xem tử vi
Bạch Dương

Tử vi tuần mới của BẠCH DƯƠNG (Tuần từ 26/3 – 1/4/2018)

Tuần mới của Bạch Dương

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho biết, Bạch Dương đang vô cùng đắn đo xem người ấy có thực sự có cảm tình với mình hay không. Nếu đã thích người ta thì nên mạnh dạn bày tỏ, cứ lề mề thiếu tự tin là người khác nhanh chân chiếm mất đó. Sự dũng cảm và phóng khoáng của bạn bay đi đâu mất rồi, thoải mái lên đi.

Cuộc sống đôi khi không được bình yên như bạn mong muốn, tuy nhiên, giải pháp tốt nhất khi gặp rắc rối không phải là làm um lên, không phải hơi tý là nổi nóng, nổi nóng chẳng giải quyết được vấn đề gì đâu. Cừu trắng cần nhẹ nhàng, giữ bình tình, đôi bên cùng thương lượng, dĩ hòa vi quý thì mọi chuyện mới ổn thỏa.

Công việc có lúc này lúc khác, kể cả kết quả chưa ưng ý lắm cũng tiếp tục cố gắng, rồi sẽ được đền đáp xứng đáng mà. Ngoài ra, đừng cả thèm chóng chán hay lười biếng trốn việc nữa, cứ chấm chơ như thế thì sớm muộn gì bạn cũng bị cấp trên phê bình, có khi còn bị hạ lương, mất vị trí nữa đấy.

Tài lộc vì thế mà không quá ổn, cần chấn chỉnh lại để giữ vững thu nhập. Muốn làm gì thì làm, trước tiên cần phải tự nuôi sống được bản thân đã, nếu cứ phải xin tiền bố mẹ hoặc nhờ người khác trợ giúp thì đừng viển vôn.g. Vất vả là điều không tránh khỏi, bạn cần tự xốc mình lên để theo kịp tiến độ đi, chớ mất thời gian than vãn.

Bạch Dương cũng cần chú ý sức khỏe nhé, dù đã ấm nhưng vẫn còn gió vào sáng sớm và chiều tối, đừng ăn mặc phong phanh, có thể sẽ bị cảm lạnh đó. Ngoài ra, cần giải tỏa tinh thần, thoải mái đầu óc, hướng tới các hoạt động lành mạnh chứ không nên sa đà nhậu nhẹt chè chén, tốn thời gian lại hại thân thể.

Xem thêm