xem tử vi
Bảo Bình

Tử vi tuần mới của Bảo Bình (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Bảo Bình

Bảo Bình gặp chút rắc rối trong công việc tuần mới, dù không quá nghiêm trọng nhưng không thể chủ quan được. Đôi khi sự nóng vội của bạn gây ra hậu họa khôn lường nên quan trọng nhất là phải kiềm chế tính khí, giữ được sự bình tĩnh cần thiết để đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp cũng không tốt đẹp gì, đôi bên kết hợp rời rác chẳng chút ăn ý. Điều này hạn chế hiệu suất và gây áp lực tâm lý cực lớn khiến đi làm mà như đi đầy vậy. Phải có cách để giải quyết triệt để vấn đề này thì tình hình mới khởi sắc được.

Tình hình đầu tư, kinh doanh đang có biến động lớn, tốt hơn hết bạn nên án binh bất động, quan sát thị trường chứ đừng vội vã lao vào các lĩnh vực có vẻ khả quan. Trừ khi chính mình nắm vững thông tin còn không tạm từ chối cơ hội làm ăn hoặc lời mời chung vốn để đảm bảo an toàn, chậm mà chắc còn hơn.

Độc thân có cái hay của độc thân, sao phải cuống quýt lên cơ chứ. Bạn chẳng cần quá để ý tới những lời gièm pha hay trêu đùa từ bên ngoài đâu vì cái duyên cái số chưa tới, tình cảm sao mà gượng ép nổi. Bố mẹ có thúc giục sau lưng cũng bỏ ngoài tai, bởi hạnh phúc của bạn là cho chính bạn nắm giữ chứ không phải ai khác.

Sức khỏe khá ổn nhưng nhắc nhở một chút về chế độ sinh hoạt của Bảo Bình nhé. Bạn đang có những thói quen khá xấu cần phải sữa đổi đấy. Ví dụ như thức khuya, hay ăn đồ ăn nhanh, lười uống nước, lười vận động,…. Chẳng phải điều gì lớn nhưng lại ảnh hưởng khá nhiều tới thân thể đấy.

Xem thêm