xem tử vi
Cung hoàng đạo

TỬ VI THỨ 7 NGÀY 30/07/2016 CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Bạch Dương (21/3-19/4)

Thứ 7 của Bạch Dương (30/07/2016)

Hôm nay không phải ngày may mắn của Bạch Dương, ngược lại, lại có phần xui xẻo, bạn cần bình tĩnh thì mọi chuyện mới không rối lên. Nếu bạn có ý tưởng mới hay phổ biến cho lãnh đạo và các đồng nghiệp được biết, tự mình không thể hoàn thành xuất sắc được đâu, Bạch Dương đừng ngại nhé.

Bạch Dương cảm giác như thể mối quan hệ nào đó của bạn đang đứng trước một tình huống khó khăn, nhưng đừng vì thế mà lo lắng, bởi muộn phiền này sẽ sớm qua đi. Điều quan trọng chính là bạn đã nỗ lực hết sức mình, vậy thôi.

Hôm nay là ngày đẹp trời để Bạch Dương phát triển các mối quan hệ tình cảm. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về một người quen của mình. Bạn cũng tiến gần hơn tới một số mục tiêu lớn nếu bạn đủ quyết tâm hành động.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Thứ 7 của Kim Ngưu (30/07/2016)

Công việc đa phần suôn sẻ nhưng tất nhiên sẽ không thể tránh được những rắc rối nho nhỏ. Tuy nhiên, Kim Ngưu có một tật xấu đó là cả thèm chóng chán. Bạn nhìn đông, nhìn tây, cái gì cũng muốn làm, nhưng khi bắt tay vào làm thì bạn lại muốn từ bỏ ngay, chớ nên như vậy nha.

Chuyện tình cảm cũng vậy, các cô nàng Kim Ngưu cũng đứng núi này trông núi nọ, có người yêu rồi nhưng vẫn sẵn sàng nhận lời một anh chàng soái ca khác nữa. Chuyện tình cảm cần nghiêm túc và không thể mang ra đùa cợt, bạn cần biết giữ gìn nếu không bạn sẽ quay lại thời kỳ FA đó.

Sự thiếu điềm tĩnh của ai đó có thể là nguyên nhân gây nên một rắc rối không đáng có ngày hôm nay, và giải pháp duy nhất chính là xoa dịu họ một cách tốt nhất có thể. Bạn cũng không nên để bản thân vướng vào những rối rắm không cần thiết nhé, hãy có sự chủ động của riêng mình thì hơn nhé.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ 7 của Song Tử (30/07/2016)

Hôm nay, Song Tử cần đặc biệt lưu tâm nếu phải làm việc với giấy tờ, văn bản, đọc kỹ mọi điều khoản trước khi ký vào hợp đồng hoặc làm báo cáo thì cần đúng hạn và đừng xảy ra sai sót gì nhé. Song Tử cũng nên nhớ đừng để chuyện tình cảm xen vào công việc nha, xôi hỏng bỏng không đó.

Song Tử chẳng cần phải chứng tỏ bản thân mình trước bất cứ ai ngày hôm nay, đừng quên rằng bạn tuyệt vời nhất khi được là chính bạn. Đây chính là ngày để bạn mở rộng trái tim, thay vì để tấm mặt nạ giả tạo chắn tầm nhìn của bạn.

Hôm nay, tinh thần lạc quan là thế mạnh của Song Tử. Số phận sẽ dẫn dắt bạn gặp gỡ những con người có tính cách vui vẻ, hoặc tham gia vào hoạt động sôi nổi, nhộn nhịp. Trong tình yêu, sợi dây liên kết giữa 2 bạn sẽ càng trở nên bền vững.

Cự Giải (22/6-22/7)

Thứ 7 của Cự Giải( 30/07/2016)

Những Cự Giải còn độc thân có chút lo lắng về chuyện tình cảm của mình, đặc biệt là những Cự Giải có “thâm niên” cao. Trong hôm nay, nếu bạn chăm chỉ thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn, còn nếu bạn lười biếng thì chắc chắn bạn sẽ gặp xui xẻo đó, cấp trên phê bình, thậm chí là bị trừ lương.

Hôm nay là một ngày có khởi đầu đẹp đẽ lại có thể trở nên đáng bực dọc, nếu như Cự Giải phải mất thời gian giải thích cho ai đó về những kế hoạch của mình. Dường như bạn làm việc theo sự mách nước của trực giác và khó có thể giải thích ngọn ngành những chọn lựa riêng. Hãy cứ làm những gì mà bạn cho là cần thiết nhé.

