xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của Thần Nông (Tuần từ 12 – 18/3/2018)

Tuần mới của Thần Nông

Thần may mắn sẽ mỉm cười với Thần Nông trong tuần này, dù làm bất cứ việc gì bạn cũng thuận lợi hanh thông. Việc người khác phải mất 2, 3 ngày mới làm xong thì bạn lại chỉ tiến hành trong 1 ngày, hiệu suất cực kì cao. Nhờ thế mà kết qua thu được rất tiến triển, thành tích báo cáo lên khiến bao nhiêu đối thủ đều sốt ruột và dè chừng.

Tuy nhiên, vì một số hạng mục đang trong giai đoạn gấp rút, đòi hỏi bạn phải tập trung tinh thần cao độ, thậm chí có thể tăng ca để cho kịp tiến độ. Hãy cứ cống hiến nhiệt tình, thành quả bạn thu được vô cùng xứng đáng, có thể sẽ phải hi sinh một số phương diện cá nhân nhưng bù lại đường sự nghiệp thăng tiến rất nhanh, không uổng công đâu.

Tài chính không tồi, bạn có khoản thu cố định rất tốt nhưng chi tiêu hào phóng quá mức, cộng thêm với hứng mua sắm thất thường để giải tỏa căng thẳng khiến Thần Nông dễ bị “viêm màng túi”. Phanh lại đi, nên dành một khoản để tiết kiệm hoặc mua tài sản có giá trị chứ cầm trong tay thì chẳng mấy chốc mà hết bay.

Tình cảm không khả quan vì bạn bận như thế, làm gì còn thời gian yêu đương hay hẹn hò gì nữa. Người ấy rất giận đấy, dù thông cảm nhưng cũng không thể chịu đựng mãi được, bạn cần phải điều chỉnh lại chút đi nhé. Bận tới mức nào mà không có thời gian gọi một cuộc điện thoại hay ăn tối cùng nhau một buổi đúng không nào.

Sức khỏe đáng báo động, dễ mắc bệnh về mắt do hoạt động làm việc quá nhiều mà thiếu nghỉ ngơi. Người làm việc một chỗ lâu còn có nguy cơ đau mỏi xương khớp do thiếu vận động nữa đấy. Nếu không muốn ngã bệnh sớm thì Cáp Cáp cần phải ngừng lại nhịp độ điên cuồng như hiện nay đi, thành công mà không khỏe mạnh thì có ý nghĩa gì nữa.

Xem thêm