xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (11 – 17/9/2017)

Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Theo tử vi năm 2017 của Bảo Bình, tuần này Bảo Bình cũng có những dấu hiệu mới mẻ hơn trong chuyện tình cảm, được bạn bè giới thiệu cho đối tượng tốt. Bạn vừa gặp đã cảm mến người ta, đương nhiên chính mình cũng cho người ấy ấn tượng khá tốt, nên hai bạn có nhiều cơ hội để phát triển đấy, tiến tới đi nào.

Công việc của chòm sao này không quá kém, không bị người khác phê bình nhưng cũng không được tán thưởng. Muốn có đột phá cần phải thay đổi cách tiếp cận, có những suy nghĩ mới hơn, sáng tạo hơn, đừng đi theo lối mòn cũ.

Bảo Bình đang có nhu cầu xin việc thì không nên hi vọng nhiều, hồ sơ nộp đi giống như thả kim xuống biển, mất tăm mất tích không có hồi âm. Do yêu cầu của bạn quá cao trong khi năng lực bản thân có hạn nên mới thành ra cơ sự ấy, cần có cái nhìn đúng đắn hơn về mình đi nào.

Vận trình tài vận cũng không mấy tốt, tài sản tích lũy bị tiêu hao vì thu nhập kém đi mà bạn lại tiêu tốn khá nhiều cho những mối quan hệ xã giao. Chuyện cần làm thì vẫn phải làm, không thể tiếc tiền được, sẽ có hồi đáp thôi.

Sức khỏe suy giảm, có thể do Bảo Bình không thể duy trì vận động đều đặn, làm việc học tập bận rộn chiếm hơn thời gian dẫn tới mệt nhọc, cơ thể trì trệ, xuống cấp nhanh chóng. Dù bận tới đâu cũng có thể dành 15 phút mỗi ngày để rèn luyện cơ mà, cố gắng khôi phục thói quen tốt đó nhé.

Tuần này về cơ bản vận trình của chòm sao này không thuận lợi, bất kể công việc hay tài lộc đều có vấn đề phiền phức. Lúc tốt lúc xấu là lẽ thường tình, không việc gì phải xoắn xuýt lên cả, cứ thong dong tự chủ, càng bình tĩnh bao nhiêu thì vận trình càng tốt bấy nhiêu, cuống lên chỉ làm tình hình xấu đi.

Xem thêm