Đừng suy nghĩ theo lối mòn theo theo ý người khác nếu bạn vấp phải vấn đề nan giải. Cự Giải nên phát huy khả năng sáng tạo, tư duy độc đáo của riêng bạn. Bạn có thể thử thay đổi không gian sống để tìm kiếm cảm hứng, như chọn một quán cafe mới, hoặc thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thứ 7 của Sư Tử (30/07/2016)

Đừng hứa hẹn quá nhiều vì nếu bạn không thực hiện được như lời đã nói thì uy tín của bạn sẽ bị giảm sút rất nhiều đó. Bạn cũng cần thận trọng hơn bởi lời nói không thể quyết định được việc gì, mọi việc thỏa thuận hay vay mượn đều phải có giấy tờ, giấy trắng mực đen sẽ là mọi chuyện rõ ràng hơn.

Trí thông minh của Sư Tử có thể giúp đỡ một người bạn nữ rất nhiều. Tuy nhiên, bạn nên chủ động đưa ra lời khuyên cho đối phương. Bạn chỉ nên góp ý, chứ đừng tự tay giải quyết vấn đề cho người khác.

Nếu có thể, hãy nấu những món ăn ngon lành cho người yêu thương ngày hôm nay nhé Sư Tử, chắc chắn bạn sẽ có một ngày thật dễ chịu. Nếu bạn thích, hãy tận dụng cơ hội này đi mua sắm một chút chẳng hạn, với điều kiện đừng “vung tay quá trán” nhé.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Thứ 7 của Xử Nữ (30/07/2016)

Ngay từ sáng sớm, Xử Nữ đã cảm thấy khá mệt mỏi và muốn nghỉ ngơi. Bạn cũng từ chối mọi lời mời mọc tụ tập chỉ vì bạn không nỡ xa chiếc giường thân yêu, bạn chỉ mong có người mua đồ tới nhà cho bạn ăn là được rồi. Tuy nhiên, nếu bạn cứ nằm ì vậy thì lại càng thấy mệt hơn đó.

Những nỗ lực hết mình là điều mà Xử Nữ cần phải có ngày hôm nay, nhất là ở vai trò người cầm trịch. Đừng quên rằng mọi người đang đặt nhiều kỳ vọng ở bạn, vậy thì hãy mạnh dạn hơn để bày tỏ suy nghĩ và sẵn sàng đón nhận sự cộng tác, điều này thực sự cần thiết đấy.

Nếu Xử Nữ muốn đạt được ý nguyện, bạn cần hành xử khéo léo hơn. Đôi lúc, cách thức mềm dẻo, hoặc đi đường tắt sẽ đưa bạn đến với thành công. Bạn nhận được một lời mời dự tiệc hoặc tham gia vào hoạt động chung.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thứ 7 của Thiên Bình (30/07/2016)

Hôm nay là một ngày khá may mắn của Thiên Bình, bạn nhận được nhiều tin vui ngay từ sáng sớm. Khi giao tiếp với đồng nghiệp hoặc khách hàng bạn đừng quên nở nụ cười nhé, chính nụ cười sẽ khiến công việc đạt hiệu quả cao hơn đó. Buổi chiều, bạn có thể lang thang shopping một chút.

Không phải lúc nào bạn cũng có thể làm hài lòng tất cả. Hôm nay, Thiên Bình sẽ gặp một người bạn trong trạng thái kém vui. Đừng cảm thấy tự ái nếu người ấy khiến bạn phật ý. Bạn sẽ gặp được thêm nhiều người giúp bạn có một ngày vui vẻ.

Việc Thiên Bình cố gắng để bắt kịp ai đó, hoặc để làm họ hài lòng hoàn toàn là một công việc không cần thiết ngày hôm nay. Xác định điều gì là quan trọng nhất với bản thân mình, đó mới là chuyện bạn cần làm. Người duy nhất mà bạn cần phải làm hài lòng, đó là chính bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Tu vi hang ngay, Hổ Cáp (24/10-21/11) Thứ 7 của Thần Nông (30/07/2016)

Thần Nông hãy biết lấy kinh nghiệm từ quá khứ để áp dụng vào thực tại nhé, không ai có thể giúp bạn ngoài chính bản thân bạn. Những Thần Nông còn FA thì bạn cũng không nên mất thời gian chờ đợi nửa kia xuất hiện đâu vì đây chưa phải lúc người đó đến bên bạn, có chờ đợi cũng chẳng được gì đâu.

Thần Nông nhận được tin tức tốt lành liên quan tới gia đình, nhà cửa hoặc vấn đề tài sản. Nó cũng có thể gợi mở ra nhiều lối đi mới cho bạn. Trong kế hoạch tương lai của đời mình, bạn sẽ cần tính tới vị trí của người mà bạn yêu quý.

