xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (15 – 21/5/2017)

Tuần mới của Bảo Bình (15 – 21/5/2017)

Bạn không thể tránh khỏi tổn thương khi trao đi trái tim mình. Đem lòng yêu một người tức là bạn đã cho họ cơ hội làm mình bị tổn thương. Nhưng bạn muốn trái tim mình khỏe mạnh và nồng nhiệt sau bao vết thương hay một trái tim hoàn hảo, bình thường, không một vết sứt?

Đó hoàn toàn là lựa chọn của bạn. Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi trong mối quan hệ của mình. Đôi khi bạn chỉ muốn trốn đi đâu đó thật xa, nhưng không phải ta không nhìn thấy rắc rối thì có nghĩa là rắc rối đã tự bỏ ta đi. Chỉ có đối diện với nó mới có thể giải quyết vấn đề tới tận gốc rễ.

Hãy chia sẻ với người ấy những áp lực mà bạn đang cảm thấy. Bạn bè và người thân cũng sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và cho bạn một bờ vai để tựa vào. Nếu mệt mỏi, đừng ngần ngại hay xấu hổ mà nghỉ chân một lát trước khi tiếp tục cuộc hành trình phía trước nhé bạn.

Những vấn đề trước đây đang quay lại và khiến cho công việc của bạn bị ảnh hưởng. Sự trì trệ đó khiến bạn khó có thể tiến hành triển khai dự án mới. Đừng quá cố chấp và cho mình là đúng. Lắng nghe và tiếp thu ý kiến của mọi người mới khiến bạn hoàn thiện hơn.

Mỗi một công việc lại có đặc trưng riêng, chẳng cái nào giống với cái nào. Đừng dùng cái nhìn và thói quen tư duy cũ để đánh giá và giải quyết một vấn đề mới. Đây là lúc bạn lên kế hoạch mới và tiến hành thực hiện nó.

Bạn không được tỉnh táo lắm khi tiêu tiền nên thường mua nhiều thứ không thực sự cần thiết. Thói quen này khiến cho tình hình tài chính của bạn bị đe dọa. Khi túi tiền không được rủng rỉnh thì hãy thắt chặt hầu bao lại nhé. Đừng lặp lại lỗi lầm đã gặp, đứng dậy và tiến bước đi thôi.

Xem thêm