêu gì.

Tình cảm của bạn ngày càng trở nên nhạt nhẽo là do bạn quá tập trung công việc, không quan tâm chăm sóc đến tình yêu của mình. Đừng quên tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ trong mối quan hệ của mình. Có thể chỉ có một số những trải thú vị trong tình yêu sẽ để lại cho bạn những ký ức khó nhạt phai, trở thành động lực tích cực cho bạn trong cuộc sống.

Xem thêm