xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (20/02 – 26/02/2017)

Tuần mới của Bảo Bình (20/02 – 26/02/2017)

Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những cung bậc tình yêu mới trong tuần này đấy. Mọi việc diễn ra suôn sẻ hơn bạn muốn, có thể bạn chưa kịp thổ lộ tình cảm thì đã nhận được một lời tỏ tình vô cùng ngọt ngào từ người ấy rồi. Với những bạn đã có đôi thì rất có thể sẽ đón nhận lời cầu hôn vô cùng lãng mạn đó nha.
Bạn tỏ ra khá linh hoạt trên phương diện công việc trong tuần này. Những nguồn cảm hứng không ngừng dâng cao, nếu cố gắng thì khối lượng công việc mà bạn giải quyết có thể gấp mấy lần các tuần trước đấy. Bạn cũng có hứng thú với những điều mới mẻ, công việc càng khó khăn thì lại càng kích thích bạn hơn.
Bảo Bình khá rủng rỉnh trong tuần này đấy, điều này khiến bạn cảm thấy thoải mái hơn trong việc chi tiêu, những khoản thưởng hay lợi nhuận kinh doanh không ngừng tăng lên. Thế nhưng, bạn cũng cần biết đâu là điểm dừng nhé, nếu không muốn sang tới tuần sau phải vay mượn, chạy vạy khắp nơi.
Bảo Bình cảm thấy khá khỏe mạnh trong tử vi tuần này, không chỉ cơ thể mà cả  tinh thần. Để tâm trạng vui vẻ và thoải mái hơn nữa thì bạn có thể dành thời gian cùng cả nhà đi dã ngoại vào cuối tuần, gia đình bạn sẽ có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ bên nhau đó.

Xem thêm