xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (29/5 – 4/6/2017)

Tuần mới của Thần Nông

Thần Nông tuần này có nhiều chuyện buồn về tình cảm. Những người đã có đôi thì cảm giác cô đơn và thất vọng như chỉ có một mình. Bạn cảm thấy khoảng cách giữa mình và người ấy ngày càng lớn. Điều đó khiến bạn vô cùng khó chịu, thậm chí còn nghĩ tới chuyện buông tay.

Có bạn lại quá mẫn cảm, dễ kích động vì một chuyện cỏn con. Dù thế nào, hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động. Đừng để tới khi quay đầu nhìn lại, ta hối tiếc vì đã không đủ chín chắn, cho mình và người ấy thêm một cơ hội để yêu thương.

Công việc của Thần Nông có bước tiến mới. Không còn những câu hỏi hóc búa vây quanh, bạn thoải mái làm việc chẳng chút áp lực. Kế hoạch mới triển khai đem đến cho bạn niềm hứng thú mới, mọi thứ dường như tươi sáng hơn rất nhiều.

Có thể bạn sẽ có những quyết định khá mạo hiểm, bốc đồng. Nếu được, hãy cho mình thêm thời gian để suy nghĩ và chuẩn bị kĩ càng thì có lẽ sẽ tốt hơn nhiều đó.

Tuần này thu nhập của bạn không tồi, tuy chưa hoàn toàn ổn định nhưng cũng không đến mức căng thẳng nữa. Song dù gì thì cũng phải luôn nhắc nhở bản thân không được vung tay quá trán nhé, tiêu xài hoang phí thì tiền núi cũng hết thôi.

Hãy kiên trì theo đuổi mục tiêu mình đã chọn, bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Đừng thấy mơ hồ mà hoang mang, hoảng loạn, rồi bạn sẽ thấy được tương lai rực rỡ.

Xem thêm