xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (12 – 18/6/2017)

Tuần mới của Thần Nông

Thần Nông khá thỏa mãn với tình yêu mình đang có. Với lòng dũng cảm, bạn đã vượt qua thử thách và giành được những gì mình mong muốn. Hãy vứt bỏ những kí ức không vui, đừng mãi nhìn về quá khứ, dù nuối tiếc thì cũng hãy ngẩng đầu và tiến tới tương lai.

Các bạn còn độc thân tuy đào hoa khởi sắc nhưng đâu đó bạn vẫn chưa muốn thoát khỏi tình trạng hiện giờ, nhìn ai cũng nửa ưng nửa chê. Nếu chưa phải là người phù hợp, chưa đến lúc mình muốn thì cứ thuận theo tự nhiên nhé, sống độc thân cũng có thú vui mà, đâu nhất thiết phải lúc nào cũng có đôi có cặp.

Thần Nông đang rất giỏi trong việc sắp xếp và hoàn thành công việc đúng tiến độ. Thời gian đầu còn nhiều vấp váp nhưng sau đó bạn đã rút ra kinh nghiệm cho mình và dần cải thiện bản thân, đáp ứng nhu cầu của công việc. Bạn nhận thức rõ những điều mình cần phải làm và cố gắng không ngừng vì mục tiêu đó.

Khi kinh nghiệm đã có đủ, bạn có thể thử trải nghiệm những cơ hội mới để phát triển sự nghiệp cho mình. Có quý nhân phù trợ, bạn sẽ được đồng nghiệp quan tâm giúp đỡ, cấp trên nâng đỡ, công việc thuận lợi và có nhiều thành công.

Tài lộc tuần này của Thần Nông khá tốt, so với tình trạng tiền nong túng thiếu trước đây thì tuần này bạn không cần phải lo lắng nhiều. Tiền về giúp bạn giải quyết được nhiều việc cấp bách, nhưng cũng đừng phóng tay quá mức kẻo lại rơi vào cảnh khóc ròng vì cháy túi.

Ai cũng có điểm chưa hoàn hảo, có điều thiếu sót, hãy học cách chấp nhận khuyết điểm của mình. Bạn có tài nhưng không thể một mình làm tất cả mà cần sự hỗ trợ và giúp đỡ của mọi người.

Xem thêm