xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (02/01 – 08/01/2017)

Tuần mới của Thần Nông (02/01 – 08/01/2017)

Câu chuyện tình yêu của Thần Nông sẽ có vài tình tiết thay đổi trong tuần này. Thực sự là bạn vẫn chưa xác định được tình cảm của mình, vẫn có tinh thần buông người này thì tiếc người kia, không muốn từ chối một ai hết. Nếu cứ duy trì tình trạng này thì bạn sẽ tự chuốc lấy phiền phức cho mình đó.

Khác với lúc bình thường rất nhanh nhẹn nhưng khi phải đối mặt với khó khăn thì bạn lại tỏ ra vô cùng chậm chạp, trong rất nhiều thời điểm còn không hiểu nổi chính bản thân mình đang làm gì nữa. Từ giữa tuần trở đi, công việc vẫn nhiều nhưng bạn sẽ thấy đỡ bận rộn hơn trước.

Thần Nông cũng không phải là người có năng lực quản lý tài sản, đôi khi vì hứng thú mà nhanh chóng rút ví tiêu xài, chẳng hề nhớ ra là mình còn rất nhiều khoản khác cần phải chi, vậy nên khả năng vay mượn vào cuối tuần là rất cao, đặc biệt là vào ngày chủ nhật.

Sức khỏe của Thần Nông trong tuần này sẽ phát sinh một vào vấn đề nho nhỏ. Nếu chơi thể thao thì trước khi tiến hành nhất định bạn phải khởi động thật kỹ, phải làm cho nóng người lên. Nếu Thần Nông có kế hoạch giảm béo hoặc phẫu thuật thẩm mỹ thì nên thực hiện trong khoảng thời gian từ thứ tư tới thứ năm nha.

Xem thêm