xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (20/02 – 26/02/2017)

Tuần mới của Thần Nông (20/02 – 26/02/2017)

Đầu tuần, giữa bạn và người ấy có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn, nhưng không cần phải lo lắng quá, tới cuối tuần, mọi chuyện sẽ lại đâu vào đấy ngay thôi. Những bạn còn độc thân thì không nên sốt ruột quá, cứ chú ý chăm chút hơn cho vẻ bề ngoài thì nhất định người ấy sẽ để mắt tới bạn thôi.
Thần Nông không nên làm việc quá sức nhé, lại càng không nên mang việc về nhà. Những bạn làm kinh doanh hay phải gặp gỡ khách hàng thì cần chú ý vì trong tuần này, rất có thể bạn sẽ gặp một người quan trọng đó. Mọi cử chỉ, hành vi, lời nói đều phải chuẩn mực nha.
Công việc không tới mức khó khăn nhưng tài chính lại khiến bạn cảm thấy vô cùng áp lực. Một số hạng mục mà bạn đầu tư trước đây đã không mang lại kết quả tốt như dự định khiến bạn lo lắng, lao tâm khổ tứ rất nhiều. Thời gian này sẽ sớm qua thôi, bạn không nên bi quan quá nhé.
Sức khỏe của bạn trong tuần này có tốt hay không phụ thuộc vào tâm tình của bạn. Nếu bạn vui vẻ thì dù công việc có áp lực tới đâu bạn vẫn có thể vượt qua được. Nhưng nếu tâm trạng không tốt thì bất cứ chuyện gì cũng khiến bạn có cảm giác như rơi xuống vực sâu vậy.

Xem thêm