Đừng quên rằng sự ôm đồm sẽ đem lại cho Thần Nông những nỗi mệt mỏi không mong muốn, hãy suy nghĩ thấu đáo trước khi đưa ra lựa chọn cuối cùng cho mình nhé. Trong hôm nay, đừng trì hoãn việc đưa ra lựa chọn thêm nữa, nếu không, bạn sẽ đánh mất cơ hội của chính mình đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Thứ 7 của Nhân Mã (30/07/2016)

Hình như hôm nay đầu óc Nhân Mã cư ngụ trên mây thì phải, trong suốt buổi sáng mọi người dễ dàng bắt gặp bạn ở trạng thái mơ mơ màng màng. Bạn cần lấy lại sự tập trung ngay nhé, nếu không chất lượng công việc sẽ bị ảnh hưởng và bạn cũng không thể kịp hoàn thành tiến độ công việc đâu.

Cố gắng thuyết phục người khác tuân theo quan điểm sống của mình chỉ khiến bạn thêm mệt mỏi mà thôi. Đừng khắc sâu những mâu thuẫn vì những điều không cần thiết. Mở lòng để tìm tiếng nói chung sẽ dễ chịu hơn rất nhiều.

Nhân Mã có một ngày bận rộn, nhưng tin tức tốt giúp bạn cảm thấy phấn chấn, hăng hái rất nhiều. Bạn sẽ đón nhận nhiều cơ hội đáng để cân nhắc. Vào buổi chiều, bạn có cơ hội cảm ơn một người đã từng giúp đỡ mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Thứ 7 của Ma Kết (30/07/2016)

Tử vi hôm nay của Ma Kết không quá kém nhưng bạn hơi cố chấp, bạn không thích người khác giống mình nên nhiều việc khiến bạn phải bực mình. Trước khi đưa ra quyết định nào bạn cần hỏi ý kiến của mọi người, của các bậc tiền bối trước đã nhé, đừng vội vàng nếu không sẽ hỏng việc đó.

Ma Kết cảm thấy một thôi thúc mạnh mẽ, muốn chìa tay nắm lấy và chia sẻ với bạn bè, đặc biệt là những người đang nặng tâm sự. Bạn sẵn sàng lắng nghe và giúp đỡ trong phạm vi khả năng của mình.

Sự nghiệp dường như là vấn đề khiến Ma Kết bận tâm nhất ngày này. Đây dường như là thời điểm thích hợp để bạn xem xét những suy nghĩ của bản thân mình trước khi đưa ra một quyết định cụ thể nào đó. Điều quan trọng là đừng gây bất cứ một sức ép nào cho bản thân, hãy thả lỏng một chút thì hơn nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thứ 7 của Bảo Bình (30/07/2016)

Bảo Bình hôm nay thông tinh nhanh nhạy hơn bao giờ hết, vô cùng sáng tạo. Bạn liên tiếp đưa ra những ý tưởng mà cả đồng nghiệp lẫn cấp trên phải ngưỡng mộ. Nếu đã lỡ thầm thương trộm nhớ ai đó thì bạn nên mạnh dạn tỏ tình đi nhé, vì thần tình yêu đang ghé qua nhà bạn đó.

Bảo Bình luôn cố gắng giữ kín những cảm xúc cho riêng mình, bạn ngại nói ra vì không muốn bị xoi mói, đồng thời tạo hình ảnh điềm tĩnh, vững vàng. Nhưng cảm xúc bị che đậy có thể khiến bạn bức bối, khó chịu. Mở lòng là cách tốt nhất để bạn hạnh phúc, vậy thôi.

Nếu Bảo Bình đang hối tiếc về một hành động, sự việc trong quá khứ, bạn nên dũng cảm bước qua. Bạn đang ở vào giai đoạn cần tỉnh táo để đưa ra những quyết định sáng suốt vì tương lai. Bạn nên làm bạn với những người tốt và có tính cách cởi mở, hướng ngoại.

Song Ngư (19/2-20/3)

Thứ 7 của Song Ngư (30/07/2016)

Song Ngư vừa trải qua thời kỳ áp lực, bạn cảm giác như bạn đang đối diện với một thế giới mới nên có chút xao động và nóng vội. Bạn cần bình tĩnh hơn nếu không xui xẻo sẽ nối tiếp xui xẻo như những quân đô-mi-nô. Khi bất bình với ai đó, bạn chớ nên phản ứng thái quá kẻo rước họa vào thân nhé.

Song Ngư nhận được tin tức tốt từ một người mà bạn chẳng ngờ tới. Nhưng bạn sẽ giữ kín điều này trong một khoảng thời gian. Bạn có xu hướng sống nội tâm, không muốn chia sẻ nhiều trong giai đoạn này.

Sự sáng tạo giúp Song Ngư đầy hứng khởi bắt tay vào việc, vậy thì hãy sẵn sàng cho những điều thú vị tìm đến ngày hôm nay. Khám phá những điều mà bạn chưa từng thử sức, và như thế, bạn sẽ thay đổi mình theo hướng đầy bất ngờ đấy nhé.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm