xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của BẢO BÌNH (5/6 – 11/6/2017)

Tuần mới của Bảo Bình

Xem Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho hay, tuần này Bảo Bình trải qua một tuần không may mắn về chuyện tình cảm. Mối quan hệ của hai bạn trở nên căng thẳng và thậm chí còn có cảm giác thất vọng về đối phương vì người dường như không quan tâm tới cảm xúc của nhau. Với những người độc thân có thể gặp được nhân duyên mới nhưng không có nhiều cơ hội để phát triển thành mối quan hệ bền vững.

Công việc của Bảo Bình khá tốt, bạn hết mình cho công việc để hoàn thành mục tiêu của mình. Tuy áp lực lớn nhưng may mắn là có nhiều người ra tay hỗ trợ và truyền thêm kinh nghiệm cho bạn để hoàn thành tốt công việc.

Bạn đang có kế hoạch an toàn bảo vệ tài chính của mình chứ không thể quyết định một cách bốc đồng. Bảo Bình nhận được tin vui từ khoản tiền đầu tư, kinh doanh trước đây và đây là dấu hiệu khá khả quan.

Nhìn chung tình hình sức khỏe của Bảo Bình trong tuần này có vẻ tốt, tuy nhiên, vẫn còn nhiều vấn đề tiềm ẩn, chú ý đến tình trạng bị viêm hay các triệu chứng khác có thể xảy ra. Nên cố gắng nghỉ ngơi đầy đủ cùng chế độ ăn uống điều độ tăng sức đề kháng của cơ thể.

Xem thêm