xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (22 – 28/5/2017)

Tuần mới của Bảo Bình (22 – 28/5/2017)

Tình cảm của Bảo Bình tuần này thuận buồm xuôi gió, hai người tâm đầu ý hợp nhờ đó bạn được trải nghiệm tình yêu ấm áp, ngọt ngào. Bạn có cảm giác đây là chỗ dựa tuyệt vời cho mình về tinh thần và thêm trân trọng tình yêu này hơn. Nhưng nên lưu ý rằng bạn không nên tự huyễn hoặc và trở nên mơ mộng quá. Tuần này cũng là cơ hội tốt cho những ai độc thân tìm thấy một nửa đích thực của mình.

Tuần này Bảo Bình không đủ động lực để làm việc nhiệt huyết như mọi khi, bạn có ý tưởng cho nhiều kế hoạch nhưng có quá nhiều điều phải suy xét và lo lắng nên không thể hành động ngay. Tuy nhiên, bạn nên nghĩ đơn giản hơn và táo bạo hơn nữa trong quyết định của mình. Nghĩ nhiều mà không hành động chỉ càng khiến bạn mệt mỏi và mất phương hướng.

Tiền bạc tuần này không thành vấn đề đối với Bảo Bình, bạn khá vất vả khi phải chạy đôn chạy đáo nhưng dù mệt nhọc cũng đã được kết quả xứng đáng.

Sức khỏe tương đối ổn định, không có vấn đề gì nghiêm trọng xảy ra. Bảo Bình nên tiếp tục duy trì chế độ ăn uống, tập luyện như hiện tại để duy trì thể lực.

Xem thêm