xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (29/5 – 4/6/2017)

Tuần mới của Bảo Bình

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này Bảo Bình có phần bảo thủ trong chuyện tình cảm, so đo từng chút một. Chuyện quá khứ để lại cho bạn bóng đen tâm lý, bạn thường nhớ lại những bài học từ những khi đó và cảnh cáo bản thân không được mắc thêm sai lầm.

Bạn đòi hỏi tình cảm cho đi phải nhận lại tương đương, bạn sẽ mệt mỏi và chán nản nếu những cố gắng của mình bị đối phương phủ nhận và phủi sạch trắng trơn. Tuy nhiên, không thể lúc nào cũng lo được lo mất, lo chuyện hơn thua, bạn sẽ chẳng còn cảm nhận được niềm vui của tình yêu thuần khiết nữa.

Bạn có nhiều kế hoạch và khao khát khẳng định mình trong công việc. Không còn mơ hồ như trước nữa, bạn biết mình cần làm gì, mục tiêu của mình ở đâu. Dù còn đôi chút mâu thuẫn nhưng bạn lựa chọn việc tạm đặt nó xuống và tiếp tục tiến về phía trước.

Nhẫn nại nhiều hơn, mình đã trưởng thành nên không thể bốc đồng xốc nổi mãi được. Khả năng chịu đựng áp lực sẽ khiến bạn dễ dàng vượt mọi khó khăn.

Tiền bạc của Bảo Bình khá bình ổn, thu nhập không tăng mà cũng không giảm. Song dù sao thì cũng cần phải tiết kiệm, thời gian tới bạn sẽ phải chi tiêu một khoản khá lớn. Nếu chỉ thoải mái làm theo ý mình thì tới lúc đó dễ phải khóc ròng lắm đó.

Nhắm mắt lại và cảm nhận thế giới bằng cả trái tim, cảm nhận những niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống, bạn sẽ thấy mình không còn cô đơn nữa.

Xem thêm