xem tử vi
Song Tử

Tử vi tuần mới của SONG TỬ (7/8 – 13/8/2017)

Tuần mới của Song Tử

Vận trình tình cảm đi xuống khiến Song Tử trải qua một tuần khá khó khăn. Bạn không còn hài hước, vui vẻ như trước, bạn buồn phiền, lo lắng nhiều hơn. Bạn mong nhận được sự quan tâm, chăm sóc của đối phương nhưng đáp lại là sự lạnh lùng. Những người độc thân trong lúc này cũng rất mong chờ tìm được người mà mình yêu thương để trải qua cảm giác nhớ nhung, sầu muộn.

Tuần này công việc của Song Tử khá ổn định, sự sáng tạo mang lại cho bạn nhiều cơ hội cũng như trải nghiệm mới. Nhớ tận dụng thời điểm này để cống hiến nhiều hơn cho công việc của mình. Tuy nhiên, bạn không nên hy vọng nhiều quá sẽ dễ nhận về mình sự thất vọng, hơn nữa, bạn cũng cần phải làm việc thực tế và rõ ràng hơn.

Multi-Ethnic Group of People Planning Ideas

Song Tử tận dụng lợi thế của phương tiện truyền thông, mạng xã hội để tạo ra sự kết nối với mọi người, hỗ trợ cho việc bạn tăng thu nhập. Bạn cũng biết làm thế nào để quản lý các nguồn lực mặc dù vẫn có một số hạn chế nhất định.

Sức khỏe không thực sự lý tưởng, mặc dù nhìn từ bề ngoài bạn có vẻ tràn đầy năng lượng, nhanh nhẹn về mọi mặt nhưng bạn nên để ý thêm về vấn đề liên quan tới nội tiết hoặc một số người có thể có hiện tượng đau nhức cơ bắp.

Xem thêm