xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (19/12 – 25/12/2016)

Tuần mới của Bảo Bình (19/12 – 25/12/2016)

Với những Bảo Bình đã yêu đương lâu dài thì thực sự trong tuần này chuyện tình cảm có chút bế tắc, càng ngày các bạn càng phát hiện ra đôi bên không hợp nhau, mâu thuẫn xảy ra nhiều hơn và có thể là người kia phản bội bạn hoặc có người thứ ba chen vào tình cảm của bạn, tất nhiên, vấn đề này ảnh hưởng nghiêm trọng tới tinh thần của Bảo Bình.

Trong tuần này có thể Bảo Bình sẽ phải đảm nhận thêm nhiều công việc mới, và chắc chắn là phải đối mặt với không ít khó khăn. Chỉ cần bạn tập trung và cố gắng hết sức là được, không cần phải căng thẳng quá đâu.

Nếu Bảo Bình có ước mơ làm giàu thì với khoản thu từ công việc chính chả biết bao giờ bạn mới có thể giàu được. “Phi thương bất phú’, Bảo Bình nên thử làm thêm nghề tay trái xem sao, tất cả vì môt tương lai hưởng thụ.

Bảo Bình cảm thấy cơ thể mình đang dần yếu đi, cảm giác uể oải, mệt nhọc cứ đeo bám suốt tuần. Bạn cũng nên đề phòng bệnh cũ tái phát nhé, các bệnh dạ dày, tim hay huyết quản cũng luôn rình rập, chưa kể phải dưỡng da, đừng để chúng bị khô nứt đấy, xấu xí lắm.

Xem thêm