Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của KIM NGƯU (Tuần từ 19 – 25/3/2018)

Tuần mới của Kim Ngưu

Vận trình tình duyên của Kim Ngưu trong tuần này khá tốt, về cơ bản sẽ không có tranh cãi nào nổ ra giữa hai bạn, mọi thứ diễn ra khá ổn định, tuy nhiên, để thúc đẩy cảm xúc, tình cảm có thêm bước tiến mới quan trọng là một điều không hề dễ dàng.

Tuần này, mối quan hệ của Kim Ngưu với cấp trên và đồng nghiệp rất tốt, nhờ đó không khí làm việc khá dễ chịu, ai cũng sẵn sàng giúp đỡ nhau khi có người gặp khó khăn, trở ngại.

Bạn gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc, những ai đang kinh doanh có doanh thu ổn định, gần đây cũng không phát sinh thêm chi phí nào lớn nên bạn vẫn đủ tiền để thoải mái mua sắm những gì mình cần.

Sức khỏe của Kim Ngưu không gặp vấn đề gì quá nặng nề nhưng cũng không khẳn là tốt, vì thế, bạn cần quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe của bản thân hơn nữa.

Cả tuần này của Kim Ngưu khá êm đềm, thời gian gần đây không có điều gì đặc biệt xảy ra, điều này dẫn đến sự đơn điệu vì mọi thứ bắt đầu lặp đi lặp lại nhàm chán. Nếu bạn muốn cuộc sống vui vẻ, thú vị hơn, bạn nên tự tìm thú vui mới để bản thân có cơ hội khám phá những điều mới lạ.