xem tử vi
Cung hoàng đạo Tin tức

Tử vi thứ Sáu ngày 17/6/2016 của 12 con giáp

Theo tử vi thứ Sáu ngày 17/6/2016 của 12 con giáp, nhờ quan hệ tam hợp Dần Ngọ hỗ trợ, người tuổi Dần chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, ắt sẽ gặt hái được thành công, hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó, dù khó tới đâu đi nữa.

Tử vi tuổi Tý

Tử vi thứ Sáu của 12 con giáp, công việc của người tuổi Tý không có sự biến đổi quá lớn ngoài một vài việc mới được cấp trên giao phó.

Quan hệ Tý Ngọ tương hại báo hiệu điềm phá tài lớn. Làm gì cũng phải cẩn thận, nhất là về tiền bạc, con số. Chỉ một sai sót nhỏ cũng khiến bạn phải bồi thường cả núi tiền.

Tuy nhiên, vớt vát được đường thứ tài. Các khoản thu phụ vẫn quay vòng đều, nhìn chung tình hình tài chính của bạn vẫn giữ ở mức bình ổn.

Do ảnh hưởng của ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc, tinh thần bạn bất ổn, cả giận mất khôn, nói ra những điều có thể làm tổn thương tới đối phương, mâu thuẫn từ nó mà ra.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 1h đến 3h

Màu sắc cát tường: Xám, đen

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thìn, Sửu, Thân

Tử vi tuổi Sửu

 Xem tử vi hàng ngày, người tuổi Sửu đón một ngày nhiều niềm vui. Ngũ hành địa chi sinh cho bản mệnh, bạn thông minh, lanh lợi, học hành giỏi giang, tấn tới. Công việc, sự nghiệp cũng hanh thông bất ngờ.

Trong khi Nhân Chuyên mang tới các mối quan hệ hữu hảo, Thiên Quan lại soi đường chỉ lối, giúp bạn làm quen với người quyền quý, cơ hội thăng tiến ngày càng nhiều.

Vận trình tình cảm của bạn khởi sắc, tình yêu lứa đôi càng thêm gắn bó mặn nồng. Nhưng vận đào hoa của người độc thân vẫn chưa thể vượng lên nếu như bạn chỉ chăm chăm làm việc mà không chú ý chăm sóc bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 8, 9

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu đất

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Dậu

Tử vi tuổi Dần

Xem bói tử vi, nhờ quan hệ tam hợp Dần Ngọ hỗ trợ, người tuổi Dần chỉ cần kiên trì theo đuổi mục tiêu, ắt sẽ gặt hái được thành công, hoàn thành mọi nhiệm vụ được cấp trên giao phó, dù khó tới đâu đi nữa.

Mối quan hệ với đồng nghiệp, cấp trên được cải thiện đáng kể. Không còn ai nghi ngờ về năng lực làm việc của bạn nữa. Thay vào đó, mọi người hết lòng ủng hộ, tạo nền tảng tốt giúp bạn khẳng định khả năng vượt trội của mình.

Hôm nay là cơ hội tốt để những người giữ chức vụ phụ trợ thể hiện năng lực bản thân. Quan Nhật trên cao soi chiếu, giúp trí tuệ minh mẫn, bạn sẽ phát kiến ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới, được cấp trên đánh giá cao.

Đường thứ tài của bạn khá vượng, có khoản thu phụ, tiền ra vào cân đối, không phải nghĩ ngợi quá nhiều cho đau đầu, vì việc gì đến ắt sẽ đến.

Ngũ hành Mộc Hỏa tương sinh, thúc vận trình tình cảm hài hòa, tốt đẹp. Người độc thân nên chăm chút bề ngoài của mình nhiều hơn nếu như muốn tạo ấn tượng tốt với đối phương.

Nhưng lưu ý, sức khỏe của bạn có phần giảm sút do bản mệnh sinh cho ngày. Nên chú ý ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá nhiều dẫn tới kiệt sức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Ngọ

Tử vi tuổi Mão

Xem tử vi thấy, ngày thứ Sáu của người tuổi Mão trôi qua khá bình yên. Công việc tiến triển theo đúng kế hoạch, không khó khăn nhưng cũng chưa thực sự đột phá, cứ đều đều như mọi khi.

Nếu thấy chán công việc hiện tại, bạn đừng vội nghĩ tới chuyện nhảy việc. Đây chưa phải là thời điểm lý tưởng. Hãy học hỏi, tích lũy kinh nghiệm nhiều hơn nữa để có hành trang vững chắc khi thay đổi công việc mới.

