Kim Ngưu

Tử vi tuần mới của KIM NGƯU (Tuần từ 26/3 – 1/4/2018)

Tuần mới của Kim Ngưu

Theo tử vi tuần mới, để đề phòng xảy ra tranh cãi với người thân hoặc với người lớn tuổi thì Kim Ngưu nên chú trọng lời ăn tiếng nói của mình, giữ thái độ điềm tĩnh và hòa nhã. Dù có bất cứ tình huống nào xảy ra đi chăng nữa thì cũng không thể dùng tranh cãi để giải quyết được, chỉ làm tình hình thêm rối ren mà thôi.

Dẫu có những lúc không thuận lợi nhưng may mắn không phải là không có, một cơ hội lớn sẽ tới và việc bạn cần là nhanh chóng nắm bắt. Nếu có thể tận dụng tốt thì sự nghiệp của chòm sao này sẽ có bước đột phá nhanh và mạnh mẽ. Vì thế nỗ lực hơn, chăm chỉ và không ngừng tiến lên nhé, đừng để lỡ mất dịp may này.

Khoảng thời gian này, Kim Ngưu khá dư dả về vấn đề tài chính. Bạn sẽ nhận được những khoản thu không hề nhỏ nên chi tiêu rủng rỉnh, không cần lo nghĩa quá nhiều. Nhưng đề phòng vung tay quá trán, không kiềm lòng được trước một vài món đồ bắt mắt mà tiêu sạch sành sanh nha, xong rồi khóc lóc hối hận cũng chẳng kịp đâu.

Tình cảm cứ như trò đuổi bắt, lúc thì thoải mái tốt đẹp lúc lại mông lung, chẳng ra sao. Đó là do bạn và người ấy chưa có tiếng nói chung và chưa có kế hoạch về tương lai mà đã quá thân thiết nên dễ nhàm chán. Cần tỉnh táo, xem xét kĩ lại mối quan hệ của cả hai và trò chuyện rõ ràng cùng nhau để bày tỏ suy nghĩ của mình.

Trong tuần này, Kim Ngưu cần đặc biệt thận trọng với vấn đề ăn uống, đề phòng các bệnh về dạ dày, tốt nhất là không nên la cà quán xá, ăn vặt ngoài đường. Hơn nữa, bạn cũng cần ăn uống đầy đủ, đúng giờ đúng giấc và không nên thức khuya để phòng tránh các bệnh liên quan tới tiêu hóa, dạ dày.