xem tử vi
Song Tử

Tử vi tuần mới của SONG TỬ (25/9 – 1/10/2017)

Tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm của chòm sao này thật là mất hứng, nhanh yêu nhanh chán, vừa mới tha thiết mà 3 phút sau đã nguội lạnh như chưa từng có gì. Bạn cảm giác đối phương không đủ mới mẻ, không đủ thú vị thực ra là do bản thân Tử nhi chưa đủ nghiêm túc, chưa tìm hiểu sâu sắc.

Vận trình công việc của Song Tử cũng chẳng mấy êm xuôi, thái độ cà lơ phất phơ, làm việc không chút chuyên tâm nên bị cấp trên phê bình. Những ý tưởng viển vông trong đầu bạn hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến lãnh đạo cảm thấy bạn quá qua loa, thiếu trách nhiệm.

Có thể nói đây là tuần không may mắn của chòm sao này vì nếu bạn có nhu cầu tìm việc cũng sẽ không được ưng ý, những người cạnh tranh với mình tuy năng lực không quá xuất sắc nhưng chuẩn bị rất chu đáo. Hơn nữa bạn quá tự tin, khinh suất, thể hiện sự kiêu ngạo nên không được đánh giá cao.

Tài vận chẳng mấy tiến triển, dễ phạm sai lầm do tin tưởng người khác mà đầu tư mù quáng. Tuy cuối cùng không mất quá nhiều nhưng cũng đủ để bạn mua một bài học nhớ đời, lần sau thì hãy nghiên cứu kĩ càng, tìm hiểu rõ ràng rồi hãy quyết định kẻo tiền không cánh mà bay.

Sức khỏe của Tử nhi có dấu hiệu tốt lên, những người đang mắc bệnh sẽ khôi phục nhanh chóng, thân thể cũng thoải mái hơn. Đừng ngồi một chỗ than thở mệt mỏi đau ốm, hãy bắt đầu rèn luyện mỗi ngày, vận động đều đặn để tăng cường thể lực nhé.

Nhìn chung, tuần này của Song Tử không thuận buồm xuôi gió, đặc biệt là công việc và tình cảm bại nhiều hơn thành, chủ yếu do thái độ không chuyên tâm, không đủ thành ý và nỗ lực. Bạn cần phải trưởng thành, chín chắn, nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ và khiêm tốn hơn. Đừng mới thấy thành công nhỏ đã vội đắc ý thì nhất định sẽ phải trả giá đắt. Xem thử 5 thế mạnh khiến Song Tử tự hào về bản thân và phát huy chúng thật tốt nhé.

Xem thêm