xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (22 – 28/5/2017)

Tuần mới của Thần Nông (22 – 28/5/2017)

Trong tuần này, Thần Nông có kế hoạch mới trong chuyện tình cảm, có thể bạn sẽ gặp gỡ thêm vài đối tượng khác để cân nhắc tốt hơn cho quyết định của mình. Bạn thực hiện việc này có thể vì cảm giác mất kiểm soát tình hình hiện tại hoặc tình yêu gặp rắc rối khiến bạn bị mất phương hướng. Bạn muốn chung thủy với người chồng/vợ của mình nên trước khi có quyết định cho giai đoạn quan trọng bạn cân nhắc rất nhiều.

Bạn không hài lòng với kết quả công việc vì cảm thấy không dành đủ năng lượng để hoàn thành mọi thứ tốt hơn. Thần Nông thực sự cảm thấy lo lắng vì công việc quá tải nhưng những tin vui trong tuần này cho bạn thêm năng lượng để làm việc, nên biết cách tận dụng nó.

Tử vi năm 2017 của Thần Nông cho biết, vấn đề tài chính của Thần Nông không thực sự bền chắc. Có một số vấn đề xảy ra cần phải tìm cách giải quyết triệt để nhưng rất khó khăn và nặng nề. Hãy lạc quan lên để đối phó với những trở ngại, bạn không đơn độc, có rất nhiều người ủng hộ và khuyến khích tinh thần của bạn.

Tình trạng thể chất của bạn tuần này tốt hơn tuần trước, nhưng vẫn sẽ có một số vấn đề tiềm ẩn không nên chủ quan, vẫn nên phòng hơn chống. Duy trì việc ăn uống lành mạnh và tập luyện thường xuyên mới là giải pháp khôn ngoan trong lúc này.

Xem thêm