xem tử vi
Cự Giải

Tử vi tuần mới của CỰ GIẢI (Tuần từ 26/3 – 1/4/2018)

Tuần mới của Cự Giải

Tử vi tuần mới của 12 chòm sao cho biết chuyện tình cảm của những người còn FA không có dấu hiệu khả quan, bạn cũng không nên quá nóng ruột, tới lúc phải kết hôn thì tự khắc người ấy sẽ xuất hiện. Thay vì sốt ruột chờ đời đó bạn nên tranh thủ hưởng thụ quãng thời gian độc thân cùng với bạn bè đi nhé, rất vui vẻ đó. Khi phải quyết định một chuyện trọng đại nào đó thì Cự Giải cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người trước, đừng tự ý hành động nhé.

Công việc diễn biến khá thuận lợi, Cự Giải nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, sự nghiệp hứa hẹn sẽ có bước đột phá lớn. Với một vài người đồng nghiệp mà trước đây bạn từng có mâu thuẫn thì trong tuần này các bạn cũng sẽ có cơ hội để hòa giải với nhau.

Tuần mới của bạn, để thu được lợi nhuận cũng như dư dả vào cuối tháng thì bạn cần cân đối lại việc thu chi, lên kế hoạch chi tieu rõ ràng. Với mỗi dự án đầu tư nên cân nhắc thật kỹ, đặt tiền vào đúng chỗ thì mới có thể sinh lời.

Sức khỏe của Cự Giải xuất hiện những dấu hiệu đáng lo ngại. Ngủ không đủ giấc sẽ khiến cho tinh thần mệt mỏi, trước khi ngủ Cự Giải không nên sử dụng điện thoại di động thì giấc ngủ sẽ tới sớm và bạn sẽ ngủ ngon hơn đó.

Xem thêm