xem tử vi
Nhân Mã

Tử vi tuần mới của NHÂN MÃ (31/7 – 6/8/2017)

Tuần mới của Nhân Mã

Khác với tử vi tuần trước, tuần này tình cảm của Nhân Mã khá ổn, thích quan tâm chăm sóc đối phương, tạo ra những kỉ niệm ngọt ngào lãng mạn. Người ấy đáp lại chu toàn, chú ý tới tâm tình cảu bạn nên chòm sao này cảm thấy khá an tâm. Một điểm nhỏ là không nên cố chấp, ngang bướng, tự tung tự tác, phải biết giới hạn nhé.

Vận trình sự nghiệp của bạn trong tuần này có điềm đi xuống, dù làm việc nhiệt tình nhưng bị người khác quấy nhiễu nên không thể hoàn thành như ý muốn. Lực tập trung chú ý của Mã Mã kém đi rất nhiều, dễ gián đoạn và có thể từ bỏ bất cứ lúc nào. Cần kiên định lập trường, bỏ ngoài tai những lời nói khó nghe thì hơn.

Tham vọng thăng tiến, đổi công việc lớn dẫn đường cho vận may của Nhân Mã. Bạn có thể tìm được việc phù hợp với năng lực chuyên môn, tương xứng với thực lực của mình nhưng đừng nên lo lắng quá. Kể cả nộp đơn vào một công ty khó cũng cứ thả lỏng, phát huy tốt chính mình là đủ rồi.

Tài lộc không cần phải vất vả mà vẫn có nhiều điểm sáng. Chính quan hệ xã giao tốt đẹp sẽ mang tới sự trợ giúp rất lớn, đồng thời giúp Nhân Mã mở rộng nguồn thu. Tuy chi dùng cũng nhiều nhưng vì kiếm lời lớn nên phần dư lại cũng không hề eo hẹp, thoải mái mà tận hưởng.

Sức khỏe ít nhiều kém đi do ăn uống không có quy luật, ăn phải đồ không thích hợp dẫn tới ngộ độc, sút cân, chán ăn. Nhấn mạnh rằng không nên ăn lề đường hè phố, rất dễ nhiễm bệnh đó, chú ý hơn tới bữa ăn hàng ngày đi, bạn ốm quá rồi.

Tuần này Nhân Mã cần nâng cao ý thức trách nhiệm với những việc mình làm, hãy đi tới cùng, thành công đang chờ đón bạn.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

Xem thêm