xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (15 – 21/5/2017)

Tuần mới của Thần Nông (15 – 21/5/2017)

Bạn đang có tình yêu đẹp, hãy buông bỏ những chuyện không vui trong quá khứ, để cho quá khứ ngủ yên. Bắt đầu cuộc sống mới, có một tình yêu mới sẽ khiến bạn thấy những muộn phiền trước đây không đáng để suy nghĩ đến nữa.

Các bạn còn độc thân có thể sẽ được vài người ngỏ ý muốn làm quen. Nhưng giờ có vẻ chưa phải là lúc để tiến xa hơn. Cứ từ từ tìm hiểu nhau đã nhé, vội vàng chẳng thể khiến bạn có được hạnh phúc đâu.

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Thần Nông có một tuần thuận buồm xuôi gió nơi công sở. Những nỗ lực bạn bỏ ra bấy lâu nay cuối cùng đã có những thành quả đáng mừng. Có thể nói mọi chuyện khá hoàn hảo rồi, nhưng chính bạn lại vẫn chưa hài lòng. Bạn muốn mở rộng thêm những kế hoạch mới, song nên sắp xếp thời gian khoa học, đừng để mọi sự chồng chéo lên nhau nhé.

Những phiền phức rắc rối khiến bạn cảm thấy chỉ muốn bỏ đi, nhưng khi cố gắng thì mọi chuyện cũng chẳng đến nỗi nào phải không? Đừng để khó khăn làm bạn chùn bước. Rất có thể ẩn sau lớp vỏ bọc ấy là những cơ hội hiếm có bất ngờ đang chờ bạn khám phá mà thôi.

Mọi sự tùy duyên, thuận theo tự nhiên. Cuộc đời có cái đến thì phải có cái ra đi. Đừng tuyệt vọng bởi trời đóng của bạn cánh cửa này thì sẽ mở ra cánh cửa khác, hy vọng mới sẽ tới. Chỉ cần bạn giữ tâm thế vững vàng và nắm bắt thời cơ thì chắc chắn cuộc sống sẽ ngày càng tươi đẹp hơn.

Xem thêm