xem tử vi
Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của KIM NGƯU (2/10 – 8/10/2017)

Tuần mới của Kim Ngưu

Tiếp nối Tử vi tuần trước của các cung hoàng đạo, hôm nay tình cảm của Kim Ngưu lúc này có những thay đổi tích cực. Khi trò chuyện với một người yêu, bạn không còn bốc đồng như trước. Trước rắc rối gì bạn cũng bình tĩnh phân tích tình hình rồi mới ra quyết định.

Công việc của bạn diễn ra rất suôn sẻ, thậm chí có những người có những bước đột phá và mang lại những kết quả nhất định. Bạn được đánh giá cao và nhận được lời khen ngợi từ cấp trên.

Về mặt tiền bạc, bạn vẫn giữ được mọi thứ ổn định, không phải lo lắng quá khi các khoản mua sắm đều đã được lên kế hoạch trước. Về cơ bản, mọi việc vẫn diễn ra đều đều từ ngày này qua ngày khác.

Sức khỏe của Kim Ngưu không được như ý. Với những áp lực trong cuộc sống cũng như công việc bây giờ đã ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn, có một số người đối mặt với tình trạng sức khỏe xấu.

Cơ bản trong tuần này, tất cả các mặt của Kim Ngưu không được tốt như mong đợi. Trong tình yêu sẽ là trở ngại nhất định, dù sau này mọi việc được dàn xếp nhưng ngay thời điểm xảy ra tâm trạng trở nên cáu kỉnh, chán nản, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc. Nhưng may mắn sau đó bạn đã ổn định lại để tập trung công việc.

Xem thêm