xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (02/01 – 08/01/2017)

Tuần mới của Bảo Bình (02/01 – 08/01/2017)

Trên đời này chẳng có ai hoàn hảo cả Bảo Bình ạ, ngay cả chính bản thân bạn cũng còn rất nhiều khiếm khuyết, thế nên bạn đừng “đứng núi này trông núi nọ” tránh làm tổn thương đối phương và có thể là vuột mất cả tình cảm đang có nhé. Những Bảo Bình còn độc thân thì không nên bi quan quá, trước sau gì đối tượng cũng sẽ xuất hiện, chỉ là giờ họ đang bận đi du lịch ở đâu đó mà thôi.

Công việc quá bận rộn khiến Bảo Bình cảm thấy vô cùng căng thẳng và áp lực, khả năng là có muốn thì bạn cũng không thể hoàn thành sớm trước cuối tuần được đâu. Thế nên trong tuần này đừng nghĩ tới việc đi chơi đi bời hay tụ tập bạn bè nhé, nếu công việc quá tải bạn có thể san sẻ bớt cho những đồng nghiệp khác, đừng cố ôm hết vào mình nha.

Mặc dù không có quá nhiều khoản lớn phải chi nhưng những khoản thu hoạch cũng chẳng đáng bao nhiêu, vậy nên tài khoản của Bảo Bình không có nhiều biến động, nói cách khác là bạn chẳng tiết kiệm được là bao. Hơn nữa, khi phải lui tới những nơi đông người thì Bảo Bình nên thận trọng phòng trộm cắp cướp giật.

Sức khỏe không tốt, Bảo Bình đừng cố tham công tiếc việc mà không chăm lo tới sức khỏe của mình. Công việc dù bận đến đâu thì cũng phải có lúc được nghỉ ngơi, hơn nữa bạn cần duy trì chế độ ăn ngủ điều độ, ngủ đúng giờ đúng giấc và không được bỏ bữa nha.

Xem thêm