xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (12 – 18/6/2017)

Tuần mới của Bảo Bình

Tuần này Bảo Bình có chút bất an, bạn đang muốn trốn chạy điều gì đó, rất có thể là về tình cảm. Tuy áp lực cuộc sống và công việc cũng rất nhiều nhưng bạn không muốn dùng tình cảm để lấn át mà đâu đó, bạn muốn tự dựa vào sức mình để tiến lên.

Với tình cảm người ấy dành cho, bạn biết nhưng chưa thực sự cảm nhận được, bạn thấy mơ hồ và hoang mang. Có lúc bạn thấy mọi chuyện thật hào hứng, tình yêu hấp dẫn nhưng lúc khác, bạn lại không biết tình cảm đó có phải là thật lòng hay không. Bạn băn khoăn không biết đó có phải mình cả thèm chóng chán, lúc thì thấy có cảm tình với người ta, nhưng khi hết cảm giác mới mẻ thì lại muốn rút lui.

Bảo Bình gặt hái được khá nhiều thành công trong công việc. Bạn luôn cố gắng hết mình, nỗ lực làm tốt từng việc một. Những thành quả đạt được khiến bạn càng có thêm động lực, quyết tâm chinh phục càng nhiều đỉnh cao hơn nữa. Trở ngại là điều không tránh khỏi, nhưng với tinh thần quyết tâm của mình, bạn chắc chắn sẽ vượt qua được. Nhưng làm việc cũng nên chú ý nghỉ ngơi, đừng để đầu óc căng thẳng quá nhé.

Tình hình tài chính của bạn vẫn đang khá ổn định. Có điều, thói quen mua sắm của bạn là hoàn toàn phụ thuộc vào cảm hứng. Để có thể làm cho mình vui, bạn không quan tâm tiêu hết bao nhiêu tiền. Như vậy cũng được thôi, nhưng đừng để mọi chuyện vượt quá tầm kiềm soát. Tuần này, hãy cẩn thận chuyện tiền bạc khi vay mượn nhé.

Có nhiều chuyện đừng chỉ chăm chăm nhìn vẻ bề ngoài mà phải nhìn sâu vào bản chất của nó. Khi đó bạn sẽ phát hiện ra rất nhiều điều ẩn giấu bên trong. Hãy luôn khách quan khi đánh giá và nhìn nhận sự việc.

Xem thêm