xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (9/1 – 15/1/2017)

Tuần mới của Thần Nông (09/01 – 15/01/2017)

Tử vi của Thần Nông trong tuần này không hề có nhiều dấu hiệu tốt đẹp, nahát là những Thần Nông còn độc thân. Mặc dù bạn đã “để ý” một ai đó nhưng lại không biết cách làm thế nào để tiếp cận họ, có thể là do bạn thiếu tự tin. Những bạn đã có đôi có cặp thì không ngừng xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh lạnh xuất hiện khiến không khí trở nên căng thẳng hơn bao giờ hết.

Trong quá trình làm việc, Thần Nông sẽ phát hiện ra bản thân mình có không ít đối thủ cạnh tranh, mà đa phần trong số đó lại chính là những người đồng nghiệp mà hàng ngày vốn rất thân thiết. Sự thật này khiến tinh thần Thần Nông có chút bất ngờ và nhiều biến động. Hơn nữa, bạn cũng sẽ phải đối mặt với một vài thách thức trong công việc, vì vậy, Thần Nông cần chuẩn bị thật kỹ thì mới có thể đối phó được.

Ví tiền của Thần Nông trong tuần này không phải là quá rủng rỉnh nên bạn cần cân bằng chi tiêu cho hợp lý. Yên tâm là bạn sẽ không phải chi quá nhiều cho việc duy trì những mối quan hệ đâu thế nhưng bạn sẽ tốn kha khá cho việc sắm Tết đó, chú ý đừng vung tay quá trán nha.

Sức khỏe của Thần Nông không phải là quá tốt, nguyên nhân một phần cũng là do công việc quá bận rộn, áp lực công viêc tăng cao khiến Thần Nông thường xuyên nóng nảy, dễ nổi giận với người khác. Thần Nông nên dành thời gian để thư giãn, lấy tại tinh thần thoải mái nhé.

Xem thêm