xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (1/5 – 7/5/2017)

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (1/5 – 7/5/2017)

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, áp lực công việc của bạn dần giảm bớt. Những nỗ lực trong thời gian vừa qua của Bảo Bình đã có những thành quả nhất định. Tuy đó chưa phải thành công gì rực rỡ nhưng phần nào đó đã chứng minh được năng lực của bạn trong công việc.

Những vấp váp ngày đầu dần biến mất. Bạn cũng không còn là anh chàng vô tâm hay cô nàng đểnh đoảng như ngày đầu tiên đi làm. Thời gian tôi luyện Bảo Bình thành những chiến binh dạn dày kinh nghiệm. Giữ vững tinh thần và tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nhé, chắc chắn công việc sẽ không phụ lòng bạn đâu.

Trong lòng bạn không có quá nhiều hy vọng hay suy nghĩ gì về tình yêu. Song tình yêu thường đến vào những lúc ta không tưởng nhất. Không phải khi ta đã có sự nghiệp thành công hay khi ta thấy cô đơn, duyên phận là thứ không thể đặt ra kế hoạch. Đừng sợ hãi tổn thương mà hãy làm những điều trái tim mình mách bảo nhé.

Vận tài lộc của bạn đang có dấu hiệu đi xuống. Kì nghỉ vừa rồi có vẻ đã khiến bạn sắp lâm vào cảnh khánh kiệt đến nơi rồi. Rút kinh nghiệm nhé, “kiếm củi ba năm, đốt trong một giờ” chính là nói bạn đó.

Lời nói là con dao hai lưỡi. Nó có thể giúp bạn có thêm nhiều người bạn mới nhưng không cẩn thận thì sẽ làm tổn thương người khác lúc nào không hay.

Xem thêm