xem tử vi
Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của KIM NGƯU (Tuần từ 23 – 29/10/2017)

Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tuần này, sau một khoảng thời gian lười nhác thì rốt cuộc Ngưu chan cũng đã xốc lại tinh thần, chỉnh trang lại vẻ bề ngoài của mình, chủ động mở lòng, gặp được người khác phái khiến mình động tâm. Sự thay đổi này là tín hiệu tích cực, dự báo tương lai không xa bạn sẽ có đôi có cặp đấy.

Công việc vẫn đều đặn bình thường, mỗi ngày trôi qua theo tuần tự, thực hiện những việc làm giống nhau, lặp đi lặp lại. Nhưng Kim Ngưu không hề cảm thấy vô vị bởi bạn thích ổn định, thích cuộc sống bình đạm an yên, không có nhiều sóng gió như vậy.

Người đang muốn tìm việc có thể yên tâm vào kết quả, tuy rằng không đạt tới trình độ hoàn mỹ nhưng vẫn sẽ tìm được công ty có mức đãi ngộ tốt, mở ra cơ hội mới mẻ dành cho bạn.

Do một số nguyên nhân mà phương diện tài chính của Kim Ngưu kém hơn trước một chút, tiền đầu tư vào nhưng không sinh lời, cũng không rút ra được. Rất may là bạn nhận được sự giúp đỡ tận tình của bạn bè nên vượt qua được cửa ải khó khăn đồng thời tài chính trong tương lai cũng khả quan hơn.

Sức khỏe của Ngưu chan không quá kém, thời gian trước do bôn ba vì cuộc sống nên không có thời gian quan tâm nhiều tới chính mình. Hiện nay, mọi việc đã dần đi vào quỹ đạo, bạn cần tạm dừng lại một số việc không quá quan trọng để nghỉ ngơi, thả lỏng cơ thể, giảm bớt áp lực, tránh bị kiệt sức.

Nhìn chung, tuần này của Kim Ngưu có chuyển biến tốt hơn so với tuần trước. Để có được điều này cần cảm ơn sự trợ giúp đắc lực của bạn bè, đặc biệt là ở phương diện tài lộc. Trong lúc khó khăn hoạn nạn không chút do dự ra tay cứu viện giúp Ngưu chan vượt qua sóng gió. Những phương diện khác đều dựa vào nỗ lực của bản thân, càng cố gắng bao nhiêu thì vận may càng tốt bấy nhiêu.

Xem thêm