xem tử vi
Song Ngư

Tử vi tuần mới của SONG NGƯ (Tuần từ 19 – 25/3/2018)

Tuần mới của Song Ngư

Vận trình tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, vận trình tình duyên của Song Ngư không được như ý, Tuần này, bạn không muốn chủ động trong chuyện tình cảm mà thậm chí, khi đối tượng khác theo đuổi bạn cũng tỏ ra khá lạnh lùng nên không thể tìm thấy tiếng nói chung, rất khó để nên duyên.

Tuần này, sự nghiệp của Song Ngư diễn ra rất tốt, có tiến bộ lớn, bạn học hỏi được rất nhiều từ đồng nghiệp. Cả những nhiệm vụ tưởng như bất khả thi trước đây cũng được bạn hoàn thành xuất sắc.

Bạn không gặp vấn đề gì liên quan tới tiền bạc, thế nhưng đối với việc sử dụng tiền Song Ngư nên có một kế hoạch chi tiêu, đừng làm mọi việc tùy hứng, bạn sẽ cảm thấy hối hận vì sự hoang phí của mình.

Sức khỏe của Song Ngư tuần này đã sụt giảm, hãy thử xem lại chế độ ăn uống của mình, không nên ăn quá nhiều dầu mỡ nếu không bạn sẽ khiến dạ dày bị quá tải, theo thời gian sức khỏe sẽ bị ảnh hưởng vô cùng tiêu cực.

Cơ bản, tuần này của Song Ngư khá tốt, bạn nên chủ động hơn trong việc kết nối mọi người, cho dù không phải là mối quan hệ yêu đương thì đó cũng là mối quan hệ bạn bè, mang lại cho bạn không ít niềm vui. Nếu có điều gì khó hiểu trong công việc đừng ngại hỏi đi hỏi lại, mọi người sẽ giúp bạn tối đa để hoàn thành tốt nhiệm vụ chung. Bạn có sự tiến bộ vượt trội trong công việc, điều này mang lại cho bạn sự tự tin và lòng say mê trong công việc.

Xem thêm