xem tử vi
Cự Giải

Tử vi tuần mới của CỰ GIẢI (5/2 – 11/2/2018)

Tuần mới của Cự Giải

Tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải đã có những chuyển biến tích cực. Cuối cùng thì cố gắng của bạn cũng đã có kết quả. Tình cảm diễn ra tốt đẹp hơn nhưng hãy cẩn thận với những điều bạn sẽ chia sẻ với một nửa của mình.

Bạn khá may mắn trong công việc, nếu khó khăn cũng đã có người thân, bạn bè hỗ trợ. Nhưng đừng để sức ì làm bạn ở một chỗ quá lâu, hãy nghĩ tới cách nào để cải thiện công việc một cách tốt nhất có thể.

May mắn tiền bạc ghé thăm nhưng chớ vội vàng trong cách quyết định tiền bạc. Nếu đầu tư nên sử dụng khoản nhỏ, đừng chi quá nhiều tiền, làm ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại của bạn.

Sức khỏe của bạn trong tuần này khá tốt nhờ bạn tuân theo lịch trình tập luyện một cách nghiêm khắc. Cơ thể bạn nhờ đó có những thay đổi lớn, rất đáng kể, công sức bỏ ra thật sự xứng đáng.

Nhìn chung, tuần này của Cự Giải đã thay đổi tích cực hơn nhiều so với Tử vi tuần trước. Bạn cố gắng cân bằng cuộc sống lẫn chuyện tình cảm thì mọi việc sẽ ổn thỏa. Có nhiều chuyển biến tích cực về vấn đề tiền bạc, nếu có thể hãy học cách đầu tư để tìm cơ hội cho cuộc sống tốt hơn, theo đuổi tham vọng của mình và tất nhiên, dù thế nào cũng không được quá kiêu ngạo.

Xem thêm