Ngày Mão Mộc sinh cho địa chi, bản thân bị tiêu hao sức khỏe cũng như tiền bạc. Đôi lúc bạn cảm thấy đau nửa đầu, hoa mắt hoặc đau khớp chân tay là điều khó tránh. Bên cạnh đó, tài lộc tuy ở mức khá, nhưng vì chi tiêu quá nhiều nên dễ bị hao tài. Cần tiết kiệm thì hơn.

Ngũ hành Mộc sinh Hỏa, thúc đẩy tình yêu lứa đôi có cơ hội phát triển ở mức cao hơn. Nhưng vì có Ly Sàng hung tinh đe dọa, bạn vẫn nên tiết chế cảm xúc, tránh nói ra những lời làm tổn thương đối phương.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5, 8

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi tuổi Thìn

Người tuổi Thìn có vận trình ngày thứ Sáu sinh động, tươi vui. Nhờ địa chi hậu thuẫn, bạn càng thêm tự tin, xông xáo trong công việc, dễ được cấp trên tán dương, coi trọng. Nhất là khi có Tư Mệnh cát tinh xuất hiện, cơ hội thăng tiến ngày càng rộng mở.

Người kinh doanh buôn bán cũng có một ngày bội thu khi đã tìm ra hướng đi mới. Thêm nữa, Thiên Phúc cát tinh lại phái người báo tin vui trong đầu tư, kinh doanh, nhìn chung tiền bạc khả quan.

Ngũ hành Hỏa Thổ tương sinh như đôi cánh nâng đỡ tình yêu nở hoa kết trái. Hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, ắt sẽ nhận được câu trả lời ưng ý từ đối phương. Người độc thân cũng vượng vận đào hoa, không khó để chọn được đối tượng phù hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 5, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, hồng đào

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Thân, Dậu, Tý

Tử vi tuổi Tỵ

Tử vi thứ Sáu của người tuổi Tỵ không suôn sẻ cho lắm. Ngày nhị Hỏa thiêu Kim, cảm giác kiếm tiền chật vật, kiếm ít mà tiêu nhiều nên chẳng tiết kiệm được là bao.

Trong công việc, bạn bị cấp trên để ý, soi mói, còn đồng nghiệp thì đố kị, tìm cách cản đường. Tính khí nóng nảy càng khiến mối quan hệ với đồng nghiệp đi xuống. Nếu bạn không kiểm soát tốt cảm xúc, e rằng sẽ khó tránh khỏi cãi vã, to tiếng.

Nhìn chung, tâm trạng trong ngày hôm nay của bạn khá tệ. Tốt hơn hết hãy tập trung vào công việc chính, những việc ngoài luồng nên bỏ ngoài ta, kẻo càng không có tinh thần làm việc.

Ngũ hành tự hình khiến tâm tính bực bội, cộng thêm áp lực công việc, về nhà bạn dễ gây sự với nửa kia. Lại có Ly Sàng hung thần ảnh hưởng, cẩn thận từng lời ăn tiếng nói kẻo gia đình rạn nứt lúc nào không hay.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 6, 9

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: Đỏ bã trầu, tím

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thân, Dậu

Tử vi tuổi Ngọ

Trong ngày thứ Sáu, công việc của người tuổi Ngọ không diễn ra như ý muốn. Ngọ Hỏa tương hình, đồng nghiệp vì đố kị mà sinh lòng ghen ghét, tìm cách cản đường, cướp công của bạn. Tất nhiên, họ chỉ ngấm ngầm quấy phá chứ không dám thản nhiên ra mặt.

Nhưng rất may có Thiên Phúc cát thần ban ơn, phái quý nhân giúp bạn giải vây, hóa giải mâu thuẫn để nhanh chóng ổn định tinh thần, tập trung làm việc.

Ngũ hành Ngọ Hỏa tự hình còn khiến tình cảm gặp trục trặc. Vợ chồng to tiếng, các thế hệ trong gia đình bất hòa vì không tìm được tiếng nói chung.

Bạn có thể đưa mọi thành viên trong nhà đi hóng mát, ăn uống ở một địa điểm mới, tạo không khí mới mẻ, hóa giải mọi mâu thuẫn.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 5, 9

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Cam, tím

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mùi, Dần, Tuất

Tử vi tuổi Mùi

Vận trình công việc của người tuổi Mùi khởi sắc trông thấy. Địa chi nhị hợp, làm việc to hay nhỏ đều thuận. Nhân cơ hội này, bạn có thể quyết định làm việc lớn như đầu tư, mở rộng cơ sở sản xuất, quy mô kinh doanh, khai trương cửa hàng cửa hiệu… mọi việc được tiến hành suôn sẻ.

