xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (3 – 9/7/2017)

Tuần mới của Thần Nông

Phương diện tình cảm của chòm sao Thần Nông bình thường, có phần vì bận rộn công việc riêng mà lạnh nhạt với đối phương gây bất mãn. Muốn tình hình bớt căng thẳng hơn bạn phải điều hòa giữa công việc và tình yêu, dành thời gian giao lưu, chia sẻ, dù không nhiều nhưng phải có để hai người biết rằng vẫn cần có nhau trong đời.

Người độc thân có nhiều cơ hội đào hoa, nhận ra người khiến mình rung động bạn nên nhanh chóng nắm bắt, để chậm trễ là có người khác nẫng tay trên mất đấy, lúc đấy tiếc ngẩn tiếc ngơ cho mà xem.

Công việc của Thần Nông tương đối áp lực, cấp trên giao thêm nhiệm vụ nên bạn cảm thấy khó thích ứng, ảnh hưởng tới hiệu suất làm việc. Tuần này hứa hẹn sẽ là tuần bạn phải dốc hết toàn lực để bứt phá, nếu không dễ mất cơ hội tiên phong, sau này sẽ càng ngày càng khó khăn hơn.

Giai đoạn này chòm sao Thần Nông muốn thăng tiến sẽ gặp phải vấn đề nan giải, hầu như không đạt được vị trí tương xứng với năng lực của mình, trong lòng có chút ấm ức không vui.

Tài vận trượt dốc không phanh, bạn mà không biết cách ứng phó, ngăn chặn kịp thời thì không cách nào giữ được số tiền đã vất vả kiếm được trước đây, tổn thất thực sự là rất lớn.

Sức khỏe hãy chú ý tới hệ thần kinh, không nên thức đêm, cần sắp xếp thời gian làm việc và nghỉ ngơi thật hợp lý, ăn nhiều thực phẩm bổ máu dưỡng khí.

Tuần này Thần Nông phải đối mặt với quá nhiều chuyện, không thể tùy ý phát tiết tâm tình của chính mình. Cần học cách bình thản, lập ra phương án để giải quyết từng vấn đề, càng tích cực lạc quan càng có lợi cho mình, nhất định thu được thành công.