xem tử vi
Thần Nông

Tử vi tuần mới của THẦN NÔNG (Tuần từ 16 – 22/10/2017)

Tuần mới của Thần Nông

Nếu bạn vẫn cứ hay đòi hỏi đối phương phải làm cái này, cái kia cho mình thì bạn phải xem lại thái độ của mình. Khi tình yêu có vẻ phẳn lặng bạn muốn nó phải dậy sóng lên vì muốn được gây chú ý, đôi lúc là ghen tuông, hoặc yêu cầu đối phương thể hiện những điều lãng mạn với mình.

Một số ý tưởng trước đây của bạn tưởng như là không hữu dụng nhưng nay lại được lấy ra để thực hiện, thậm chí cấp trên còn đánh giá cao năng lực của bạn trước mặt các đồng nghiệp. Vì thế, bạn cảm thấy tự hào với những gì mình làm được.

Thần Nông thường xuyên gặp may về chuyện tiền bạc. Hơn nữa, bạn rất ý thức trong việc chi tiêu, thói quen tiết kiệm đã giúp bạn nhận ra thực tế nhiều lúc bản thân hay mua sắm cho những đồ vật không thực sự cần thiết. Nếu có thể, bạn hãy chia sẻ kinh nghiệm tiết kiệm của mình cho mọi người học tập.

Trong tuần, tình hình khỏe của Thần Nông rất tốt, cơ thể săn chắc, tràn đầy sức sống. Do hiểu được tác dụng to lớn của việc thường xuyên vận động nên bạn luôn dành thời gian cho việc tập luyện và đạt được kết quả đáng mong đợi.

Nhìn chung, mọi mặt của Thần Nông đều tốt, ngay cả khi vẫn còn một chút rắc rối trong cuộc sống, nhưng điều này lại mang lại những điều ngọt ngào, thi vị cho cuộc sống. Nhờ nỗ lực của bản thân nên bạn có được những tin vui về sức khỏe cũng như công việc. Ngoài ra, nhớ duy trì thói quen tiêu xài, tiết kiệm thông minh vì nó sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho bạn trong tương lai.

Xem thêm