Mặt tài lộc của bạn khá vượng, nên xuất hành về hướng Tây Nam để cầu Tài thần ban phước, buôn bán đắt đỏ hơn nhiều.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ, như tăng thêm nguồn sinh khí cho chuyện tình cảm của bạn. Nếu quyết tâm tỏ tình hay cầu hôn trong ngày hôm nay, tỉ lệ thành công rất cao. Hãy mạnh dạn thể hiện tình yêu chân thành của bạn, ắt sẽ được đối phương đáp lại.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: Hồng, tím nho

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Ngọ, Mão, Hợi

Tử vi tuổi Thân

Ngày có Kim vượng Hỏa yếu, tuy cơ hội tiền tài không ít nhưng người tuổi Thân khó lòng nắm bắt được. Có lẽ hướng đi của bạn chưa thực sự phù hợp trong thời điểm này, nên thay đổi cách nghĩ, lối tư duy để phù hợp hơn với hoàn cảnh xung quanh. Có như vậy, thành công mới tới.

Hôm nay, bạn sẽ được giao phó nhiệm vụ mới. Việc này không khó so với khả năng của bạn, nhưng nó đòi hỏi sự tỉ mỉ và thận trọng cao độ. Vậy nên, hãy tập trung tinh thần ở mức cao nhất có thể, đừng phụ lòng cấp trên đã tin tưởng.

Nhưng vì ngũ hành Hỏa Kim tương khắc, tình cảm vợ chồng thiếu sự hài hòa. Thậm chí hai bạn còn to tiếng với nhau vì vấn đề tài chính, chi tiêu trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 6, 9

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám bạc

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Tý, Tỵ, Thìn

Tử vi tuổi Dậu

Nhìn chung, một ngày học hành, làm việc khá thuận lợi đang chờ đợi người tuổi Dậu phía trước. Việc lớn hay nhỏ, bạn đều đảm đương đâu ra đó, không ai có thể phàn nàn được.

Nhất là được Tư Mệnh cát tinh soi chiếu, mang tới  nhiều ý tưởng sáng tạo cho bạn, học hành tấn tới, đạt thành tích cao trong các kỳ thi.

Ngũ hành Hỏa Kim tương khắc, tình cảm lứa đôi gặp đôi chút trục trặc nhỏ. Nhưng Thiên Phúc cát tinh sớm ban phúc, hai bạn dễ dàng làm lành, tình cảm lại càng thêm gắn kết.

Lưu ý, ngày có Nguyệt Kiến chuyển sát hung tinh hoành hành, đại kỵ việc khởi công, động thổ, xây dựng. Tốt hơn nên tránh để không gặp phải xui xẻo bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Sửu, Thìn, Tỵ

Tử vi tuổi Tuất

Người tuổi Tuất được người khác nể trọng và nhường nhịn trong ngày vì Hỏa sinh Thổ, công danh rất cởi mở, tiền đồ xán lạn. Bạn tranh thủ dịp này có thể đạt được vị trí cao hơn trong công việc.

Tuy nhiên, có người đố kị với thành công của bạn, tìm cách quấy phá, hãm hại. Để vận khí hanh thông hơn, tránh được vận tiểu nhân đe dọa, bạn nên lấy việc thiện làm niềm vui, làm việc tốt giúp đời, không đòi hỏi đền đáp.

Trước tiên hãy quan tâm tới những người trong gia đình, bạn bè xung quanh bằng những lời hỏi thăm, động viên thiết thực. Làm việc thiện sẽ tích thêm phúc đức, vận xui rủi ắt sẽ tiêu tan.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 6

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Dần, Ngọ, Mão

Tử vi tuổi Hợi

Nhìn chung, vận trình ngày của người tuổi Hợi vẫn giữ ở mức bình ổn. Dù Thủy Hỏa bất đồng nhưng âm dương hòa hợp, vớt vát phần nào vận trình ngày.

Công việc tuy không có bước đột phá lớn nhưng cũng không lo gặp phải thử thách. Nhân Chuyên cát tinh mang lại các mối quan hệ xã giao hữu hảo, nhanh chóng giúp cải thiện tâm trạng, bạn dễ dàng tập trung vào công việc hơn.

Trong ngày, bạn nên tránh động thổ, khởi công xây dựng vì ảnh hưởng xấu từ hung tinh Thổ Phủ. Nó có thể khiến bạn gặp nạn bất cứ lúc nào.

Ngũ hành Thủy Hỏa tương khắc, tình cảm lứa đôi bí bách, ít cơ hội thăng cấp để có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc. Không khí gia đình cũng ngột ngạt bất thường, vợ chồng chiến tranh lạnh, không ai nói với ai lời nào.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 5, 7, 9

Giờ tốt: 9h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đen, kaki

Quý nhân phù trợ: Người tuổi Mão, Mùi, Dần

Theo Lịch Ngày Tốt

Xem thêm