xem tử vi
Nhân Mã

Tử vi tuần mới của NHÂN MÃ (7/8 – 13/8/2017)

Tuần mới của Nhân Mã

Theo Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, tình yêu bị ảnh hưởng bởi những suy diễn của Nhân Mã. Có lúc bạn thấy tình yêu mình rất đẹp và cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng không lâu sau đó, bạn trở nên nhạy cảm và đa nghi. Bạn nên kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, tránh những tác động tiêu cực lên một nửa của mình.

Nhìn chung tình hình công việc khá tốt, bạn có cách nhìn nhận vấn đề khá sâu sắc. Nhân Mã biết rõ phải làm thế nào để nâng cao hiệu quả công việc và hoàn toàn tập trung để làm việc. Bên cạnh đó, bạn nên để ý tới lời ăn tiếng nói không là những nỗ lực của mình đều bị đổ sông đổ bể vì một câu nói vô tình của bạn.

Multi-Ethnic Group of People Planning Ideas

Tình hình tài chính có dấu hiệu suy giảm, trong tuần sẽ có rất nhiều các chi phí hàng ngày phát sinh. Tốt hơn hết là không nên ra quyết định với những số tiền lớn.

Sức khỏe của bạn rất tốt, dù rất bận rộn và phải di chuyển nhiều nhưng dường như bạn không cảm thấy có chút mệt mỏi nào cả. Tuy nhiên, bạn nhớ chú ý nghỉ ngơi hợp lý đảm bảo sức khỏe vì có khi bạn nhiều năng lượng như thế vì được làm việc yêu thích chứ đến khi ngừng lại sẽ cảm thấy khá uể oải.

Xem thêm