xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (1/5 – 7/5/2017)

Tử vi tuần mới của Thần Nông (1/5 – 7/5/2017)

Bạn luôn khao khát về một tình yêu hoàn mỹ, bạn ngưỡng mộ những cuộc tình bền bỉ, sắt son với thời gian. Nhưng liệu bạn có đang đòi hỏi người ấy quá nhiều? Không ai có tình yêu giống với ai, họ có những nỗi khổ mà bạn không hề hay biết, họ cũng chẳng thể tỏ tường những niềm vui mà bạn có được nhờ người ấy.

Nếu bạn còn đang độc thân, hãy tham gia các hoạt động xã hội để mở rộng thêm các mối quan hệ của mình nhé. Chẳng những cuộc sống của bạn sẽ thêm phần phong phú mà biết đâu đấy, một nửa của bạn cũng đang chờ đợi bạn đến chung đôi.

Công việc bận rộn khiến Thần Nông cảm thấy mỏi mệt. Nếu thấy kiệt sức, hãy cho mình thời gian để sạc lại năng lượng. Dù bạn có cố gắng hoàn thành công việc thì sức khỏe không bảo đảm cũng khiến bạn khó đạt được hiệu quả như yêu cầu.

Chúng ta đi làm vì nhiều thứ. Đó có thể là tiền, là đam mê, là chỗ để ta kết giao bạn bè. Song dù mục đích của bạn là gì thì cũng hãy tạo cho mình niềm vui trong công việc nhé. Bạn có yêu công việc của mình thì mới có thể toàn tâm toàn ý làm việc và sáng tạo.

Xem thêm