xem tử vi
Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của KIM NGƯU (7/8 – 13/8/2017)

Tuần mới của Kim Ngưu

Kim Ngưu hạnh phúc với mối quan hệ hiện tại. Dường như bạn đang lý tưởng hóa chuyện tình cảm của mình và xem rằng nó vô cùng hoàn hảo nên không muốn thay đổi nào trong lúc này dù là những thay đổi tích cực. Nhiều khi sống trong sự an toàn quá lâu sẽ khiến tình cảm trở nên nhàm chán vì thế bạn nên học cách làm mới tình yêu thường xuyên hơn.

Nhìn chung, công việc của bạn không được tốt trong tuần này. Bạn có phần tự mãn với những gì đã đạt được. Ngay cả khi bạn đủ thông minh nhận ra rằng mình cần phải học tập thêm để nâng cao khả năng, trình độ cho bản thân nhưng vẫn ngại từ bỏ sự ổn định hiện tại.

Multi-Ethnic Group of People Planning Ideas

Tình hình tài chính của bạn có những dấu hiệu cho thấy tiến triển rất tốt. Thu nhập tăng đều, mặc dù số tiền không quá lớn nhưng đủ khiến bạn hài lòng, nhưng tránh chi tiêu tùy hứng nếu không thu nhập tăng đồng hành cùng việc tiền ra đi nhiều hơn thì nỗ lực của bạn không được đánh giá cao.

Trong tuần này, bạn nên chú ý đến những vấn đề gây ra do chế độ ăn uống, nghỉ ngơi không đúng cách. Có thể đây là nguyên nhân khiến bạn bị bệnh trong tương lai vì thế, ngay từ bây giờ hãy thay đổi cách ăn uống và không quên thể dục, thể thao mỗi ngày.

Tuần này cần phải phá vỡ chế độ công việc trước đây, mở dũng cảm cách mới của cuộc sống, đừng ngần ngại.

Xem thêm