xem tử vi
Cung hoàng đạo

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (26/12/2016 – 01/01/2017)

Tuần mới của Bảo Bình (26/12/2016 – 01/01/2017)

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này khá rực rỡ. Thế nhưng, việc bạn cần làm là phải tự tin hơn, quá rụt rè sẽ khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội đó. Hơn nữa, nếu bạn cứ nhút nhát thì chẳng tạo được ấn tượng gì với người đối diện đâu, nhân duyên sẽ giảm mạnh đó.

Bảo Bình sẽ gặp được người có cùng chí hướng với mình trong công việc. Để hiệu quả công việc tăng cao thì hai bạn nên tôn trọng nhau và hợp tác một cách ăn ý nha. Nếu phải thảo luận thì không nên trình bày dài, rất mất thời gian mà cũng khiến cho đối phương cảm thấy khó hiểu, Bảo Bình nên trình bày ngắn gọn và tốt nhất là nên có sự chuẩn bị trước nha.

Sẽ có rất nhiều tình huống khiến Bảo Bình phải chi những khoản tiền lớn. Đây cũng chính là động lực để thúc đẩy khả năng kiếm tiền của Bảo Bình. Nhưng xét cho cùng thì bạn cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé, không nên vung tiền bừa bãi để đến Tết chẳng còn xu nào nhé.

Bảo Bình trước đây vốn có thói quen xấu là làm việc và nghỉ ngơi vô độ, vậy nên sức khỏe giảm sút nghiêm trọng. Trong tuần này, bạn cần điều chỉnh lại nhé, không nên thức quá khuya, không nên hút thuốc lá hoặc uống rượu bia đề phòng tinh thần thiếu tỉnh táo, cơ thể mệt mỏi nha.

Xem thêm