xem tử vi
Bạch Dương

Tử vi tuần mới của BẠCH DƯƠNG (7/8 – 13/8/2017)

Tuần mới của Bạch Dương

Tuần này Bạch Dương sống khá hoài niệm khi những kỷ niệm tình yêu cũ trở về khiến bạn bị ám ảnh vì những cảm xúc xưa cũ. Mặc dù bề ngoài bạn tỏ ra rằng mình vẫn ổn, không có gì có thể tác động được mình nhưng thực ra bên trong là những cơn sóng ngầm khôn nguôi. Lời khuyên cho bạn đó là nên sống ở hiện tại, đừng để quá khứ hay tương lai khiến bạn buồn phiền, lo âu.

Multi-Ethnic Group of People Planning Ideas

Tại nơi làm việc bạn sẽ cảm nhận được một bầu không khí dễ chịu. Bạn tập trung hơn tới các mối quan hệ của đồng nghiệp nhờ đó bạn nhận dược sự tin tưởng và mọi người đánh giá cao về bạn. Đây chính là nguồn động lực lớn để bạn có thể hoàn tất được những nhiệm vụ khó khăn.

Vấn đề tiền bạc của Bạch Dương không đủ khiến bạn phiền lòng. Nếu là chủ doanh nghiệp, công việc kinh doanh của bạn rất thuận lợi, nhờ đó doanh thu cũng tăng lên đáng kể.

Tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể, bạn duy trì lịch trình tập luyện đều đặn, cơ thể cũng không có triệu chứng gì đáng lo ngại. Không lo nghĩ nhiều nên bạn khá thoải mái trong vấn đề ăn uống trong tuần này.

Xem thêm